header-dich-vu-tham-tu-ha-noi

Dịch vụ Thám Tử Hà Nội xin kính chào quý khách. Chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả và tốt lành.

Trong thời buổi hiện nay, xã hội chúng ta đang sống còn rất nhiều diễn biến phức tạp đặc biệt giới trẻ  rất dễ bị lôi kéo vào những tệ nạn vô xã hội như bỏ nhà, ăn trộm tiền, hút ma túy….  Nhưng do tính chất công việc nhiều khi cha mẹ không thể quan tâm đến con em mình được từ đó dẫn đến mất kiểm soát con em của mình.

Vậy làm thế nào để có thể vừa yên tâm làm việc mà lại có thể yên tâm về con cái của mình. Để giải quyết những vấn đề đó, hãy đến với dịch vụ thám tử tư của chúng tôi. Mọi lo toan, phiền muộn của các bạn sẽ để cho chúng tôi giải quyết.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

+ Con bạn đang giao du với đám bạn xấu, tỏ ra ương bướng khi bố mẹ nhắc nhở, bạn lo sợ con dính vào con đường nghiện ngập, ma túy?

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, con cái là tài sản quý giá nhất của các những người làm cha làm mẹ. Tuy nhiên, chúng ta hằng ngày cắm cúi ở công sở, công ty làm việc với trăm mối lo cơm áo gạo tiền không thể kè kè bên con 24/24. Trong khi đó trẻ nhỏ lại là những đối tượng dễ bị sa ngã trước vô vàn cạm bẫy và dễ dàng bị các bạn bè lôi kéo vào các tệ nạ xã hội.

Bởi thanh thiếu niên là độ tuổi đang học hỏi, nên đôi khi sẽ tiếp thu mọi thông tin một cách thụ động chưa phân biệt được đúng hay sai, tốt xấu. Khi bước ra xã hội có rất nhiều vấn đề phức tạp. Những kẻ xấu luôn rình rập lôi kéo con của bạn vào con đường sa ngã…

Nhận thức được các mối nguy hại đó, bạn muốn gần gũi, giám sát con nhưng lại không có thời gian?

 

Dịch vụ giám sát con cái chuyên nghiệp

Dịch vụ giám sát con cái chuyên nghiệp

Bạn hãy để việc đó cho Công ty Thám tử của chúng tôi. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực: giám sát con cái, dịch vụ quản lý thông tin… chúng tôi sẽ đem đến sự an toàn cho bạn những người thân trong gia đình của bạn.

Chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

·         Giám sát con bạn có thật sự đang đi học hay đang đi chơi ?

·         Điều tra con bạn đang giao lưu với những thành phần bạn bè nào ?

·         Xác minh con bạn có bị sa ngã vào các tệ nạn xã hội không?

·         Con bạn thường đi chơi về muộn? Có tiêu tiền thái quá vào các trò vô bổ xao nhãng việc học hành?

·         Chúng tôi còn bảo vệ con bạn khỏi các thành phần xấu trong xã hội, kẻ côn đồ, trộm cắp…

.Dịch vụ thám tử tư của chúng tôi sẽ cam kết đưa đến những kết quả chính xác, nhanh chóng nhất đáp ứng mọi mong muốn, yêu cầu của các gia đình. Điều đó sẽ giúp bạn yên tâm công tác và làm tốt những công việc của mình mà không mất quá nhiều thời gian để quản lí con cái.

 

Kết quả bạn nhận được gì?

– Hôm nay bạn đi công tác nhưng lịch trình con bạn vẫn được báo cáo đầy đủ, chi tiết từ điện thoại của những thám tử chuyên nghiệp nhất.

– Khi bạn đang ngồi trong nhà hàng nâng cốc bia với bạn bè thì con bạn cũng đã được các thám tử đảm bảo sau giờ học về nhà một cách đúng giờ, an toàn.

– Khi bạn mải mê cho một dự án mới đầy mệt mỏi, căng thẳng thì các thám tử cũng giúp bạn ngăn con khỏi những mối quan hệ xấu, nguy hiểm, những tệ nạn học đường đáng ngại.

Chúng tôi nhận thấy, các mối quan hệ của con em mình cần được kiểm soát chặt chẽ, hợp lý. Vậy mong bạn đừng để mọi chuyện quá muộn. Đừng để mọi việc đi quá xa.

 

cam-ket-2

hoan-tien-copy