Thám tử tư HÀ NỘI kể chuyện ! Chồng đi công tác, vợ lên giường với hàng xóm ….

Một buổi tối cuối tuần, khi các nhân viên thám tử tư HÀ NỘI đã tạm gác lại công việc và dành thời gian cho gia đình, tối hôm đó vào khoảng 21h30 điện thoại của GĐ công ty thám tử tư HÀ NỘI chợt rung lên với một số máy lạ, sau khi nghe máy điện thoại đầu dây bên kia là giọng nói của một người nam giới. Anh chia sẻ rằng sáng mai anh phải đi công tác gấp và anh cần đến dịch vụ thám tử càng sớm càng tốt.

Ngay trong đêm đó vị khách nam giới kia đã đến văn phòng thám tử tại quận 4, Tp Hồ chí minh với vẻ dè dặt e ngại. Sau một lúc được sự chia sẻ và tư vấn của GĐ dich vu tham tu tư HÀ NỘI vị khách này mới mở lòng giới thiệu mình tên là Hưng và cần sử dụng dịch vụ giám sát theo dõi vợ xem cô ta có ngoại tình hay không ?
Hưng năm nay 40 tuổi, còn vợ Hưng chị nga 30 tuổi và đã có với nhau một cô con gái 4 tuổi, 2 vợ hưng chưa định sinh đứa thứ 2 vì còn mải lo làm kinh tế. Chúng tôi cưới nhau từ năm 2007 sau khi đã có gần 3 năm yêu đương đằm thắm.
Trước khi cưới tôi cũng được nghe mọi người thì thào, nhỏ to rằng nhà vợ có gen theo trai. Mẹ cô ấy đã từng ngoại tình bị chồng phát hiện đánh ghen ầm cả xóm làng nhưng vì con cái nên không lôi nhau ra tòa li dị. Một số người khuyên tôi không cưới, nhưng vì đã yêu nhau hơn nữa tôi cảm thấy rất hợp với cô ấy nên không lỡ bỏ mà vẫn quyết định kết hôn.

16

Dạo gần đây tôi vì công việc lên thường xuyên đi công tác, có những lần sau chuyến công tác về tôi thấy cô ấy có biểu hiện khác thường, hay nhắn tin điện thoại rồi cười một mình. Tôi có hỏi thì cô ấy chỉ bảo nhắn tin với bạn rồi nhanh chóng xóa tin nhắn đi. Rồi đến chuyện sinh hoạt trong gia đình cô ta đêu xao nhãng và bỏ bê không quan tâm gì đến chồng con. Ngày mai tôi phải đi công tác 1 tuần, trong thời gian này tôi muốn Thuê dịch vụ thám tử của công ty thám tử tư HÀ NỘIn để theo dõi và giám sát cô ấy, xem cô ta có mối quan hệ tình cảm nào ngoài luồng hay không ?

Sau khi ký kết hợp đồng và tập hợp đầy đủ các thông tin cần thiết về cô ta, Anh Hưng liền ra về với đôi mắt nặng nề và đầy sự ưu tư. Ngay đêm đó vào lúc 01h00 sáng một cuộc họp bất thường ngay tại văn phòng thám tử quận 4, GĐ thám tử tư HÀ NỘI liền tổ chức họp chuyên môn và phân công các thám tử vào vị trí và vai trò công việc của mình. Vụ việc này khá phức tạp, do vị trí địa lý tại nhà đối tượng ở trong hẻm nhỏ và rất ngoằn nghèo có khá nhiều lối ra, hơn nữa đây là điểm nóng về tệ nạn xã hội … vậy câu hỏi đặt ra làm cách nào để theo dõi tiếp cận và giám sát được cô ta. Sau khi thống nhất với phương án làm việc các thám tử tư HÀ NỘI được chia ra làm 2 mũi giám sát

9_WAOJ

 

