Thám tử tư điều tra quyền sở hữu tài sản đất đai

Chuyện tình cảm tan vỡ, ly hôn là cái kết không ai mong muốn trong gia đình, nhưng tới khi niềm tin tan vỡ và sự chịu đựng vượt quá giới hạn dù muốn hay không người ta cũng phải giải thoát cho nhau. Nhưng không chỉ có chuyện hết yêu là chia tay, khi tiến hành ly hôn các cặp vợ chồng thường vấp phải những vấn đề về quyền hai bên, vấn đề nuôi con cái và đặc biệt là phân chia tài sản và quyền sử dụng nhà đất của vợ và chồng.

3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26

Những vấn đề về tài sản chung, tài sản riêng, tài sản đất đai vẫn là những điều nổi cộm của những cuộc ly hôn, nhưng không phải khi nào trong quá trình điều tra của tòa của đều đưa ra sự phân chia hợp lý. Những vấn đề về tài sản chung nhưng đứng tên một người hay những người cố tình che giấu nhằm tận dụng ly hôn để chiếm đoạt tài sản, nhà đất chung để làm việc phi pháp.

1287445540_tri-mun-o-lung-hieu-qua-2

Thấy được thực trạng không chỉ từ những cuộc ly hôn mà còn cả trong việc phân chia tài sản bố mẹ đối với con cái luôn xảy ra nhiều vấn đề ẩn sâu, khó điều tra tìm hiểu… Công ty thám tử tư hà nội chính thức đưa loại hình dịch vụ điều tra quyền sỡ hữu tài sản, đối với tài sản chung, tài sản riêng, tài sản đất đai hoặc tài sản phân chia …nhằm làm sáng tỏ những vụ việc về quyền tranh chấp tài sản chung, tài sản phân chia, phát hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, giúp đỡ hữu ích cho những vụ việc liên quan xung quanh việc điều tra, phán quyết của tòa. Ngoài ra dịch vụ thám tử tư điều tra quyền sỡ hữu tài sản, đất đai cho các trường hợp theo yêu cầu khác…Khi bạn có nghi ngờ về việc chiếm đoạt tài sản, nhận thấy có dấu hiệu tranh chấp quyền sở hữu không công bằng hãy liên hệ với công ty thám tử để được sắp xếp thời gian gặp trực tiếp và tư vấn sơ bộ vấn đề, hoàn cảnh của bạn một cách tốt nhất, dịch vụ thám tử chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp điều tra, tổng hợp thông tin liên quan để xác thực, chứng minh đồng thời đưa ra những bằng chứng xác thực, hỗ trợ luật sư trước tòa, phối hợp điều tra với toàn án để chứng minh sự thật về quyền của bạn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc phân chia, tranh chấp sỡ hữu tài sản, nhà đất hãy liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi để nhận được sữ hỗ trợ tốt nhất, tháo dỡ vấn đề để bạn có thể có cuộc sống tốt hơn mà không phải lưu tâm về quá khứ sau khi ly hôn.

Blog Attachment
  • 1287445540_tri-mun-o-lung-hieu-qua-2-2
  • 3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26-11

Related Post