VĂN PHÒNG THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TÌM BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH

Văn phòng Thám tử  Hà Nội giúp bạn: Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình: có hình ảnh, videoclip, hỗ trợ bắt quả tang tại nhà nghỉ

 

Văn phòng Thám tử  Hà Nội Tìm kiếm và cung cấp bằng chứng ngoại tình, giúp bạn có lợi thế trong việc tranh chấp tài sản, quyền nuôi con trước tòa.

 

Văn phòng Thám tử  Hà Nội chuyên nghiệp Cung cấp những thông tin về người người thứ 3: nơi ở, nghề nghiệp, chỗ làm, gia đình, chồng con…

 

Văn phòng Thám tử  Hà Nội Cung cấp thông tin lịch trình đi lại : đi đâu, gặp ai, làm gì…

 

Văn phòng Thám tử  Hà Nội tư giúp bạn: Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.

 

Giải đáp pháp luật.

 

VĂN PHÒNG THÁM TỬ NGHIỆP UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HOTLINE: 0982* 635* 860

Văn phòng 1: Số 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng 2: 14b Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

BẢO MẬT THÔNG TIN

Văn phòng Thám tử  Hà Nội cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%. 

CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN LÂU NĂM

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Mỗi năm hơn 1000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ. Mọi hoạt động giao dịch đều có hợp đồng rõ ràng, có phép kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hà Nội cấp. Đội ngũ thám tử Hà Nội được hình thành từ văn phòng luật sư An Việt, và công ty bảo vệ Hà Nội, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ thám tử, nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

CHI PHÍ CẠNH TRANH

Văn phòng Thám tử  Hà Nội tiết kiệm chi phí cho khách hàng không phải bằng cách lấy giá dịch vụ thấp nhất. Vì giá thấp nhất không bao giờ thuê được thám tử tốt nhất. Chúng tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian điều tra, bởi công nghệ cao và con người giỏi nghiệp vụ.

HỖ TRỢ TỐI ĐA

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h kể cả vào ngày nghỉ. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ là sứ mệnh của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ THÁM TỬ

chuyển giao công nghệ với chi phí = 0, giúp bạn tiết kiệm từ 30%-50% chi phí. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ chip định vị ô tô xe máy miễn phí 100%.

 

QUY TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ THÁM TỬ

bao-mat-thong-tin-khach-hang-tham-tu-tu

Bước 1: Bạn hãy điện thoại cho Văn phòng Thám tử  Hà Nội để được tư vấn sơ bộ

Bước 2: Bạn chuẩn bị trước các thông tin: hình ảnh, biển số xe, địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà…

Bước 3: Bạn có thể gặp chúng tôi tại một trong các văn phòng thám tử công ty ghi trên web (. Hãy đặt lịch hẹn với chúng tôi trước 30 phút để chúng tôi có sử chuẩn bị tốt nhất cho bạn). Nếu không tiện đến văn phòng, bạn có thể gặp ở một nơi khác thuận tiện cho bạn. Tại đây chúng tôi sẽ lấy thông tin, ký hợp đồng, và bạn sẽ đặt cọc 50% chi phí hợp đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể giao dịch, ký hợp đồng với chúng tôi qua email, zalo… Để thuận tiện bạn nên đặt lịch hẹn trước 30phút trước khi đến.

…………………………………

 

PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VÀ CHI PHÍ tham-tu-an-gia-23

  1. Phương thức làm việc

Bạn có thể chọn 1 trong hai phương thức sau:
+ Giám sát theo ngày:  số ngày làm việc tùy theo mong muốn của bạn tuy nhiên thông thường là 7  – 10 ngày. Thực tế, 80% các vụ việc chúng tôi hoàn thành trong thời gian 7 ngày.

+ Điều tra trọn gói một sự việc.

2.Chi phí 

Vì mỗi một vụ việc sẽ có tính chất khác nhau nên không thể có giá chung cho tất cả các vụ việc. Cách tính phí sẽ phụ thuộc vào: Địa bàn Hà Nội hay các tỉnh khác, nội thành hay ngoại thành, thời gian đi lại trong ngày nhiều hay ít.