+ Mũi 1 : 2 bạn thám tử đó là Quỳnh và – Quang sẽ đóng vai trong những người bán vé số, và bán hang rong để tiếp cận ngay gần nhà đối tượng
+ Mũi 2 : 3 bạn thám tử khác chia nhau ra theo 3 hẻm ra vào tại nhà đối tượng
Khi thấy đối tượng xuất hiện và rời khỏi nhà, các bạn mũi 1 có trách nhiệm thông báo qua bộ đàm hoặc điện thoại cho các bạn mũi 2 được biết đối tượng đi theo hướng nào để từ đó các trinh sát của công ty thám tử tư HÀ NỘI tiến hành theo dõi nhằm đảm bảo công việc tránh bị lộ và mất dấu
3 ngày đầu tiên làm việc, cô ta vẫn chưa tỏ ra có vấn đề gì nghi ngờ, vẫn theo các quy luât hàng ngày. Sáng 6h45 đưa con đi học sau đó về nhà, cả ngày không đi đâu chỉ ở trong nhà 16h00 rời nhà đến trường đón con đi học về.
Nhưng sang đến ngày thứ 4 có một điểm đáng lưu ý, cô ta rời khỏi nhà lúc 11h30 với dáng vẻ rất vội vã khẩn trương và cảnh giác, đối tượng đi lòng vòng qua nhiều tuyến phố sau đó đến công viên Hoàng Văn Thụ và dừng lại gọi điện, cô ta gửi xe và đi bộ vào bên trong công viên sau đó đi ra bằng một cổng khác, bằng con mắt tinh tường và nhiều kinh nghiệm các thám tử liền đi theo và thấy một nam trung niên khoảng 34 tuổi đã đứng đợi sẵn, sau đó cô ta leo lên xe người thanh niên kia rồi cả 2 đi thẳng đến 1 khách sạn nằm trên đường Hồng Hà và thuê phòng nghỉ ở trên tầng 3 ( tất cả những cử chỉ và hành động đó đều được các thám tử quan sát theo dõi và ghi lại hình ảnh )
Khoảng 3h sau cả 2 rời khỏi khách sạn, người nam thanh niên kia chở đối tượng về công viên Hoàng Văn Thụ lấy xe máy và 2 người chia tay nhau tại đây. Nhóm trinh sát của công ty thám tử tư HÀ NỘI lập tức chia thành 2 mũi ( theo đối tượng và người nam kia )
Sau khi chia tay các thám tử liền tiếp tục theo dõi và bám sát người nam, người nam này đi rất khẩn trương và vượt nhiều đèn đỏ, rất khó khăn nhưng các thám tử liên tục bám sát và thay đổi vị trí. Một điều rất bất ngờ sảy ra khi nam thanh niên này quay địa bàn nhà đối tượng và chỉ cách khoảng 20 mét qua 3 căn nhà. Khi về đến nhà người nam này mở cửa và dắt xe vào nhà, tất cá các tư liệu đó đều được đội ngũ thám tử tư HÀ NỘI quay phim lại. Vậy là tất cả sự việc đã sáng tỏ người thanh niên có mối quan hệ tình cảm với đối tượng chính là anh bạn hang xóm ( một kết cục đầy cay đắng và bi thương )
Ngay sáng hôm sau, anh Hưng khách hàng thông báo và ngay lập tức đến văn phòng công ty thám tử ở quận 4, Sau khi tập hợp hết tất cả thông tin và hình ảnh bàn giao lại, Anh hưng với đôi mắt đượm buồn không nói lên lời, chỉ trực chờ nước mắt rơi, anh quay mặt đi nơi khác thở dài và lấy khăn ướt sau mặt. Vị giám đốc trẻ liền khuyên anh hưng ( hãy tìm hiểu nguyên nhân và vấn đề sâu sắc, tránh những hành động và suy nghĩ không cần thiết để ảnh hưởng đến bản thân và gia đình mình, điều duy nhất anh cần làm rõ đấy là bản chất của vợ anh như vậy hay chỉ là một phút nông nổi không kiềm chế dược bản thân mình, Người ta thường nói đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại )
Một lúc sau khi đã tĩnh tâm, anh hưng ra về với lời cảm ơn sâu sắc đến các dịch vụ thám tử tư HÀ NỘI khi cho anh biết được sự thật.

Blog Attachment
  • 9_waoj
  • 16

Related Post