Thám tử điều tra vợ chồng trước khi cưới

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi là lễ kết hôn của Hằng và Phong sẽ diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Cuộc hôn nhân này được xây dựng trên một tình yêu bền vững và lâu dài, nó không hề vội vàng chớp nhoáng.

Cả hai bạn học cùng trường đại học với nhau. Khi ra trường Phong làm việc trong một công ty nhà nước, còn Hằng trở thành một hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp, công việc của cô phải đi lại rất nhiều nơi. Nhưng đôi bạn trẻ này rất gắn bó với nhau bởi tình yêu say đắm. Những ngày được nghỉ Hằng thường sang nhà Phong thăm anh, cả hai cùng đi chợ nấu ăn, sau đó đi dạo, đi xem phim…Tình yêu đó đến nay đã được 5 năm Hằng và Phong mới tính đến chuyện kết hôn.

Trong thời gian yêu nhau, Hằng luôn tỏ ra là một cô gái dịu dàng, hiền lành. Cô sở hữu một vẻ bề ngoài khá đẹp và gợi cảm, tuy vậy lúc nào Hằng cũng ăn mặc và trang điểm rất nhẹ nhàng. Trong cuộc sống hàng ngày Hằng chưa bao giờ to tiếng hoặc tranh luận với ai. Mọi người xung quanh đều nhận xét cô là mẫu người con gái ngoan hiền khó tìm thời nay, họ mừng cho Phong đã tìm được một người vợ lý tưởng.

3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26

Tuy vậy nhưng Phong luôn có cảm giác bất an về người vợ sắp cưới của mình. Thỉnh thoảng anh thấy Hằng có những phút giây rất khó hiểu, điện thoại cô luôn cài mật khẩu. Rồi có những ngày nghỉ và Phong không thể liên hệ được với Hằng. Phong có hỏi nhưng Hằng chỉ trả lời qua loa cho xong. Không tránh khỏi những nghi ngờ Phong quyết định tìm đến văn phòng thám tử để hiểu hơn về Hằng. Khi chia sẻ câu chuyện của mình với thám tử anh phong tỏ ra lo lắng về sự nghi ngờ của mình là sai, và khi Hằng biết chuyện anh thuê thám tử sẽ không hay. Nhưng từ lúc nghe các thám tử khẳng định tất cả mọi thông tin của anh hoàn toàn được bảo mật anh có vẻ an tâm hơn.

Sau khi ký kết hợp đồng ngay hôm sau các thám tử bắt đầu công việc của mình. Vì gần đến ngày cưới nên Hằng xin nghỉ việc ở nhà chuẩn bị cho hôn lễ. Chúng tôi giám sát rất sát sao nhưng thấy cô không có biểu hiện gì lạ, hàng ngày cô chỉ xuống đường đi dạo với dáng vẻ rất dịu dàng sau đó đi chợ về nhà nấu ăn, chiều đến cô hay đi spa rồi về nhà. Trong 3 ngày theo dõi đầu tiên các thám tử không thấy gì bất thường nên nghĩ Phong đã nghi oan cho bạn gái mình.

20150108171545-1

Nhưng đến ngày thứ 4 thì có chuyện bất ngờ. 8h30p chúng tôi thấy Hằng trang điểm rất đẹp bước lên một chiếc xe hơi đón tận cổng. Chiếc xe lăn bánh và chạy thẳng ra một nhà hàng ở Đồ Sơn – Hải Phòng. Khi xe dừng lại cô bước ra cùng một người đàn ông trông đã đứng tuổi nhưng rất phong độ. Họ cùng nhau vào trong nhà hàng nơi đã có một đám bạn đang đợi sẵn. Họ cùng nhau ăn uống và trò chuyện rất vui vẻ. Buổi tiệc tàn người đàn ông này đưa Hằng về tận nhà.

Sáng hôm sau, vẫn chiếc xe ấy, vẫn người đàn ông ấy đến đón Hằng. Nhưng lần này họ không đi xa mà chạy xe đến thẳng một khách sạn năm sao quận Ba Đình. Người đàn ông phong độ đó đã đưa Hằng vào trong, khoảng 3 tiếng sau họ bước ra với khuân mặt thỏa mãn. thám tử tư hà nội ghi lại tất cả các hình ảnh và được gửi ngay về cho anh Phòng. Ngày thường cô ăn mặc rất kín đáo và giản dị, nhưng khi đi cùng người đàn ông này nhìn cô rất sexy và gợi cảm và đẹp tuyệt vời.

Khi nhận được tất cả các bằng chứng, Phòng xem trong im lặng và đau khổ. Anh không ngờ Hằng lại giỏi đóng kịch như thế. Hôm sau chúng tôi nhận được thông báo tử Phong, anh đã hủy đám cưới mặc dù chi phí bỏ ra cho đám cưới không phải nhỏ. Nhưng tất cả những thứ đó cũng không lớn bằng những mất mát về tinh thần và niềm tin yêu của anh với một người con gái mà anh sắp lấy làm vợ.

Blog Attachment
  • 20150108171545-1
  • 3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26-2

Related Post