Tính cách cung sư tử và 5 đặc điểm nổi bật

tính cách cung sư tử

tính cách cung sư tử

 

Tính cách cung sư tử chi phối các Sư Tử phân đoạn 1 là Ursa nhỏ – con gấu nhỏ tượng trưng cho khả năng xác định mục tiêu và phương hướng đứng đắn trong cuộc sống.

 

Thái dương vừa là hành tinh chi phối chính, vừa là hành tinh thứ cấp khiến cho tinh cach cung su tu phân đoạn 1 nhận được nhiều phần tính cách đặc trưng như sự mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi và mong muốn luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, đồng thuận của nhiều người.

 

Tính cách cung sư tử  là những người có cá tính phong phú, khả năng cảm thụ nghệ thuật cao đồng thời họ cũng gây hấp dẫn, thu hút người khác bởi cách ăn nói lôi cuốn và cá tính tự thể hiện bản thân mạnh mẽ. Đây cũng là lý do nhiều người thấy Sư Tử hay trở thành những nhà lãnh đạo được tôn sùng. Bản thân họ khi ở vị trí cao nhất cũng là những người có khả năng khuyến khích và thổi lửa nhiệt tình cho cả tập thể.

 

Nhìn chung, Tính cách cung sư tử  phân đoạn 1 thường có tình yêu nồng nàn và không có khả năng giữ kín tình cảm của mình. Khi họ buồn, họ có thể liên tục than vãn, làu bàu, kể lể về nỗi buồn của mình. Ngược lại, khi họ vui, cả thế giới sẽ đều “phải” cùng họ thưởng thức niềm vui này.

 

Trong tình yêu, Tính cách cung sư tử  phân đoạn 1 là những người bốc đồng và thường hành động hoàn toàn theo những gì con tim mách bảo. Đôi khi, họ tỏ ra rất bướng bỉnh khi có người xâm phạm đến lập trường của mình.

 

 

 

Tính cách cung sư tử  – Đỉnh đầu Sư Tử ( 23/7 – 27/7)

 

Tính cách cung sư tử Là những người thuộc cung Sư Tử giao thao với Cự Giải, những người này thường có khát vọng cao đẹp và rất sáng tạo. Đồng thời họ cũng là những người thận trọng trong giao tiếp và khá siêng năng.

 

Họ luôn muốn đưa ra quyết định “đúng” và ghét bị rơi vào những tình huống bất ngờ. Công việc đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo của trí não là thứ hấp dẫn những người này nhất bởi họ có khả năng tập trung cao độ khi cần thiết.

 

Nhờ bản tính sôi nổi, nhiệt huyết, Tính cách cung sư tử thường thu hút được rất nhiều bạn bè.

 

Điểm yếu của những Sư Tử này là họ thường phung phí tiền bạc vì sở thích mua sắm những thứ đẹp đẽ và xa xỉ. Họ cũng là những người bướng bỉnh và thích chiếm hữu trong tình yêu.

Dich vu tham tu

Blog Attachment
  • tinh-cach-cung-su-tu

Related Post

Bình luận

  1. […] Xem thêm: Tính cách cung Sư Tử và 5 đặc điểm nổi bật […]

  2. […] Xem thêm: Tính cách cung Sư Tử và 5 đặc điểm nổi bật […]