Thám tử điều tra thông tin nội bộ chuyên nghiệp

Đây là một hoạt động mang tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong phạm vi pháp luật cho phép.

Điều tra nội bộ là nhằm phát hiện và tìm ra thủ phạm trộm cắp vặt trong gia đình, công ty… Cũng như phát hiện và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp đặt trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại.

nha-gia-chu-menh-Kim-15-1396443659_660x0

Nếu vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mọi sự việc sớm được đưa ra ánh sáng trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi làm được gì giúp bạn:
– thám tử tư hà nội  sẽ nhanh chóng tìm ra nhân viên hay cá nhân hoặc các đơn vị tổ chức nào gây ra những vấn đề liên quan đến nội bộ.
– Chúng tôi cung cấp các bằng chứng liên quan cho bên bạn.
– Chúng tôi sẽ đại diện cho ban phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vấn đề.
– Những thông tin chúng tôi khẳng định sẽ bảo mật tuyệt đối.

Quý khách phải làm gì:
– Quý doanh nghiệp hãy tập hợp các thông tin đã có
– Hãy liên hệ tới công ty chúng tôi theo số hotline để được tư vấn.
– Chúng tôi gửi phiếu thông tin qua email sau đó bên bạn điền những thông tin hiện có, đầy đủ và gửi lại cho chúng tôi.
– Chúng tôi xem xét và gửi cho quý doanh nghiệp thư đề xuất cung cấp dich vụ cùng giải pháp sơ bộ.
– Hãy thu xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp trao đổi với chúng tôi, để thống nhất về cách làm việc cũng như các điều khoản hợp đồng.
– Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

nha-gia-chu-menh-Kim-8-1396443655_660x0

Chi phí và cách thức làm việc:
Tùy thuộc vào từng vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại chất lượng tối đa nhất cho quý doanh nghiệp.

Cam kết của Thám Tử Tư Hà Nội:
– Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất với những bằng chứng sự thật.
– Với phương châm đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi phát triển Công ty, CBNV Công ty Thám Tử Tư Hà Nội luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả cao.

Công ty Thám Tử Tư Hà Nội nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc điều tra nội bộ công ty để truy tìm nội gián trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhất với nhiều nhiệm vụ thám tử điều tra phức tạp và đầy thử thách. Công ty thám tử hà nội là nơi sự thật sẽ nhanh chóng sáng tỏa và nhanh chóng làm sạch môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn.

Blog Attachment
  • nha-gia-chu-menh-kim-8-1396443655_660x0-3
  • nha-gia-chu-menh-kim-15-1396443659_660x0-3

Related Post