Thám Tử tư điều tra người giúp việc nhà

Mời Quý khách hàng cùng tham khảo thám tử hà nội điều tra giám sát Ô sin của dịch vụ Thám Tử Hà Nội nhé:
Thời buổi kinh tế khó khăn những người có bằng cấp cao chấp nhận thất nghiệp hoặc đi làm với mức lương bèo bọt thì có ngành nghề không cần phải bằng cấp hay học vấn cao vẫn có thể có công việc ổn định với mức lương khá ổn đó là nghề giúp việc hay còn được gọi là ” Ô Sin”. Nhưng nghề này cũng thường xuyên xảy ra nhiều rắc rối, không ít người đã phải thuê thám tử điều tra giám sát ô sin làm việc cho gia đình hay người thân của mình.

Maid holding white stack towels

Nghề Osin với khá nhiều “rắc rối“

Chị Loan đến trung tâm môi giới tìm cho mình bằng được một ô sin mạnh khỏe hiền lành. Vừa nhìn thấy Mai chị đã thấy quý bởi thân hình to khỏe, khuôn mặt không xinh xắn cho lắm bởi chị nghe nhiều chuyện như osin cặp với chồng… chị thấy yên tâm phần nào. Vừa bước vào nhà cô bé reo lên nhà chị đẹp quá! ngắm nghía một hồi không ngại ngần cô bé bước vào bếp sắn tay áo và bắt đầu công việc.

Bàn tay thoăn thoắt khiến mọi thứ đều gọn gàng sạch sẽ trong nháy mắt. Mọi chuyện tốt đẹp diễn ra cho đến một ngày chị phát hiện tiền trong hộc tủ của chị thâm hụt khá nhiều, đầu óc chj ngẩn ngơ khi nghĩ liệu chồng chị có lấy tiền của chị mà cho gái không.

Theo dõi một thời gian chị thấy vẫn bị mất tiền trong ví, mặc dù những lần sau này chị đã để ý rất kỹ, chị cũng chỉ mới nghi ngờ cho chồng rồi chất vấn anh. Kiểm tra ví của anh thì thấy vẫn còn khá nhiều tiền, hỏi anh có khi nào anh mất tiền không thì ra trả lời vì anh không để ý vì nhiều khi đi làm về anh bỏ ví lung tung lắm cũng không nhớ là có bao nhiêu tiền.

Chị nói anh để ý hơn vì thời gian gần đây chị thấy có biểu hiện lạ ví dụ như hôm trước đi rút tiền 5 triệu mà trong ví của chị có trước 5 trăm vậy mà ra ngân hàng chuyển tiền chị chỉ thấy còn 5 triêu . Số tiền không lớn nhưng rõ ràng chị thấy có gì đó không ổn trong căn nhà chỉ có mấy người.

Từ ngày có cô bé giúp việc con chị ngoan hơn, chịu ăn hơn mẹ chăm thành ra chị không tiếc tiền thưởng thêm cho cô bé mấy trăm nghìn. Nhưng cứ nghĩ chuyện mất tiền không lý do là chị lai nổi nóng.

Thời gian tới chị đi công tác lo không có ai trông nom nhà cửa mà vụ mất tiền chị vẫn chưa tìm ra thủ phạm, sợ nhớ đâu những ngày chị đi thủ phạm lại cuỗm toàn bộ tài sản trong nhà đi thì chết. Lúc này chị chỉ mới đặt nghi vấn lên cô bé giúp việc nhưng không có bằng chứng nên chị không thể làm gì.

Đọc báo chị thấy có Dịch vụ thám tử điều tra giám sát osin của van phong tham tu Tâm Việt. Chị cất công đến tận nơi để tìm hiểu, nhận được tư vấn của anh Trung trưởng phòng kinh doanh chị đã đồng ý ký kết hợp đồng với thỏa thuận sẽ cho một nữ thám tử đến vừa để trông coi nhà giúp chị vừa để giám sát cô bé giúp việc kia.

Tất nhiên trong hợp đồng sẽ phải ghi đầy đủ các điều khoản. Ngày chị đi công tác cũng đến, trước đó một hôm chị đã đưa Ngân một thám tử dày dặn kinh nghiệm đến và giới thiệu cô là em họ xa của chị đang chờ thủ tục để đi du học nước ngoài và xin ở nhờ khoảng một tuần việc này chị cũng bí mật tuyệt đối với cả chồng.

Lúc đầu chị cũng lo lắng không biết mình làm thế có đúng không nhưng chị cũng nhắn tin kiểm tra liên tục mọi hoạt động ở nhà qua Ngân. Và không quên gọi điện nhắc nhở cô bé giúp việc chăm sóc em họ của chị chu đáo. Ngân được ngủ cùng phòng với cô gái kia vì nhà chị chỉ có ba phòng, một phòng của anh chị, một phòng của cậu con trai và một phòng dành cho osin.

Do ở chung phòng nên Ngân có điều kiện tìm hiểu về gia đình và tính nết của cô bé, Mai kể nhà cô có bố, cô và hai em nhỏ nữa mẹ cô bé mất sớm một mình bố tần tảo nuôi ba chị em, đến khi ý thức được mọi chuyện thì cô xin bố nghỉ học để phụ giúp gia đình nuôi hai em ăn học đàng hoàng.

1010188_525375864165517_354969327_n

Trước khi đi giúp việc cô đã làm rất nhiều việc từ rửa bát đũa đến bưng bê cơm cho các quán cơm văn phòng. Giờ đến đây làm cô bé cảm thấy rất vui vì được anh chị chủ quý mến, thằng bé thì ngoan ngoãn và rất quý cô. Giả danh là một người chuẩn bị đi du học nên mang theo rất nhiều tiền cô bé đã thấy nơi chị để tiền và tìm cơ hội lấy cắp, nhân lúc cô bé xuống nhà làm việc Ngân đã gắn một chiếc camera mini trong chính căn phòng mà ngân và Mai đang ở.

Rồi cô ít khi ở trong phòng để theo dõi cô bé có ý đồ gì xấu không. Ngồi ở phòng khách Ngân theo dõi thấy cô bé thường xuyên vào căn phòng rồi có vể lấm lét để ý xem Ngân có lên phòng không, có lẽ cô bé vẫn run sợ nên khoảng ba lần có cầm chiếc túi xách của Ngân nhưng rồi lại không dám mở.

Đến chiều khi biết chắc Ngân đi tắm cô bé vào phòng mở chiếc túi xách của Ngân ra cầm chiếc ví và rút tiền trong đó ra thì bất ngờ Ngân vào phòng vô tình như quên chiếc khăn tắm. Cô bé không biết rằng Ngân giả bộ xả nước một hồi lâu để đánh lạc hướng cô bé. Mai nhìn thấy Ngân vào thì hoảng hốt đánh rơi chiếc ví trên tay làm tiền và giấy tờ rơi tứ tung sau đó cô ôm mặt khóc nức nở chạy xuống nhà. Sợ cô bé làm liều Ngân chạy gọi với theo Mai, rồi nhẹ nhàng hỏi han tại sao Mai lại làm như thế?

Mai đưa cho tin nhắn của người chị họ nói với Mai:” bố mày ốm nặng đang nằm ở bệnh viện, mày mang tiền về mà chạy chữa “. Quá túng quẫn vì lần về vừa rồi Mai đã xin chị chủ lấy lương trước mất rồi. Hỏi Mai đã bao giờ cô lấy trộm tiền của anh chị chủ chưa thì cô cúi mặt nhận tội. Chị chủ thì cô bé lấy hai lần một lần khi ấy là sinh nhật cu Bin anh chị nhận được nhiều tiền mừng, nghĩ rằng nhiều tiền vậy chắc chị cũng không để ý, một lần cô lấy 500.000 đồng trong ví của chị.

Còn anh Tùng thì cô nói cũng có một số lần lấy nhưng chỉ một hai trăm chứ không nhiều. Những lời thú tội của Mai được thám tử ghi âm lại làm bằng chứng chuyển cho khách hàng.

Nhưng Ngân cũng thương hoàn cảnh của cô bé và trao đổi lại với chị Loan hãy cho cô bé một cơ hội và ân cần giải thích với cô bé đó là hành động sai trái và cần được sửa đổi ngay. Thương hoàn cảnh của Mai không được có đầy đủ tình thương của cả bố mẹ, sớm phải ra ngoài đời bươn trải chị Loan cho Mai cơ hội được tiếp tục làm việc vì chị biết bản thân Mai là cô gái ngoan nhưng do thiếu thốn đã hành động một cách ngu ngốc.

Do có điều kiện sau khi kết thúc hợp đồng chị Loan thưởng nóng cho Ngân 5tr đồng và tặng quà cho Thám Tử Tư Hà Nội và không quên cảm ơn.

thám tử tư hà nội luôn đồng hành cùng Quý khách trên mọi chặng đường !

Blog Attachment
  • 1010188_525375864165517_354969327_n-2
  • 3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26-4

Related Post