Thám tử điều tra trộm cắp nội bộ

Thám tử tư HÀ NỘI – Hiện nay thời buổi kinh tế ngày càng phát triển ( công nghiệp hoá hiện đại hóa). Các doanh nghiệp ngày càng nhiều cùng với đối thủ cạnh tranh ngày càng cao, tình trạng mất cắp hàng hóa hay bị mất cắp bị mặt bằng kinh doanh hay nhân viên công ty bán thông tin công ty cho đối thủ canh tranh, tư vấn không đúng với quy định tiêu chuẩn của công ty bạn hoặc nhận hoa hồng của khách hàng hay những thông tin mà quý công ty cần làm rõ. Ban đang nghi ngờ nhưng chưa có bằng chứng để khẳng định và chưa biết phải xử lý như thế nào?

trom-cap-noi-bo

Công ty thám tử tư hà nội đã thực hiện thành công nhiều chuyên án điều tra của các doanh nghiệp lớn, nhỏ với quy mô rộng và rất phước tạp. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra nội bộ quý khách hàng đến với công tyThám tử tư HÀ NỘI hãy yên tâm trao sứ mệnh cho công ty chúng tôi.

Khi cơ quan, công ty hay tổ chức của các bạn làm việc hoặc công tác xảy ra những vấn đề xấu. Những mâu thuẫn khó giải quyết dẫn đến mất đoàn kết nội bộ hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đó. Văn phòng thám tử tư chúng tôi sẽ hợp tác và giúp đỡ bạn giải quyết triệt để vấn đề đó.

Chúng tôi Thám tử tư HÀ NỘI làm được gì giúp bạn:
– Chúng tôi Thám tử tư HÀ NỘI sẽ nhanh chóng tìm ra nhân viên hay cá nhân hoặc các đơn vị tổ chức nào gây ra những vấn đề liên quan đến nội bộ.
– Chúng tôi Thám tử Cam kết của Thám tử tư Hải Phòng Đại Việt:
– Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất với những bằng chứng sự thật.
– Với phương châm đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi phát triển Công ty, CBNV Công ty Thám tử tư Hải Phòng Đại Việt luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả cao.cung cấp các bằng chứng liên quan cho bên bạn.
– Chúng tôi Thám tử tư HÀ NỘI sẽ đại diện cho ban phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vấn đề.
– Những thông tin chúng tôi khẳng định sẽ bảo mật tuyệt đối.

Nắm rõ vấn đề này, đội ngũ Thám tử thuộc trung tâm Thám Tử Tư Hà Nội đã được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ chặt chẽ để đối phó với các chiêu trò đánh cắp, đưa kẻ xấu ra ánh sáng.

Bước 1: Thu thập thông tin về việc sản phẩm, hàng hóa, đồ vật, tài sản, dữ liệu … bị đánh cắp, các thông tin liên quan đến hành vi đột nhập từ bên ngoài vào (nếu có), bị đánh cắp từ bên trong ra (nếu có) … hoặc hình thức thông đồng, móc nối tuồn ra ngoài để trục lợi…
Bước 2: Tiến hành từng bước trong kế hoạch đề ra: khoanh vùng đối tượng,…
Bước 3: Tiến hành xác minh, điều tra, giám sát đối tượng nghi vấn, thu thập toàn bộ thông tin, bằng chứng…
Bước 4: Báo cáo, cung cấp thông tin, tài liệu, bằng chứng đến khách hàng.
Bước 5: Phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan chức năng giải quyết triệt để sự vụ điều tra (nếu cần thiết).

tham-tu--dieu-tra-doi-thu-canh-tranh

Cam kết của Thám tử Cam kết của Thám tử tư:
– Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất với những bằng chứng sự thật.
– Với phương châm đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi phát triển Công ty, CBNV Công ty Thám tử tư Hà Nội luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả cao.

– Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất với những bằng chứng sự thật.

– Với phương châm đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi phát triển Công ty, CBNV Công ty thám tử hà nội luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả cao.

Blog Attachment
  • tham-tu-dieu-tra-doi-thu-canh-tranh
  • trom-cap-noi-bo
  • nha-2

Related Post