Thám tử chuyên điều tra giám sát theo yêu cầu

Thuê thám tử theo dõi giám sát là hoạt động theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại quá trình sinh hoạt như giờ giấc, đi đến đâu, gặp ai, làm những gì của một đối tượng, tổng hợp lại thành văn bản một cách cụ thể rõ ràng để báo cáo cho khách hàng. Đồng thời cung cấp những hình ảnh và những thước phim trong thời gian giám sát theo dõi.

benh dom nau 1

Thông thường thám tử hà nội sẽ tiến hành việc theo dõi – giám sát qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có thể kéo dài liên tục trong vài ngày. Điều này giúp chúng tôi giám sát đối tượng được đầy đủ và hiệu quả hơn.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những tấm hình chụp, những thước phim quay (nếu có) và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi đối tượng.

Dịch vụ Theo dõi/ Giám sát là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một “đối tượng” nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong thời gian tiến hành công việc. Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được “đối tượng” mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh.

Những trường hợp sau đây là phổ biến:

Nghi ngờ con cái mình chơi bời, giao du với bạn xấu, nghiện ngập…qua những biểu hiện như : sa sút trong học tập, xài tiền nhiều,…
Nghi ngờ chồng/vợ hoặc người thân mình ngoại tình hoặc bị dụ dỗ.
Nghi ngờ con nợ bỏ trốn…
Nghi ngờ người yêu phụ tình hoặc có những quan hệ mờ ám khác.
Có nhu cầu theo dõi và ghi lại những hoạt động của “đối tượng” mà mình cần quan tâm khi bạn đang ở xa không thể kiểm soát được.
Thông thường chúng tôi sẽ tiến hành việc theo dõi – giám sát qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có thể kéo dài liên tục trong vài ngày. Điều này giúp chúng tôi giám sát đối tượng được đầy đủ và hiệu quả hơn.

Thám Tử tư Hà Nội sẽ giúp gì cho bạn?

– Thứ nhất: chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát đối tượng (giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai?).

– Thứ hai:  chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ để chứng minh sự thật đó.

– Thứ ba:  chúng tôi sẽ báo cáo liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại và email.

Chúng tôi! đội ngũ nhân viên trong công ty thám tử tư hà nội sẽ liên tục cung cấp cho khách hàng những tấm hình chụp, những thước phim quay (nếu có) và một bản báo cáo chi tiết về quá trình theo dõi đối tượng.

bon phan lua 1

Phương châm của thám tử tư Hà Nội:
– Luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng.
– Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.
– Trung thực, tận tâm với khách hàng.
– Luôn giữ bí mật trong khi làm việc.
– Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.
– Đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật…

Nếu bạn đang có những nghi ngờ nêu trên hoặc những nghi ngờ khác, xin hãy liên lạc với chúng tôi!

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ điện thoại trực tiếp với chúng tôi qua:
Trụ sở chính: 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 09134. 403 . 606
Email: thamtuhanoi2000@gmail.com
Chúng tôi sẽ phản hồi với thời gian sớm nhất và phục vụ Quý khách một cách chân thành và nhiệt tình nhất!

Blog Attachment
  • benh-dom-nau-1-9
  • bon-phan-lua-1-8

Related Post