Tham tu lung danh conan

tham tu lung danh 1

THAM TU LUNG DANH CONAN – TRỌN BỘ FULL HD

 

Thám Tử Lừng Danh Conan Thuyết minh full trọn bộ HD. Nội dung phim tham tu lung danh kể về những chiến phưu lưu khám phá ra những điều bí mật của các vụ án được khai phá bởi một anh chàng có khả năng của một trong những thám tử  ở Nhật Bản. Với mưu trí thông minh cộng với sự nhạy bén của một con người có một không hai trên trái đất này, chúng ta có thể rằng dù mới là học sinh trung học còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng đối với cậu bé 17 tuổi Shinichi Kudo quả là một điều hết sức đặc biệt, cậu không biết tại sao mà đã biến thành một trong những bé Conan Edogawa lạ đời. Thám tử lừng danh conan đã cùng với rất nhiều bạn bè liên tiếp điều tra ra những án mạng mà có lẽ những thám tử lừng danh củng khó có thể làm được, xâu chuỗi kết nối các tình tiết lại với nhau cho thật sự ăn khớp thế nhưng củng bất lực tòng tâm.

THAM TU LUNG DANH

THAM TU LUNG DANH CONAN

Chẳng ai có thể tin một ông thám tử với một cậu bé nhóc miệng còn hôi sữa, vậy mà thám tử lừng danh Conan đã làm cho nhiều người cảm thấy kinh ngạc trước những khả năng phân tích thông minh hay có thể nhìn sự việc một cách mở rộng nên đã khai phá ra khả năng tìm ẩn này.  Trong một lần đi chơi cùng với cô bé Ran Mori (Rachel Moore) chẳng may dịp đó lại xảy ra một sự việc hy hữ, conan đã vô tình bị dính vào vụ án tại công viên này, người bị ám sát trên con tàu tốc hành chính là Kishida (Kenneth) không rõ, không còn con đường nào khác hết nếu cậu không thể tự giải quyết những vướn mắt này thì chẳng còn ai có thể giúp được cho cậu qua kiếp nạn này nữa, bằng khả năng siêu đẳng của mình cậu đã phá án thành công.

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám Tử Lừng Danh Conan

THÁM TỬ CONAN

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan - DICHVUTHAMTUHANOI.VN

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

THAM TU LUNG DANH CONAN

Phim Thám Tử Lừng Danh Conan

Không những thế tham tu lung danh conan còn tìm ra manh mối cùng với những vụ án huyền bí trong công việc kinh doanh làm ăn của những tên lạ mặt, rồi danh tiếng của thám tử lừng danh Conan ngày càng được nỗi như cồn khi cậu liên tiếp tạo ra những cú ăn ba cừ khôi trong việc giúp đỡ những con người vô tội.  Hành trình còn dài dichvuthamtuhanoi chỉ tóm tắc sơ lược cho các bạn nắm rõ hơn về anh chàng thám tử lừng danh conan này thôi còn đi sâu vào từng vụ án thì chắc có lẽ các bạn cần theo dõi hết các tập phim mà chúng tôi đăng lên topic này nhé, chúc cả nhà xem vui vẽ và hạnh phúc nha.

Dịch vụ thám tử

Blog Attachment
  • tham-tu-lung-danh-1-4
  • tham-tu-lung-danh-1-3
  • tham-tu-lung-danh-1-2
  • tham-tu-lung-danh-1

Related Post

Bình luận

  1. […] Tham tu lung danh Conan: Cơn Ác Mộng khuất tất là món quà dành tặng cho fan ngưỡng mộ loạt truyện trinh thám li kỳ của tác giả Gosho Aoyama. […]