Thám tử tư uy tín tại Hà Nội

Nghề thám tử tư đã có bề dày lịch sử hàng trăm năm trên thế giới với những thám tử tư danh tiếng khám phá nhiều vụ việc phức tạp. Nghề thám tử du nhập vào Việt Nam cũng là điều hợp lý bởi các nhu cầu tư vấn, tìm kiếm thông tin ngày càng cao. Để giải tỏa các vướng mắc trong cuộc sống, khách hàng tìm đến thám tử tư để nhanh chóng tìm ra sự thật để ổn định cuộc sống.

tham tu tu ha noi  là một thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ thám tử dày dạn kinh nghiệm, Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử với các độ khó khác nhau trên các tỉnh thành. Chúng tôi thực hiện các công việc liên quan đến việc điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, tìm kiếm thông tin,… thực hiện các công việc cụ thể của Quý Khách hàng.

3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26

Chúng tôi chọn thương hiệu Thám tử tư HÀ NỘI vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng khi đến với thám tử tư là Quý khách đang cần giải tỏa các khó khăn đang gặp phải. Để đả bảo uy tín thương hiệu, Chúng tôi tập trung định vị thương hiệu Thám tử tư HÀ NỘI thành một thương hiệu hoàn toàn khác biệt với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.
Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi bao gồm công an, cảnh sát hoặc bộ đội xuất ngũ với chuyên môn nghiệp vụ về điều tra, thám thính, nắm bắt thông tin và kỹ năng phán đoán đối tượng, thêm vào đó, Chúng tôi tiếp tục đào tạo và huấn luyện Thám tử tư chuyên sâu các kỹ năng nâng cao.

Văn phòng thám tử tư HÀ NỘI cung cấp dịch vụ thám tử với các sự việc sau:
1. Tìm kiếm và cung cấp thông tin con thất lạc, con rơi, xác định nguồn gốc con nuôi
2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về việc chồng hoặc vợ ngoại tình, theo dõi, điều tra vợ chồng ngoại tình
3. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người mà bạn đang yêu và có ý định tiến tới hôn nhân (chồng hoặc vợ)
4. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xấu có thể dẫn tới tệ nạn xã hội nhằm trách các rủi ro (nếu có)
5. Tìm kiếm, xác định, cung cấp thông tin về người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, Cung cấp thông tin về người thân sống xa nhà
6. Quản lý, giám sát, bảo vệ những người chưa đến tuổi vị thành niên hoặc có biểu hiện hư hỏng, nguy cơ xã hội
7. Tìm hiểu các mối quan hệ xã hội, tư vấn, giáo dục cho con cái, người thân trong gia đình
8. Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong quan hệ dân sự – hôn nhân – gia đình.
9. Điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh
10. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đưa ra giải pháp giải quyết trên cơ sở của Pháp luật Việt Nam
11. Tìm và cung cấp thông tin về đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt, đánh cắp tài sản – Tư vấn phương thức giải quyết
12. Truy tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối, truy tìm chủ phương tiện sử dụng qua Biển Số đăng ký xe, hướng dẫn khách hàng tránh các phiền toái (nếu có)
13. Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, điều tra nội gián trong công ty, điều tra các thông tin kinh tế, xác minh các vụ việc
14. Các vụ việc theo yêu cầu cụ thể của Khách hàng với dịch vụ thám tử tư

Blog Attachment
  • 3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26-13

Related Post