banner-tham-tu-ha-noi-3a

 Với 15 năm kinh nghiệm, mỗi năm hơn 1000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được chúng tôi giúp đỡ tìm ra sự thật. Nhiều gói dịch vụ linh hoạt: theo ngày, trọn gói, theo vụ việc; Chúng tôi hỗ trợ miễn phí chip định vị, phần mềm giám sát giúp rút ngắn thời gian điều tra, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Dich vu tham tu Hà Nội Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình của công ty Dịch vụ thám tử Hà Nội sẽ giúp bạn hành động đúng đắn nhất. Hầu hết các vụ ngoại tình đều có giấu hiệu lạ, nhưng không phải người bị phản bội nào cũng nhận ra,  thậm chí nhiều người cố tình bỏ qua . Nhưng bỏ qua trước những dấu hiệu lạ của chồng sẽ làm mọi chuyện xấu hơn: tình cảm vợ chồng sứt mẻ, cuộc sống hôn nhân thành địa ngục, bạn sẽ luôn sống trong dằn vặt và đau khổ từ đó sức khỏe và sắc đẹp đều suy giảm nghiêm trọng, kinh tế gia đình càng ngày càng đi xuống.

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ HÀ NỘI SẼ GIÚP BẠN TÌM RA SỰ THẬT

 

TÌM BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH CHUYÊN NGHIỆP CÓ VIDEO, TRỌN GÓI GIÁ RẺ

0989 .559. 563

 Hỗ trợ lắp đặt định vị, phần mềm miễn phí giúp bạn tiết kiệm 30% chi phí trở lên 

 

Để theo doi chong ngoai tinh Việc đầu tiên: Bạn nên thật bình tĩnh và và chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng như, phương tiện đi lại, biển số xe, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt. Bạn cũng nên cố gắng tạo ra cho chồng, (vợ) cảm giác chủ quan bằng cách ít chỉ trích anh ấy về việc đi sớm về muộn hoặc những chuyến đi công tác bất thường.

Bước tiếp theo: Để theo dõi ngoại tình tốt nhất bạn hãy thuê một đơn vị thám tử đáng tin cậy,  thám tử sẽ cung cấp cho bạn những thu hoạch bất ngờ. Thay vì thuê người theo dõi  Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân theo dõi tuy nhiên dễ bị lộ vì không thành thạo công việc, hơn nữa việc theo dõi cần phải thực hiện trong thời gian cả ngày, một người khó có thể làm từ sáng đến tối. Khi bạn đã tìm ra sự thật mọi quyết định của bạn sau đó sẽ có cơ sở và đúng đắn hơn.

TẠI SAO PHẢI THUÊ THÁM TỬ BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH


nha nghi 4a1, Thuê thám tử vì mục đích hòa giải: 
Nắm được chứng cứ ngoại tình sẽ giúp bạn thuyết phục chồng, vợ mình dễ hơn

2, Thuê thám tử  vì các mục đích xác nhận: cho phép gia đình, con của bạn cũng như những người xung quanh hiểu sự thật  

3, Thuê thám tử vì mục đích ly hôn: làm cho mình một vị trí thuận lợi để giành chiến thắng nhiều lợi ích hơn.
4, Thuê thám tử  vì mục đích kiện tụng: bạn có thể khởi kiện ly hôn liên quan đến việc phân chia tài sản, để giành chiến thắng trong việc tranh chấp nuôi con.

 

DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ TƯ GIÚP GÌ CHO BẠN 

 

201312155240

Với phương pháp điều tra ngoại tình bằng các thiết bị và phần mềm hiện đại, dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra chứng cứ ngoại tình nhanh chóng – bí mật – chi phí thấp

1, Công ty thám tử tư Hà Nội sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về cuộc sống hằng ngày của vợ hoặc chồng bạn như thế nào (diễn biến sinh hoạt đi lại làm việc hàng ngày, có ngoại tình hay không?)
2, Công ty thám tử tại Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (video clip, ghi âm, tin nhắn…)

3, Nếu có người thứ ba xuất hiện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như: Họ tên, cơ quan làm việc, qụan hệ xã hội,,,

