Phát chán với việc tuyển nhân viên về cho sếp “yêu”

Tôi làm việc cho một công ty truyền thông, mới chỉ một năm đã phát chán, công việc thì không đáng bàn, bởi tôi làm việc văn phòng, lương cũng ổn, nhưng tôi vẫn muốn bỏ việc, vì suốt ngày phải tuyển nhân viên về cho sếp “yêu”.

ngoai-tinh-cong-so

Ban đầu, tôi rất sốc với việc này bởi sếp đã có gia đình đàng hoàng, vợ đẹp và hiền, hai đứa con một trai, một gái. Trong công việc sếp rất nghiêm túc, mẫu mực, giỏi giang, khiến nhiều người trong ngành phải nể. Thế nhưng sếp có một sở thích đó là cặp với thư ký, đầu tháng nhận người là cuối tháng ra đi, người sau bao giờ cũng đẹp hơn người trước.

Đối với mọi vị trí khác trong công ty sếp rất khắt khe, nhưng đối với thư kí lại cực kỳ “dễ dãi”, chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, chân dài, xinh đẹp là được nhận. Chỉ sau một vài ngày, dài nhất là một tuần cô ta sẽ trở thành tình nhân của sếp, và giống như “bà chủ nhỏ” sát hạch đám nhân viên. Tôi chỉ biết cười thầm, bởi biết rõ số phận của cô ấy với bao nhiêu cô gái khác, chỉ là món đồ chơi của ông sếp mà thôi.

Tôi đã quá ngán ngẩm với những “buổi họp” riêng hàng tiếng đồng hồ trong phòng sếp, ngại nhất là những tiếng động lạ không ngừng phát ra từ đó. Chứng kiến cảnh cô thư ký áo quần xộc xệch, son môi nhòe nhoẹt đi ra từ phòng sếp mỗi ngày, tôi bắt đầu có ý định bỏ việc.

Chuyện sẽ rất đơn giản nếu tôi nghỉ việc, thế nhưng trước khi nộp đơn thôi việc cho sếp tôi bỗng nảy ra ý định mới, muốn vạch trần bộ mặt của ông sếp với gia đình ông ta. Thế là tôi tìm cách lén đặt máy quay trong phòng ông ấy, đúng như dự đoán, tôi đã thu được bằng chứng ngoại tình của sếp. Tôi gửi đoạn video và mấy tấm hình chụp cho vợ sếp. Sau khi nhận được tin nhắn của tôi, chị ấy lập tức đến công ty, dẫn theo cả mẹ của sếp, sộc vào phòng giám đốc. Quá ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của mẹ và vợ, sếp luống cuống không biết xử lý thế nào.

ngoai-tinh-noi-cong-so

Thế nhưng điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là thái độ bình thản của cô thư ký khi thấy vợ và mẹ sếp mở cửa bước vào.

“Chị có chồng không biết giữ cũng đừng trách em. Ngoài em ra ông ấy còn cặp với rất nhiều người khác, mỗi tháng thay mới một lần để thỏa mãn sinh lý, chị xinh đẹp nhưng anh ấy không thỏa mãn nổi, vì chị cũ kĩ, lúc nào cũng chỉ biết đến con cái, gia đình nội ngoại. Chị nên xem lại bản thân mình.”

Mẹ và vợ giám đốc đứng im, đưa ánh mắt thất vọng về phía sếp. Hôm sau, tôi nộp đơn nghỉ việc và thu dọn hàng lý của mình. Một cô thư ký nữa lại đến, nhưng có lẽ tôi chẳng còn bận tâm nữa. Thời buổi ngày nay thư ký xinh đẹp cặp kè với sếp có lẽ là chuyện bình thường.

Ngoại tình công sở – sưu tầm

Blog Attachment
  • ngoai-tinh-cong-so

Related Post