Thám tử phố tàu

Tóm lược

[Thám tử phố Tàu 3 có Tổng doanh thu phòng vé của “Thám tử phố Tàu 3” đạt 4 tỷ NDT, phá kỷ lục 4 tỷ nhanh nhất của thị trường phim Trung Quốc] Theo số liệu của lighthouse, tính đến 16h24 chiều ngày 21/2, bộ phim được viết và đạo diễn Chen Sicheng, với sự tham gia của Vương Bảo Cường và Liu Haoran “Thám tử phố Tàu 3” đạt tổng doanh thu phòng vé 4 tỷ nhân dân tệ, lập kỷ lục 4 tỷ nhân dân tệ nhanh nhất tại thị trường điện ảnh Trung Quốc và trở thành phim thứ 5 trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc phá vỡ con số 4 tỷ nhân dân tệ

Điều này đã xảy ra ngay cả khi một số hạn chế của Covid vẫn được áp dụng ở Trung Vương quốc. Trong khi đại dịch hoành hành ở các nơi khác trên thế giới, làm thế nào mà Thám tử phố Tàu 3 đạt được những đỉnh cao chưa từng có như vậy? thuê thám tử Hà Nội sẽ giải thích cho bạn

Thám tử phố tàu 3 – Tổng doanh thu phòng vé

 Tổng doanh thu phòng vé của Hội xuân năm nay vượt 8 tỷ trong 6 ngày, là một khởi đầu thuận lợi cho thị trường phim Trung Quốc trong năm Kỷ Sửu . Trong số đó, “Thám tử phố Tàu 3” (gọi tắt là “Thám tử phố 3”) dẫn đầu từ đợt bán trước đến mùng 6 Tết. Bắt đầu từ năm 2015, đạo diễn Chen Sicheng đã sử dụng ba bộ phim điện ảnh và một bộ phim truyền hình trực tuyến để xây dựng IP hiện tại của “Đường Tấn vũ trụ” trong bảy năm.

Doanh thu lớn của loạt phim “Đường Tấn” không chỉ được khẳng định bởi ngành công nghiệp mà còn đã được truyền thông nước ngoài công nhận rộng rãi. Đúng vậy, điều này có nghĩa là vũ trụ IP của Trung Quốc đã hướng tới quốc tế hóa. Đằng sau đó là sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ điện ảnh và trình độ sản xuất công nghiệp của Trung Quốc , cũng như sự thể hiện sự tự tin của văn hóa điện ảnh Trung Quốc .

HEBEI, CHINA – JANUARY 02: (CHINA MAINLAND OUT)Liu Haoran promotes his new film “Detective Chinatown 3” on 02th January, 2020 in Shijiazhuang,Hebei,China.(Photo by TPG/Getty Images)

 ”Phim của Trung Quốc được xuất khẩu ra thế giới”

 Bước sang giữa đến cuối tháng 2 năm 2021, doanh thu phòng vé năm 2021 của thị trường điện ảnh Trung Quốc đã vượt 10 tỷ, điều này có ý nghĩa to lớn. Trung Quốc đại lục đã vươn lên thành “thị trường phòng vé lớn nhất thế giới.” Trong số đó, “Đường Tăng 3” đã phá kỷ lục và giành được 1 tỷ phòng vé trong ngày đầu tiên, riêng trong Lễ hội mùa xuân, nó đã đạt được hơn 3,5 tỷ phòng vé, và sử dụng sức hấp dẫn mạnh mẽ của mình để thúc đẩy sự phát triển của chợ lễ hội mùa xuân.

Tóm tắt phim thám tử phố tàu 3

Bộ truyện “Thám Tử ” liên tục xuất xưởng đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài, gọi đây là “Phim đầu tiên của Trung Quốc xuất khẩu ra thế giới”. Các phóng viên nhận thấy rằng các phương tiện truyền thông nước ngoài chính thống “The New York Times”Tang Detective 3” và Forbes đều đưa tin về doanh thu phòng vé của “Tang Detective 3”.

