Trường hợp cần phải thuê thám tử điều tra?

Như các bạn đã biết hiện nay đang có khá nhiều công ty thám tử triển khai nhiều dịch vụ thám tử vô cùng chuyên nghiệp, và ban tự hỏi, nghề thám tử là nghề gì và tại sao bạn lại phải thuê họ?

Tại sao cần thuê Thám tử tư?

Ở một số nước thì phần lớn là nhu cầu tìm hiểu những vấn đề liên quan mật thiết tới các quan hệ gia đình như tìm hiểu về những mối quan hệ đáng ngờ vợ chồng, con cái, hay là việc tìm kiếm người già lạc đường, con trẻ bỏ nhà đi… đồng thời nghề thám tử cũng xuất hiện nhiều nhu cầu cấp thiết như: Cung cấp thông tin phục vụ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, chống hàng giả, hàng nhái, tìm hiểu về đối tác trước khi quyết định hợp tác làm ăn, tìm hiểu tài sản của con nợ để dễ đòi, và gần đây nhất là nhu cầu của giới trẻ muốn tìm hiểu kỹ hơn về “nửa kia” trước khi tiến tới hôn nhân

nha-gia-chu-menh-Kim-6-1396443654_660x0

Bạn sẽ thưc sự cần phải thuê thám tử tư để giúp bạn giải quyết những vẫn đề vướng mắc của bạn, vậy bạn hãy tới Công ty dịch vụ thám tử hà nội của chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ bạn vá thuê thám tử tư với đội ngũ thám tử tư nhiều năm kinh nghiệm trong việc bám sát và điều tra các mục tiêu, những thám tử tư này đã được trải qua 1 chương trình đào tạo bài bản và công phu do Công ty dịch vụ thám tử chúng tôi đào tạo vì vậy bạn có thể yên tâm rằng khi các thám tử tư của công ty chúng tôi cử đi đã theo dõi mục tiêu nào thì mục tiêu đó sẽ được giám sát chặt chẽ nhất giảm thiểu khả năng mất mục tiêu ở mức thấp nhất có thể.

1:Dịch vụ thuê thám tử tư : giám sát ngoại tình

Thuê thám tử tư: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà các phương tiện trao đổi thông tin liên lạc càng ngày càng thuận tiện thì chuyện ngoại tình càng trở nên phổ biến, hiện tượng này dần dần trở thành chuyện bình thường của những cặp vợ chồng khi đã chán cơm thèm phở. Vì vậy nhu cầu thuê thám tử tư sát vợ hoặc chồng càng ngày càng cao do đó công ty dịch vụ thám tử chúng tôi đã đáp ứng theo nhu cầu tất yếu của thị trường đưa ra cho những đối tượng khách hàng muốn giám sát vợ hoặc chồng mình gói dịch vụ

KẾT QUẢ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

a) Nếu người bạn đời của bạn thực sự ngoài tình:

– Các thám tử tư của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ xác thực (hình ảnh hoặc video)

– Chúng tôi sẽ giúp bạn “bắt tại trận” (nếu bạn muốn).

– Chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ thông tin về người thứ 3.

b) Nếu người bạn đời của bạn thực sự trong sạch:

Chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn về điều đó.

Các thám tử của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.

2.Dịch vụ thuê thám tử tư giám sát con cái

Thuê thám tử tư : Nhiều năm trong lĩnh vực làm thám tử tư, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng là những bậc cha mẹ vì cuộc sống mưu sinh mà quá chú tâm tới việc kiếm tiền mà chuyển sự giáo dục con cái mình cho xã hội, như vậy đồng nghĩa việc con cái hư hóng và dính vào những tệ nạn hay vòng lao lý gần như là việc không tránh khỏi. Nhưng nếu bạn phát hiện ra con mình có những sự thay đổi trong thời gian gần đây mà bạn không biết vì sao, mà bạn muốn tìm hiểu để đưa con mình quay lại đúng con đường đáng lẽ con bạn phải đi tiếp thì bạn có thể Thuê thám tử tư chúng tôi để chúng tôi giúp bạn ngăn chặn trước khi con bạn rơi vào mảng tối của xã hội với dịch vụ giám sát con cái .

nha-gia-chu-menh-Kim-8-1396443655_660x0

3.Dịch vụ thuê thám tử tư điều tra người định kết hôn

Thuê thám tử tư : Ngày nay khi mà mạng xã hội đang phát triển bùng nổ thì những câu chuyện tình yêu trên mạng đã trở nên quá quen thuộc với cuộc sống thường ngày của các cặp uyên ướng, nhưng khi chuyển sang giai đoạn hôn nhận thì sẽ gặp rất nhiều vấn đề như :

– Anh ấy (cô ấy) có thực sự yêu mình, có chung thủy với mình không?

– Những điều mình biết về anh ấy (cô ấy) có đúng là sự thật ?

– Điều gì mình còn chưa biết ở cô ấy (anh ấy) ?

– Hoàn cảnh gia đình của cô ấy (anh ấy) như thế nào? Liệu có đúng như mình biết chưa?

– Con mình đã chọn được người xứng đáng chưa?

– Hiện tại, anh ấy (cô ấy) có biểu hiện rất lạ?

4. thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi giám sát đối tượng

Thuê thám tử tư : Đây là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một “đối tượng” nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong thời gian tiến hành công việc. Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được “đối tượng” mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh.

nha-gia-chu-menh-Kim-15-1396443659_660x0

Với kinh nghiệm và sự khôn khéo, Công ty Thám tử tư Hà Nội sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng, mọi vấn đề sẽ sớm được sáng tỏ.

Với tất cả những nghi vấn đó mà bạn đặt ra trong đầu chỉ có thể giải quyết bằng cách bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ thuê thám tử tư điều tra tiền hôn nhân của công ty dịch vụ thám tử chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu hãy tới ngay văn phòng thám tử tư hà nội để được tư vấn.

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 625 96134
Hotline: 09134. 403 . 606
email: thamtuhanoi2000@gmail.com

Blog Attachment
  • noi-that-phong-khach-mau-sac-hop-tuoi-menh-hoa
  • nha-gia-chu-menh-kim-15-1396443659_660x0
  • nha-gia-chu-menh-kim-8-1396443655_660x0
  • nha-gia-chu-menh-kim-6-1396443654_660x0

Related Post