 

tham-tu-an-gia-23

Thuê thám tử tại công ty thám tử Hà Nội, Bạn sẽ được Miễn phí 100% tư vấn, lắp đặt phần mềm, thiết bị giám sát định vị trên điện thoại smartphone. Giúp bạn tiết kiện từ 30% chi phí trở lên

CÁCH THỨC LÀM VIỆC VÀ CHI PHÍ

1. Cách thức làm việc: Bạn có thể chon một trong hai phương thức làm việc
2. Điều tra trọn gói một sự việc.
3. Giám sát theo ngày, số ngày làm việc tùy theo mong muốn của bạn.

CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ (xem chi tiết tại chi phí thám tử)

Chi phí thám tử phụ thuộc vào: thời gian làm trong ngày, số lượng ngày, mức độ đi lại, vị trí làm việc ngoại thành hay trung tâm. Vì mỗi một vụ việc sẽ có tính chất khác nhau nên không thể có giá chung cho tất cả các vụ việc.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 

kkhach-hang-1Trước khi thuê công ty thám tử Hà Nội, nói thật tôi cũng rất do dự và băn khoăn và lo sợ thông tin bị lộ hay việc thám tử “ăn hai mang”. Nhưng khi đến văn phòng công ty thám tử Hà Nội tôi bớt đi nhiều lo lắng khi thấy văn phòng chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Và chỉ sau 5 ngày  làm việc tôi đã có thông tin mình cần. Cảm ơn cty đã giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua….

Chị Dung, email: Dungnguyen…@gmail.com
————————————————————————————————————————————
 

khach hang cong ty tham tu ha noi

Kết quả làm việc 7 ngày qua làm tôi rất bất ngờ và shock. Tôi thuê các bạn giám sát vợ nhưng thực sự tôi vẫn còn tin và không nghĩ cô ấy có thể làm điều đó. Cũng có thể là lỗi một phần do tôi đã không quan tâm đến gia đình. Dù các bạn mang lại cho tôi thông tin không hề mong muốn nhưng ….tôi vẫn phải cảm ơn các bạn đã giúp tôi tìm ra sự thật.

Anh Hoàng, tranhoang….@gmail.com

 

————————————————————————————————————————————

khach-hang-tham-tu-1Tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của công ty Thám tử Hà Nội. Tôi và gia đình đã rất sốc và lo lắng khi cháu bỗng tự nhiên bỏ học, bỏ nhà đi theo đám bạn xấu. Nhiều lúc tôi đã tuyệt vọng và nghĩ đến nhiều hậu quá xấu nhất. Thật may là các bạn đã tìm thấy cháu kịp thời nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xẩy ra…

Chị Lan, Lannguyen19…@gmail.com

 

 

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, Công ty thám tử Hà Nội áp dụng nhiều thiết bị và phương tiện hiện đại trong quá trình tìm bằng chứng ngoại tình. Giám sát con người, giám sát phương tiện và giám sát điện thoại. Riêng phần giám sát điện thoại, việc mua bán phần mềm này là vi phạm pháp luật nên công ty thám tử Hà Nội chỉ tư vấn chuyển giao công nghệ với chi phí = 0, giúp bạn tiết kiệm từ 30%-50% chi phí. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ chip định vị ô tô xe máy miễn phí 100%.

 

ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI KHI BAN CẦN SỰ TRỢ GIÚP

 

hoan-tien

 
hoanghai-dichvuthamtuhanoi1

TƯ VẤN DỊCH VỤ THÁM TỬ 24/7

HOÀNG HẢI

Văn phòng 1: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Mobile: 0989* 559* 563

Email: giaiphapthongminh.24h@gmail.com

 

trung-thanh-nhan-vien-tham-

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ THÁM TỬ 24/7

THÀNH TRUNG

Văn phòng 2: 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Hà Nội

Mobile: 0949* 757* 984

email: thamtuhanoi2000@gmail.com

 

minhthu-dichvuthamtuhanoi

TƯ VẤN PHÁP LÝ
THU LAN

Văn phòng 1: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  0439 958*840

 

Email: giaiphapthongminh.24h@gmail.com