Thám tử điều tra vợ chồng ngoại tình

Trong môi trường ngày nay có rất nhiều tình huống làm cho những cuộc ngoại tình thường xuyên xảy ra ngoài mong đợi. Có thể thấy và nhiều nhất hiện nay là tình công sở vì thường xuyên tiếp xúc với nhau trong công việc, phần vì tiếp xúc gặp mặt thường xuyên, phần vì quan hệ cấp trên cấp dưới, làm cho những cuộc tình tội lỗi xuất hiện vì vậy thám tử hà nội chuyên điều tra ngoại tình của chúng tôi sẽ phải điều tra giúp Quý khách hàng.

Cần làm gì khi phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình?

Nếu người vợ hoặc chồng sớm nhận ra những biểu hiện của ngoại tình công sở thì có những biện pháp khắc chế kịp thời. Vì nếu làm được như vậy các thám tử điều tra ngoại tình sẽ giúp phần nào vấn đề trở nên nghiêm trọng, giúp người đó sớm dứt bỏ một mối tình không trong sang kia.

1010188_525375864165517_354969327_n

– Qui trình làm việc của thám tử điều tra ngoại tình chúng tôi:

1. Sau khi quý khách hàng có bất kỳ một sự nghi ngờ nào dù là nhỏ nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nghe những chia sẽ của Quý vị và đưa ra một đánh giá sơ lược vấn đề từ đó giúp cho khách hang chọn được dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể.

2. Sau đó chúng tôi tiến hành việc thám tử điều tra ngoại tình và tìm ra bằng chứng cho Quý khách hàng dựa trên những thông tin thu thập trực tiếp hàng ngày của thám tử chúng tôi. Đối với loại hình dịch vụ này thám tử sẽ theo dõi, giám sát hoạt động trong ngày của đối tượng từ khi bước ra khỏi nhà vào lúc sáng sớm cho đến khi kết thúc một ngày và về lại nhà. Tất cả các hoạt động trong ngày như: đi đâu ? làm gì ? gặp ai ? thời gian từng địa điểm như thế nào ? Thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi sẽ ghi lại thật chính xác, tỉ mỉ, trung thực khách quan và sẽ đưa ra kết luận sơ bộ về vấn đề trong thời gian 24h làm việc. Để định hướng cho khách hàng sẽ những suy nghĩ của mình khi đó thám tử chúng tôi sẽ có phương án cụ thể chi tiết làm sao đạt được hiệu quả cao nhất mà khách hàng mong muốn.

3. Trong quá trình làm việc nếu thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi phát hiện đối tượng tiếp cận một đối tượng nào khả nghi thì chúng tôi sẽ tiến hành quay sang theo dõi đối tượng khả nghi đó để biết được như: nơi ở, ở cùng ai ? làm việc ở đâu ? công việc làm là gì ? thời gian làm việc… nhằm giúp khách hàng có nguồn thông tin thật chính xác cho những quyết định về sau.

– Sau mỗi ngày làm việc các thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi sẽ thu thập và tổng hợp thành văn bản để làm cơ sở báo cáo kết quả công việc sau này. Ngoài ra khách hàng cũng có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào xem mức độ làm việc của chúng tôi ra sao bằng cách: lien lạc trực tiếp qua số hotline của chúng tôi để nắm tình hình.

– Khách hàng cũng có thể cung cấp cho thám tử điều tra ngoại tình số điện thoại chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin một cách chính xác về lai lịch của số điện thoại mà Quý vị nghi ngờ hay có những tin nhắn cuộc gọi không mong muốn đến vợ hoặc chồng mình. Ngoài ra những thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi tiến hành theo dõi ngoại tình trên thiết bị di động nhằm phát hiện ra những cuộc ngoại tình tinh vi.

3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26

Thám tử HÀ NỘI điều tra ngoại tình cam kết:

Với những bước thực hiện sơ bộ như trên thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi hy vọng nó sẽ làm cơ sở để khách hàng biết phải làm gì ? Chuẩn bị những gì khi quyết định tìm đến văn phòng thám tử của Thám tử HÀ NỘI. Với kinh nghiệm trên mười năm hoạt động trong nghề, Thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi MONG MUỐN mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ hữ ích nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho chúng tôi, bởi vì những Trinh sát ngoại tuyến từng phục vụ trong Quân đội, những Trinh sát hình sự đã có thời gian công tác trong ngành Công an hay những luật sư giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề. Sẽ góp phần vào những thành công trong tùng vụ việc mà khách hàng giao phó. Nếu có tin tưởng phó thác nhiệm vụ này cho chúng tôi thì cũng hình dung được việc các thám tử điều tra ngoại tình sẽ tiếng hành một vụ việc như thế như thế nào ?

Blog Attachment
  • 1010188_525375864165517_354969327_n-4
  • 3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26-6

Related Post