Tờ “The New York Times ” ngày 16/2 đưa tin: “Là bộ phim mới nhất trong loạt phim trinh thám,” Thám tử lừng danh 3 “đã ra mắt được ba ngày và thu về 397 triệu đô la Mỹ . Phá kỷ lục thị trường đĩa đơn toàn cầu. Trước đó. được duy trì bởi “Avengers 4: Endgame” (357 triệu USD). Hollywood Reporter nhận định rằng từ thành tích của” Thám tử đường đường 3 “, chúng ta có thể thấy niềm tin vào sự phục hồi của điện ảnh và truyền hình Trung Quốc trong năm 2021.

 

 Xem xong “Thám tử phố Tàu 3“, bạn sẽ thấy phim dường như kể về một vụ án giết người trong căn phòng kín được bao bọc bởi nước ở Tokyo. Thám tử phố tàu 3Thám tử phố Tàu 3ồng thời vạch trần chữ “Q” siêu bí ẩn. Thám tử phố Tàu 3 nhưng thực tế nó còn có vai trò quan trọng hơn thế. Là sợi dây liên kết giữa “Đường thăm 3” từng là loạt tác phẩm đắt khách khác, như bản “Đô thám 1” ra mắt năm 2015 trong Thần đồng Sinuo.

Năm 2018 phát hành “Đòn thăm dò 2” khó phân biệt thiện ác trongcũng như người học việc của Đường Nhân là . IVY giống hoa hồng bí ẩn, và năm chàng trai linh hồn trong web drama, sẽ phát sóng vào năm 2020. Ngoài ra, Lưu Đức Hoa còn xuất hiện tại hội nghị . Một liên minh các thám tử đã dần phát triển và hình thành.

Đạo diễn thám tử phố tàu 3

Mỗi thám tử nổi tiếng với những kỹ năng khác nhau được đề cập ở trên có thể phát triển thành một câu chuyện mới. vũ trụ. Nhiều người hâm mộ thở dài sau khi xem phim cho rằng bộ phim truyền hình dài tập của “Thám tử Đường Tăng” liên kết và đa dạng, và đây mới chỉ là khởi đầu.

 Biểu hiện nghe nhìn với sự tự tin về văn hóa

 Phóng viên cho rằng sở dĩ “Thám tử phố Tàu 3” có lượng người hâm mộ đông đảo là do ngoài thể loại “hài + trinh thám”, phim còn ẩn chứa tình yêu sâu sắc đối với văn hóa truyền thống Trung Hoa. Đạo diễn Chen Sicheng sẽ thể hiện cốt lõi bên trong câu chuyện trinh thám của bộ phim ở phần đầu của tác phẩm, đó là một đoạn trích dẫn nhập môn từ văn hóa cổ điển Trung Quốc.

  Vậy làm thế nào mà Thám tử Phố Tàu 3 lại tạo ra được điều đó trong thời kỳ còn nhiều hạn chế? Nó chắc chắn đã cho thấy sức mạnh của nhượng quyền thương mại khi nó tiếp tục vượt qua $ 550 triệu vào ngày thứ sáu. Khung kỳ nghỉ năm mới, nâng tổng số nội địa của bộ ba lên $ 1,2 tỷ – và còn tiếp tục tăng. Màn trình diễn này cho thấy cách làm phim phức tạp hơn đang diễn ra ở Trung Quốc.

Đạo diễn Chen Sicheng , chúng tôi đã nghe người ta nói nhiều lần. Là một người chuyên nghiệp thực sự với khả năng kiểm soát đáng kể trên trường quay.

Sự thành công của thám tử phố tàu 3 về doanh số

 Nhà sản xuất DC3 Shawn Xiang Yue nói với tôi rằng kinh nghiệm làm Thám tử phố Tàu 2 ở New York vài năm trước đã dạy các nhà làm phim cách thích nghi với các tiêu chuẩn của Mỹ. Thật vậy, nhà sản xuất đã áp dụng IATSE regs cho DC3 và thậm chí đã cố gắng làm “Marvel-ize” các bộ phim với những quả trứng Phục sinh có tín dụng cuối để giới thiệu các phần sắp tới.

