hack Thám tử đọc tâm - Top 1 Phim Trinh Thám Hay Nhất - Thám Tử Hà Nội

Thám tử đọc tâm – Top 1 Phim Trinh Thám Hay Nhất

bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn

THÁM TỬ ĐỌC TÂM – TOP 10 PHIM HÌNH SỰ HAY NHẤT CHÂU Á 2019

tập 1 tập 2 tập 3 tập 4 tập 5 tập 6 tập 7 tập 8
tập 9 tập 10 tập 11 tập 12 tập 13 tập 14 tập 15 tập 16
Ngày khởi chiếu:11/3/2019
Thời lượng:60 phút/tập
Số tập:16 tập
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hình sự, Phim tâm lý, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim bộ Hàn Quốc, Phim bộ
Công ty SX:Chưa rõ
Lượt xem: 21,895

Thám Tử Đọc tâm – Lee Ahn (Jin Young) có khả năng tâm lý học đặc biệt. Bất cứ khi nào chạm vào ai đó, anh có thể đọc được ký ức của người đó. Sử dụng khả năng tâm lý học của mình, Lee Ahn muốn tiêu diệt những kẻ ác trên thế giới. Đối ngược với vẻ bề ngoài đẹp trai của mình, Lee Ahn, thám tử đọc tâm, có vẻ không thông minh cho lắm.

Yoon Jae-In  (do diễn viên Shin Ye-Eun thủ vai) là một cô gái có nhiều chuyện không may mắn trong cuộc sống. Cô luôn mong muốn che đậy điều đó. Lee Ahn và Yoon Jae-In tình cờ gặp nhau và họ cùng nhau tạo thành bộ đôi cùng nhau phá các vụ án

 

 

 

 

Thám tử đọc tâm – phim bộ 16 tập

Một vài năm trở lại đây, các nhà làm phim Hàn Quốc, dịch vụ thám tử tư hà nội đã chứng tỏ với khán giả những bước tiến vượt bậc trong thể loại hình sự, trinh thám với hàng tá các phim ăn khách, hấp dẫn.

Tất cả các phim Kịch bản độc đáo, gay cấn, dàn diễn viên giàu thực lực cùng kĩ thuật ngày càng được đầu tư đã làm nên thành công của phim Hàn ở thể loại “khô cằn” này. Thám tử độc tâm là bộ phim gồm 16 tập là dạng phim hình sự, trinh thám nổi bật của màn ảnh nhỏ xứ kimchi 2019, là top 10 phim hay nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Dịch vụ thám tử hà nội Bộ phim dài tập Tâm lý tội phạm thám tử đọc tâm được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của cây bút vàng trong thể loại kinh dị phá án . Phim nói về Phương Mộc , một thiên tài tâm lí học về  tội phạm. Đề thi đẫm máu cũng như tên của bộ phim.

Đây không phải là đề thi thông thường mà  được xây nên từ chuỗi án mạng có thật xung quanh thám tử đọc tâm, các phép tính bằng máu thịt và sinh mệnh nạn nhân.

Thám tử đọc tâm – phim chiếu rạp bom tấn 2019

thám tử đọc tâm

Dịch vụ thám tử ở hà nội Đây đâu chỉ đơn giản là chuỗi án mạng để khiêu chiến với thám tử hà nội, hay đằng sau nó còn có bí ẩn gì khác. Kẻ cố tình gây chiến ra đề ở đây là ai? Nói về thám tử hà nội, cậu ấy vốn là thiên tài trong giới tâm lí học, cậu cũng góp sức mình giúp đỡ cảnh sát phá án nhanh chóng.

Nhưng sau khi phá được vụ án giết người hàng loạt, tâm lí bị ảnh hưởng. Cậu ấy cương quyết ko nhận lời mời hợp tác. nhưng các vụ án đều được thực hiện một cach dã man và đều đặn nên buộc thám tử độc tâm phải tham gia

thám tử đọc tâm là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Priest. Với sự tham gia của Bạch Vũ, Chu Nhất Long,…

bộ phim lấy bối cảnh là nhưng câu chuyện có thật nhưng có hưu cấu về đề tài phép thuật, hình sự, những câu chuyện liêu trai chí dị. Câu chuyện xoay quanh các vụ án tưởng như rất bình thường nhưng thật chất rất kì lạ, cảnh sát không thể giải quyết, phải nhờ đến dịch vụ thám tử hà nội.

Trong một khi phá án tại trường đại học, Triệu Vân Lan quen biết vị thầy giáo Thẩm Ngụy. Với vẻ ngoài đơn giản là một thày giáo nhưng thực chất là người có thân phận đặc biệt.

Hai người cùng nhau trải qua các câu chuyện về nhân tình, yêu quái, để tìm lại các thánh vật. Tuy khi lên sóng khán giả đa phần chỉ chú ý đến Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy mà quên mất nội dung, kĩ xảo phim cũng rất hay, bám sát với nguyên tác.
.
.
.
.