Quý khách hàng LƯU Ý:  Có nhiều Văn phòng Thám tử  Hà Nội tư báo giá rất rẻ để lấy khách hàng sau đó cố tình kéo dài thời gian hoặc làm không có tránh nhiệm không có đạo đức nghề nghiệp Làm cho nhiều khách hàng cũng chính vì ham rẻ mà tiền mất tật mạng:

 … đừng đợi mất tiền oan mới nhận ra bài học, để rồi lại phải tìm tới VĂN PHÒNG THÁM TỬ HÀ NỘI

 Khi bạn tìm đến với văn phòng  thám tử:     
-Bạn hãy kiểm tra xem công ty thám tử có giấy phép đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư cấp hay không? 
– Có trụ sở văn phòng không? 
– Có phương tiện và thiết bị tác nghiệp không? 
– Có hợp đồng hợp pháp không? 
– Có con dấu công ty không? 
– Tư vấn có chuyên nghiệp không?
– hàng trăm nghi vấn và câu hỏi sẽ được đặt ra khi bạn là khách hàng thông minh khi cần đến dịch vụ Thám tử với mục đích khác nhau: Thám tử điều tra ngoại tình, điều tra xác minh nhân thân, điều tra làm ăn …
– Vì uy tín, trách nhiệm, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp nay Công ty văn phòng Thám tử Hà Nội chia sẻ bài viết này để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tránh tình trạng bị 1 số công ty hoạt động chui, thám tử hai mang lừa đảo.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy theo trường hợp của mỗi cá nhân. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn

 

kkhach-hang-1Trước khi thuê công ty thám tử Hà Nội, nói thật tôi cũng rất do dự và băn khoăn và lo sợ thông tin bị lộ hay việc thám tử “ăn hai mang”. Nhưng khi đến văn phòng công ty thám tử Hà Nội tôi bớt đi nhiều lo lắng khi thấy văn phòng chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Và chỉ sau 5 ngày  làm việc tôi đã có thông tin mình cần. Cảm ơn cty đã giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua….

Chị Dung, email: Dungnguyen…@gmail.com
 
 
———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–
 

khach hang cong ty tham tu ha noi

Kết quả làm việc 7 ngày qua làm tôi rất bất ngờ và shock. Tôi thuê các bạn giám sát vợ nhưng thực sự tôi vẫn còn tin và không nghĩ cô ấy có thể làm điều đó. Cũng có thể là lỗi một phần do tôi đã không quan tâm đến gia đình. Dù các bạn mang lại cho tôi thông tin không hề mong muốn nhưng ….tôi vẫn phải cảm ơn các bạn đã giúp tôi tìm ra sự thật.

Anh Hoàng, tranhoang….@gmail.com

 

 

———————————————————————————————————————————————————————————————————————

khach-hang-tham-tu-1Tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của văn phòng Thám tử Hà Nội. Tôi và gia đình đã rất sốc và lo lắng khi cháu bỗng tự nhiên bỏ học, bỏ nhà đi theo đám bạn xấu. Nhiều lúc tôi đã tuyệt vọng và nghĩ đến nhiều hậu quá xấu nhất. Thật may là các bạn đã tìm thấy cháu kịp thời nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xẩy ra…

Chị Lan, Lannguyen19…@gmail.com

 

 

hoan-tien

ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI KHI BAN CẦN SỰ TRỢ GIÚP

 
hoanghai-dichvuthamtuhanoi1

TƯ VẤN DỊCH VỤ THÁM TỬ 24/7

HOÀNG HẢI

Văn phòng 1: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Mobile: 0982* 635* 860

Email: giaiphapthongminh.24h@gmail.com

 

trung-thanh-nhan-vien-tham-

 

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ THÁM TỬ 24/7

THÀNH TRUNG

Văn phòng 2: 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Hà Nội

Mobile: 0917 614 983

email: thamtuhanoi2000@gmail.com

 

minhthu-dichvuthamtuhanoi

 

 

TƯ VẤN PHÁP LÝ
THU LAN

Văn phòng 1: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  0439 958*840

 

Email: giaiphapthongminh.24h@gmail.com

 

 

 
 
 
.
.
.