Nói một cách dí dỏm: DC3 bao gồm một cảnh quay về đường chân trời London ở cuối và mặc dù không có thỏa thuận chính thức cho DC4 , hy vọng cuối cùng là quay ở Anh và sử dụng nhiều tài năng quốc tế hơn, cũng như có khả năng tạo ra các phim ngoại truyện. loạt phim Fast & Furious .

 Thám tử phố tàu 3 Cung cấp giá trị tham chiếu cho sự phát triển của nhiều trong nước hơn

Cũng giúp mang lại những tài năng quốc tế nổi tiếng. Trên Thám tử phố tàu 3 , siêu sao Thái Lan Tony Jaa ( Ong-Bak, Furious 7, Monster Hunter ) đã tham gia buổi quay ở Tokyo, và ngôi sao hành động nói với tôi rằng anh ấy rất vui vì có cơ hội được xem như một diễn viên truyện tranh. Anh ấy là một người hâm mộ lớn của hai bộ phim đầu tiên, đặc biệt là khi Thám tử phố tàu 1 quay ở Thái Lan – điều này tình cờ dẫn đến sự thúc đẩy du lịch ở nước này. Anh ấy gọi đạo diễn Chen là “một người thực sự thông minh” và tin rằng sự thành công của Thám tử phố tàu 3 đã được giúp đỡ một cách nhờ sự trì hoãn một năm. “Mọi người đã chờ đợi bộ phim này,” Jaa nói.

 Trong loạt phim điện ảnh và phim truyền hình trực tuyến “thám tử”, các nhân vật được định vị rõ ràng, mạch truyện tỉ mỉ và văn hóa truyền thống Trung Quốc xuyên suốt, và có băng giá trên bánh để quay ở những địa điểm kỳ lạ. thế giới ảo trong phim và sẽ tiếp tục mới lạ.Được đưa khán giả vào thế giới ảo này và tạo “ký ức chung” cho khán giả để tăng sự kết nối cảm xúc giữa khán giả với phim và giữa khán giả với khán giả

“Thám tử phố Tàu 3” và thị trường phim Tết Trung Quốc, Ding Yaping, giám đốc Viện nghiên cứu điện ảnh và truyền hình thuộc Học viện nghệ thuật Trung Quốc và phó chủ tịch Hiệp hội phê bình phim Trung Quốc, cũng nhận định rằng “Đường Tăng “loạt phim sử dụng một. Thể loại phim tự sáng tạo, thông qua việc thiết lập các cảnh quay trên thiết bị di động (các quốc gia khác nhau), tích hợp các biểu tượng văn hóa khác và tiếp tục tạo ra các tác phẩm mang đặc trưng Trung Quốc và ảnh hưởng quốc tế .

Tại sao thám tử phố tàu 3 thành công

Điều này cho thấy nỗ lực” xuyên quốc gia của phim thương mại Trung Quốc ” Đằng sau đó là sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ điện ảnh và trình độ sản xuất công nghiệp của Trung Quốc, và đó là sự thể hiện sự tự tin của văn hóa điện ảnh Trung Quốc. Những người trong ngành cho rằng mức độ công nghiệp hóa sản xuất phim và truyền hình của Trung Quốc khó có thể hỗ trợ sự phát triển của một loạt KCN khổng lồ,

Nhưng với “Thám tử phố Tàu 3” là bước ngoặt trong quá trình công nghiệp hóa của nó, loạt phim “Tang Detective” là dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc liên kết phim điện ảnh và phim truyền hình. Thực hiện công nghiệp hóa toàn diện đối với Phát triển KCN. Sự phát triển không ngừng của loạt phim “Đường Tăng” cũng là một cú hích cho ngành điện ảnh Trung Quốc và cung cấp giá trị tham khảo cho sự phát triển trong tương lai của nhiều IP nội địa hơn.

Theo Yue, DC3 có thể là một cơ hội để Hollywood “nhìn nhận Trung Quốc từ một quan điểm khác. Chúng tôi có cơ sở hạ tầng để làm những bộ phim bom tấn lớn ”. Ông hy vọng bộ phim sẽ thúc đẩy nhiều tài năng Mỹ làm việc với Trung Quốc ngay từ khi bắt đầu dự án và “xem chúng tôi như một đối tác, những nhà làm phim đồng nghiệp thực sự để cùng làm việc sáng tạo.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *