Thám tử tư chuyên điều tra kinh tế

Điều tra thông tin kinh tế là một hình thức điều tra nghiên về lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu thị trường. Điều tra kinh tế cũng bao gồm việc cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó cho khách hàng trước khi muốn đặt mối quan hệ đối tác làm ăn.

Gián điệp kinh tế thường quan tâm đến dữ liệu tài chính, sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh và dữ liệu khách hàng. Chúng có thể đánh cắp thông tin nhằm mục đích tống tiền, cạnh tranh nhưng “động lực xâm nhập thông thường nhất là do thám công nghiệp”.

Chúng tôi! Đội ngủ nhân viên của Công Ty dichvuthamtuhanoi.vn là đội ngủ thám tử tư chuyên nghiệp chuyên điều tra kinh tế. Khi quyết định sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tể của một tổ chức hay cá nhân nào đó, tùy theo yêu cầu và mức độ khách hàng đề ra thám tử sẽ tiến hành điều tra hợp lý. Dịch vụ này cực kỳ có lợi cho những ai muốn góp vốn làm ăn chung với đối tác, để xác định xem nguồn lực kinh tế tài chính người đó có đủ mạnh hay không.

bon phan lua 1 (1)

Tại nhiều nước trên thế giới, nghề thám tử tư là một nghề được nhà nước công nhận như bao nhiêu ngành nghề khác. Với nhiều năm uy tín công ty dichvuthamtuhanoi.vn luôn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp. Những dịch vụ cụ thể chúng tôi đã thực hiện.

– Điều tra năng lực của một doanh nghiệp để phục vụ cho việc mua, sát nhập, đầu tư, góp vốn, hợp tác kinh doanh…
– Điều tra thông tin chứng khoán.
– Điều tra về việc tuân thủ hợp đồng của đối tác kinh doanh.
– Một số yêu cầu khác…

Điều tra thông tin trong kinh doanh rất quan trọng
Bạn là nhà kinh doanh, đang có một kế hoạch phát triển công ty theo một hướng đi mới tại Hà Nội, quy mô kinh doanh này có quyết định đến sự thành bại của cả sự nghiệp bạn. Bạn vô cùng lo lắng về đối tác mà mình đang trên bàn đàm phán, quy mô thật sự của họ như thế nào? Họ có vướng phải các vấn đề pháp lý với nhà nước? Họ có đang mắc phải các nguy cơ về tài chính bất ổn? Việc hợp tác với họ có phải là bước đi khả quan? Nhiều câu hỏi, nhiều vấn đề cứ xoáy sâu, đè lên gánh nặng cũng như trách nhiệm của một người quản lý. Đội ngũ thám tử tư hà nội của công ty dichvuthamtuhanoi.vn chắc chắn sẽ đập tan mọi nghi vấn đó trong đầu bạn.
Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng dường như đã là nguyên tắc bất di bất dịch từ thời Khổng Tử. Thương trường như chiến trường, do đó việc bạn tìm hiểu thông tin của đối thủ cạnh tranh cũng không kém phần quan trọng như việc bạn điều tra về đối tác mới của mình. Nắm rõ tình hình kinh tế, chiến lược kinh doanh của đối thủ, động thái của họ trước các quyết định của doanh nghiệp bạn sẽ là tiền đề quan trọng, có ý nghĩa sống còn khi công ty bạn đặt bút tung ra một chiến lược Marketing mới, một sản phẩm mới. Sự thành bại của công ty cũng quan trọng như sự thành bại của chính cuộc đời bạn, và kinh doanh, không có nghĩa là bạn chỉ tự thân vận động, tự phát triển công ty mình mà không quan tâm đến công ty nhà bên cạnh.

bon phan lua 1

Điều tra thông tin doanh nghiệp giúp bạn tránh nguy cơ phá sản
Gõ cửa văn phòng thám tử hà nội, đội ngũ thám tử tư Hà Nội sẽ tận tình gỡ rối mọi khúc mắc và lo lắng của bạn đối với đối tác, đối thủ cạnh tranh…Ngoài việc cung cấp các thông tin kinh tế, doanh nghiệp, thám tử tư Hà Nội của Nam Việt còn giúp bạn điều tra các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái, phân tích và báo cáo về chiến lược kinh doanh của đối thủ cạnh tranh trong những năm qua, bao gồm cả những vấn đề liên quan đến đội ngũ nhân viên, khách hàng…

Quy trình thực hiện:

– Quý doanh nghiệp hãy tập hợp các thông tin đã có
– Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi theo Trụ sở chính: 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 625 96134
Hotline: 09134. 403 . 606
email: thamtuhanoi2000@gmail.com
– Chúng tôi gửi phiếu thông tin qua email sau đó bên bạn điền những thông tin hiện có, đầy đủ và gửi lại cho chúng tôi.
– Chúng tôi xem xet và gửi cho quý doanh nghiệp thư đề xuất cung cấp dich vụ cùng giải pháp sơ bộ.
– Hãy thu xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp trao đổi với chúng tôi, để thống nhất về cánh làm việc cũng như các điều khoản hợp đồng.
– Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.
Chi phí và cách thức làm việc:
Tùy thuộc vào từng vụ việc và mức độ phức tạp, Chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại chất lượng tối đa nhất cho quý doanh nghiệp,

Cam kết của tham tu ha noi:

– Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất với những bằng chứng sự thật.
– Với phương châm đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi phát triển Công ty, CBNV Công ty Thám Tử Tư Hà Nội luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả cao.

Blog Attachment
  • bon-phan-lua-1
  • bon-phan-lua-1-1-3

Related Post