DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ

 

Bạn đang thắc mắc về Dịch vụ Thám tử điều tra hàng giả của chúng tôi?

Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, việc cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp là một chuyện không thể xảy ra. Các doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để hạ gục đối thủ của mình. Tuy nhiên, có những doanh nghiệp sẵn sàng thực hiện những thủ đoạn trắng trợn nhằm lấy đi uy tín của đối thủ trong mắt khách hàng như tung ra thị trường những loại hàng giả, hàng nhái…

Cạnh tranh không lành mạnh

Cạnh tranh không lành mạnh

Nhận thấy nỗi bất cập đó trong thị trường kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc truy tìm hàng giả, hàng nhái.

Vậy tại sao nên lựa chọn Dịch vụ Thám tử điều tra hàng giả của chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp Dịch

NẾU NHƯ:

 • Bạn đang thắc mắc liệu có phải đối thủ cạnh tranh đang sử dụng phương thức tung ra thị trường các loại hàng giả, hàng nhái để làm xấu đi uy tín của bạn trong mắt đối tác, khách hàng hay không, để có thể đưa ra được những phương án chống trả?
 • Bạn phát hiện ra hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường nhưng không thể truy rõ nguồn gốc từ đâu để có thể ngăn chặn?
 • Bạn muốn tìm bằng chứng, chứng cứ vạch trần những tiểu xảo trong hàng giả, hàng nhái, đòi lại công lí cho doanh nghiệp mình?
 • Bạn muốn tìm hiểu liệu sản phẩm của mình có lỡ trùng với những sản phẩm đã được đăng ký thương hiệu ngoài thị trường chưa?

Thám tử điều tra hàng giả

Thám tử điều tra hàng giả

 

BẠN MUỐN:

 1. Làm rõ thực hư nếu như có xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường?
 2. Tìm hiểu ai là người đứng đằng sau giở những chiêu trò này với công ty của bạn?
 3. Bạn muốn tìm hiểu xuất xứ, nguồn gốc của những hàng giả, hàng nhái?
 4. Bạn muốn nắm trong tay những bằng chứng, chứng cứ để có thể thực hiện việc tố tụng?
 5. Bạn muốn tìm hiểu thêm về thị trường để có những hướng đi tốt nhất cho sản phẩm của riêng bạn?

 

tham tu dieu tra hang gia 3

Hãy để chúng tôi góp phần lấy lại công lí cho bạn

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN BẰNG DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ!

Khi bạn lựa chọn Dịch vụ Thám tử điều tra hàng giả chúng tôi xin cam kết:

 • Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp tâm huyết, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi nhất định sẽ thu về được kết quả cho bạn mà vẫn bảo mật tuyệt đối không để bên bị điều tra phát hiện.
 • Chúng tôi không bao giờ thực hiện những hành động lật lọng, hai mang, vì lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích của khách hàng.
 • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp.
 • Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra thời gian và chi phí hợp lí nhất với khách hàng, tránh trường hợp cố tình kéo dài thời gian khiến khách hàng mất thêm chi phí.

Chúng tôi xin tư vấn hỗ trợ bạn vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Đừng ngần ngại đặt ra câu hỏi cho chúng tôi khi bạn đang gặp khó khăn! Chúng tôi luôn sẵn lòng sát cánh bên bạn!