Thám tử điều tra hôn nhân gia đình

Ngày nay, không chỉ những đức ông chồng có tình nhân ở bên ngoài mà các bà vợ cũng tỏ ra không kém cạnh. Người chồng dù có ngoại tình thì bao giờ cũng sẽ quay về với gia đình, nhưng nghiệt ngã hơn khi người vợ đã có tình nhân thì họ sẵn sàng từ bỏ chồng, con. Cuộc sống hiện đại, bận rộn, nhiều người chồng vì công việc, đi công tác xa, đến khi trở về nhà thì vợ đã thuộc về vòng tay người khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” phải tìm đến các thám tử để nhờ họ theo dõi, điều tra… vợ trong những ngày mình vắng nhà.

bon phan lua 1 (1)

Hiện nay, Văn phòng thám tử hà nội với sự chuyên nghiệp tuyệt đối đã giúp hàng nghìn khách hàng điều tra sự thật về vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình, giám sát con cái có biểu hiện bất thường, ngăn chặn con cái bị bạn bè lôi vào các tệ nạn xã hội, lừa đảo, giúp điều tra kẻ trốn nợ….

Đội ngũ thám tử tư làm việc chuyên nghiệp sẽ ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt của đối tượng bạn nhờ theo dõi từ giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?…và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Thám tử tư của chúng tôi sẽ cung cấp những tấm hình, thước phim theo yêu cầu của bạn trong thời gian tiến hành công việc. Bạn hãy yên tâm khi đến với văn phòng thám tử chuyên nghiệp bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng.

bon phan lua 1

Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm định vị, thu âm, nghe lén trong điện thoại. Đây là thiết bị có thể giúp bạn nghe lén điện thoại của vợ/ chồng, phát hiện các quan hệ bất chính, hành vi, biểu hiện ngoại tình để bạn có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình thích hợp.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?
– Thứ nhất : Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?).

– Thứ hai : Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim) để chứng minh sự thật đó.

– Thứ ba : Nếu thật sự có người thứ 3, chúng tôi sẽ cho bạn biết người đó là ai, tên gì, nhà cửa, gia đình và nơi làm việc.

– Thứ tư : Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để giúp bạn một cách tốt nhất !

Cách thức làm việc và chi phí thế nào?

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả với hai phương pháp làm việc như sau:

– Điều tra trọn gói (có kết luận).

– Giám sát theo giờ, ngày.

Cam kết của chúng tôi?

Hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu hiệu quả không như cam kết hoặc bất cứ đơn vị nào có dịch vụ tốt hơn.Thành công kinh doanh duy nhất của chúng tôi là : Dịch vụ tốt nhất – Chất lượng tốt nhất – Khách hàng hài lòng nhất.

Blog Attachment
  • bon-phan-lua-1-7
  • bon-phan-lua-1-6
  • bon-phan-lua-1-1-8

Related Post