Vì sao phụ nữ ngoại tình ngày một nhiều

Vi sao phu nu ngoai tinh -Không vượt qua được xúc cảm bản thân , muốn phục thù , ghiền sex… khiến phụ nữ dấn mình vào mối giao thiệp ngoài hôn nhân- vi sao phu nu ngoai tinh

Chuyên gia tâm lý Đặng Phương , Viện Tâm lý và Giáo dục luật pháp , ý rằng cặp bồ có khả năng gây ra tổn thương ở nhiều mức độ khác nhau , đặc biệt khi xảy ra ở phụ nữ.  Thông thường phụ nữ có mối giao thiệp tình cảm ngoài hôn thú đều hiểu hành vi này tiềm tàng nhiều xui xẻo trầm trọng nhưng vẫn chẳng thể dứt ra được. Mặt khác , họ thường không nhận ra  hoặc cố ý lơ sự thực rằng lừa dối   gây đớn đau cho chính bản thân mình tương đương với mức độ của chồng bị phụ bạc.

‘Bản thân vi dục tính hay ve vãn không gây ra đớn đau nhưng vì nó hoạt động dấm dúi dưới vỏ bọc của sự dối trá nên mới gây ra đớn đau về lương tâm. Nỗi đau này có khả năng Thêm lên gấp bội khi bị phát hiện cặp bồ mà vẫn tiếp tục’ , bà Phương nhận định. Theo khảo sát , đa phần cặp bồ bắt nguồn từ nhu cầu được yêu  , bên cạnh đó những căn nguyên liên quan đến tài chính cũng khá phổ biến.

 1. vi sao phu nu ngoai tinh – Không vượt qua được xúc cảm bản thân

Những phụ nữ mắcstress, ám ảnh từ trải nghiệm thơ hoặc thiếu các mối giao thiệp lãn mạn , nghĩ quan hệ ngoài luồng sẽ khiến họ cảm thấy tương xứng. Trước một người đeo đuổi , họ thấy được chăm nom , lôi cuốn , đáng được khâm phục , khao khát và đáng được yêu. Từ đó , họ dễ buông thả vào mối giao thiệp này và khó lòng dứt ra.

phụ nữ được thỏa mãn nhu cầu dục tình nhưng chưa chắc điều này khỏa lấp được nhu cầu xúc cảm nên dễ cặp bồ

 1. Muốn phục thù – vi sao phu nu ngoai tinh

Không ít phụ nữ bị phản bội nhân dân bởi người bạn trăm năm của mình ( thường bắt nguồn từ chuyện tài chính , các mối giao thiệp chăn gối ngoài luồng ) , và chọn việc cặp bồ như cách để phục thù. Trong trường hợp này , phụ nữ không úp mở,điều đang làm để trả miếng những lỗi lầm mà chồng đã gây ra.

 1. Thiếu sự thú vị mỗi ngày

Một số phụ nữ thường nhớ tiếc những giây lát bổi hổi , rung động khi mới yêu , trong lần hẹn đầu mà giờ đây không còn nữa. Họ bắt đầu muốn khám phá mối giao thiệp mới để tìm lại cảm giác này. Họ nhận thấy người bạn trăm năm của mình thật nhàm chán và mong muốn tầm các cung bậc xúc cảm cao hơn với một người nào đó.

 

 1. Thiếu sex

phụ nữ cũng có     như trai tráng. Họ cũng muốn thưởng thức cảm giác được chiếm hữu , khao khát. Thực tiễn , một số chị em có nhu cầu nhiều hơn bạn trăm năm của họ. Một khi ham muốn không được thỏa mãn sẽ Giục giã họ tìm đến mối giao thiệp bên ngoài để khỏa lấp nhu cầu bị thiếu hụt đó.

 1. Thiếu sự thân tình trong gia đình

phụ nữ được thỏa mãn nhu cầu dục tình nhưng không chắc điều này khỏa lấp được nhu cầu xúc cảm của họ. Giản đơn là phụ nữ rất đề cao giá trị của sự tình cảm , đó không chỉ là dục tình mà còn muốn được nhận quà , được nhớ đến , được ghi nhận , được trò chuyện… Ví như những điều này không xảy ra trong gia đình thì họ thường hướng đến đối tượng mới để thỏa mong muốn này.

 1. Có những mong đợi mộng ảo tế

Một số chị em ngại chia sẻ hoặc không mong đợi chồng làm cho mình thỏa mãn toàn bộ nhu cầu. Đặc biệt tuýp phụ nữ ích kỉ một khi cảm thấy người bạn trăm năm không đáp ứng được mong muốn của mình , họ sẽ tìm đến những anh chàng khác.

 1. Thiếu sự đồng điệu khi chia sẻ với người cùng giới

đa số chị em thường chọn bạn nữ để chia sẻ nỗi riêng trong cuộc sống và mọi mối giao thiệp trong từng lớp. Vài phụ nữ từng trải nghiệm ký ức thụ động về những bạn nữ khác nên thường đánh giá thấp mối chia sẻ đồng giới. Theo đó , họ chọn đàn ông để bằng hữu , chia sẻ. ‘Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’ , đó là một trong những lý do dễ khiến phụ nữ phát sinh   .

 1. Muốn từ bỏ một mối giao thiệp

Một số phụ nữ thấy rằng việc cặp bồ để ép buộc người bạn trăm năm của họ ly hôn còn dễ hơn là đối diện chuyện trò trực tiếp.

 1. Vấn đề tâm lý

Phái đẹp thường đắm mình vào những cuộc tình một đêm. Họ xem đó là cách để giải thoát khỏi những xúc cảm bức xúc  do chứng trầm cảm , thương tổn tâm lý như rối loạn lo âu , không giữ được xúc cảm , hậu sang chấn tâm lý thời thơ ấu.

 1. Cảm thấy đơn độc (vi sao phu nu ngoai tinh)

thỉnh thoảng phụ nữ cảm thấy mình giống như vú em trong nhà , là một người giữ hòm chìa khóa và chi tiền chứ không phải vợ của người đàn ông mình thương yêu. Khi đó , họ thường tầm các mối giao thiệp ngoài hôn thú để bù lấp vào khoảng trống xúc cảm trong lòng.

vi sao phu nu ngoai tinh

 

 

<

Blog Attachment
 • vi-sao-phu-nu-ngoai-tinh-1-2
 • vi-sao-phu-nu-ngoai-tinh-1

Related Post