Vợ bỏ đi chồng thuê thám tử điều tra

Cuộc sống có rất nhiều điều khó nói nhất là trong chuyện tình cảm. hôm nay yêu nhau đấy nhưng ngày mai lại không yêu nhau nữa. khi lấy nhau về rồi mới phát hiện ra có quá nhiều thứ không hợp nhau, bất đồng quan điểm dẫn tới rạn nứt tình cảm. nếu tình cảm đã rạn nứt rồi thì mỗi người đều tính cho mình một con đường để có thể rút lui. Từ trước đến nay nếu như biết cuộc hôn nhân đó khó có thể tiếp tục thì họ sẽ đưa nhau ra tòa và ly hôn sau đó chia tài sản. Nhưng không phải ai cũng như thế. Trong nhiều trường hợp có nhiều người cuỗm luôn tài sản để trốn đi chứ không cần phải nhờ tòa phân xử.

Anh Kiên ở Hoàn Kiếm, Hà Nội là một trường hợp chúng tôi rất lưu tâm. Đến gặp công ty chúng tôi vào một buổi chiều khá muộn với khuôn mặt hốc hác, thất thần có lẽ do lo nghĩ quá nhiều. Anh đến công ty thám tử để nhờ giúp tìm người vợ của mình đã ra đi cùng với số tiền của 2 vợ chồng sau bao nhiêu năm tích cóp để xây nhà.

Anh tâm sự, lấy nhau cũng đã được 12 năm, có với nhau được hai cô con gái ngoan học giỏi. Cuộc sống tương đối ổn định vì cả 2 cùng có công ăn việc làm và có thu nhập tương đối cao. Sống cùng với bố mẹ trong một căn nhà cũng không rộng lắm. họ dự định sẽ làm kiếm tiền để có thể mua được một căn nhà ra ở riêng cho thoải mái. Sau nhiều năm chung sống có lẽ tình cảm đã dần đi xuống, anh thấy vợ mình ngày càng thay đổi tính nết. Càng ngày càng tỏ ra khó tính, gắt gỏng với mọi người. đi làm thường đi sớm về muộn không còn quan tâm gia đình như trước nữa. Anh nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình nhưng chưa dám khẳng định điều đó là đúng. Cũng có nhiều lần anh hỏi chị nhưng chị bảo tại thời gian này công ty có nhiều công việc cần giải quyết, mọi việc cứ dồn lên đầu chị nên chị cảm thấy mệt mỏi. Anh biết rằng đó không phải là những lời nói thật bởi vì sau ánh mắt đó anh thấy sự bối rối. Anh cũng thường xuyên kiểm tra điện thoại của vợ nhưng không hề có bất kì tin nhắn hay cuộc gọi nào. Anh quyết tìm ra sự thật. sau một thời gian kiên trì theo dõi anh phát hiện ra việc vợ ngoại tình với một người đàn ông trong công ty. Người này đã lấy vợ nhưng được vài tháng thì vợ mất. Vì ngoại tình cùng công ty nên họ có thời gian gặp mặt nên rất ít khi nói chuyện qua điện thoại.

3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26

Biết được sự việc anh liền nói thẳng những điều mà anh biết với vợ của mình để mong chị có thể tỉnh ngộ nhận ra sai lầm của bản thân mình. Chị cũng khá bất ngờ và im lặng không nói. Anh cứ tưởng sau vụ việc đó chị sẽ tỉnh ngộ và quay về với chồng con nhưng không phải như thế chị đã âm thầm chuẩn bị tất cả mọi thứ để có thể lo liệu cho cuộc sống của chị sau này. Chị cùng với người tình của mình đã lên kế hoạch để trốn đi cùng nhau và chị không quên đem theo cả số tiền mà anh chị đã tích cóp trong thời gian qua. Số tiền đó thật sự cũng rất lớn vì ngoài tiền chung của hai vợ chồng còn có cả tiền của bố mẹ anh gửi chung vào đó. Dự định sau này kiếm thêm được một ít nữa sẽ xây nhà thật đẹp để ở. Anh chị vẫn chưa làm thủ tục ly hôn nhưng chị đã trốn đi. Anh không thể biết được hai người đó đã đi đâu. Việc tìm kiếm như mò kim đáy bể. Anh được một người bạn giới thiệu đến công ty thám tử KBC, đó là công ty thám tử uy tín ở Hà Nội để thuê thám tử điều tra theo dõi vợ mình đang trốn ở đâu. Khi anh Kiên cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin liên quan đến vợ và người tình của vợ công ty thám tử nhanh chóng bắt tay vào điều tra. Công cuộc điều tra cũng gặp vô vàn khó khăn vất vả. Sau khi anh cung cấp thêm thông tin vợ anh có chị gái sống ở Canada nên rất có thể vợ anh đã sang đấy. thám tử tư hà nội nhanh chóng rà soát tất cả các chuyến bay và nhanh chóng tìm ra tên vợ anh cùng với người tình. Anh Kiên đã nhanh chóng kịp thời ngăn chặn và đưa vợ của mình về nhà để tiếp tục giải quyết công việc. Anh đồng ý sẽ li hôn để cho chị có thể đến với người kia. Trong chuyện tình cảm thì tiền bạc cũng nên phải rõ ràng.

Ở đời nên biết thỏa mãn với những gì mình đang có, đừng nên quá tham để rồi mất hết tất cả thì dù có hối hận cũng đã muộn màng.

Blog Attachment
  • 3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26-8

Related Post