Thám tử điều tra trộm cắp nội bộ chuyên nghiệp

Thám tử Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của cá nhân và doanh nghiệp trong giai đoan nền kinh tế thị trường có nhiều biến đổi. Xã hội hiện đại với hàng nghìn lý do dẫn đến việc trong gia đình có nhiều điều lo âu khúc mắc không có biện pháp giải quyết nhiều khi trong từng doanh nghiệp xảy ra những chuyện như trộm cắp tài sản vì lý do chưa biết hết về nguồn gốc của nhân viên trong công ty. Khi gặp những sự cố như thế đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để khắc phục lúc còn sớm nhất. thám tử tư hà nội hiện đang cung cấp các dịch vụ rất thiết thực cho cá nhân cũng như doanh nghiệp với hiệu quả cao.

nha-gia-chu-menh-Kim-15-1396443659_660x0

Luôn thấu hiểu những khó khăn mà các cá nhân, cơ sở hay công ty đang gặp phải vấn đề này chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng làm sáng tỏa tất cả những vụ việc đã xãy ra mà khách hàng tin tưởng giao phó cho chúng tôi.

Đây là một hoạt động mang tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong phạm vi pháp luật cho phép.

Điều tra nội bộ là nhằm phát hiện và tìm ra thủ phạm trộm cắp vặt trong gia đình, công ty … cũng như phát hiện và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp đặt trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại ….

Nếu vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng, chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ bạn, mọi sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ và đưa ra ánh sáng trong thời gian nhanh nhất.

Thám tử điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ làm gì ?

Chúng tôi tìm ra những bằng chứng của những vụ trộm cắp mà người thực hiện chính trong nội bộ của: gia đình, công ty một cách an toàn, bí mật. Thám tử điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ luôn mang lại cho Quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối vì tham tu chúng tôi làm việc bằng nghiệp vụ và lòng yêu nghề. Nhân viên thám tử điều tra an ninh, trộm cắp nội bộ của chúng tôi hầu hết là những người xuất thân từ sĩ quan Quân đội, Công an nên họ có đầy đủ tố chất của một điều tra viên làm việc chuyên nghiệp.

Vì lý nhiều do khác nhau, nên bạn thường không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng trong những vụ trộm cắp nội bộ.

nha-gia-chu-menh-Kim-8-1396443655_660x0

Những trường hợp sau là phổ biến:

• Cơ quan hay nhà của bạn xảy ra vụ trộm cắp và bạn nghi ngờ là người trong nội bộ thực hiện.
• Vụ trộm cắp, lừa đảo xảy ra trong công ty, vì lý do cá nhân, bạn không muốn cơ quan chức năngcan thiệp.

Để cho việc đặt yêu cầu của bạn được chính xác, bạn cần phân biệt giữa một vụ trộm cắp nội bộ và một vụ trộm cắp vãng lai. Nếu những dấu hiệu của vụ trộm cho thấy không hề có dấu hiệu cạy phá hoặc lục soát một cách lộn xộn… thì nhiều khả năng do những người quen biết với bạn gây ra. Còn nếu ngược lại thì đó là một vụ trộm cắp vãng lai.

Có sự can thiệp của Văn phòng thám tử tại hà nội càng sớm thì xác suất tìm ra thủ phạm càng cao.
Tùy theo từng sự việc và những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra một biểu giá hợp lý và cụ thể.

Dịch Vụ Thám Tử Tư Uy Tín Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ thám tử hà nội uy tính được thành lập lâu đời nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Thương hiệu của chúng tôi đã được nhà nước bảo hộ trên toàn quốc, có giấy phép hành nghề đầu tiên tại Việt Nam.

Blog Attachment
  • nha-gia-chu-menh-kim-8-1396443655_660x0-2
  • nha-gia-chu-menh-kim-15-1396443659_660x0-2

Related Post