Mẹ chồng thuê thám tử theo dõi con dâu

Lan Quê Nam định học xong Đại học Ngoại Thương Cô lập gia đình với Thanh một thiếu gia cùng quê nhưng gia đình sinh sống ở Hà nội. Bố Thanh là cán bộ có chức quyền trong quân đội.

Sinh con Lan ở nhà nuôi con đến khi được một năm thì bắt đầu đi làm. Với tấm bằng loại ưu Đại học Ngoại thương Lan đã tìm được một công việc có thu nhập khá ổn tại tập đoàn lớn. Thanh ra trường chưa xin được việc làm theo định hướng Thanh sẽ đi nhập ngũ để chuyển chuyên nghiệp. Thật không may cho Thanh bắt đầu nhập ngũ cũng là lúc Bố về hưu thành ra tương lai của Thanh không biết sẽ ra sao.

Bố chồng về hưu hai bố mẹ chồng về quê vui với vườn cây ao cá ở quê, bà cũng cho cháu về quê để mẹ tiện đi làm.Đời lính của Thanh vất vả mọi mặt nên dù cách nhà chưa đầy 1 km thì Thanh cũng không mấy khi về nhà với vợ được.

Lan làm cho Công ty tập đoàn lớn, gái một con trông mòn con mắt, các cụ xưa đã đúc kết quả là không sai chút nào. Lan ngày càng xinh đẹp và ăn mặc ngày càng sành điệu và tinh tế hơn. Quan hệ rộng nên Lan có rất nhiều Anh tán tỉnh theo đuổi mặc dù biết rõ Lan đã có chồng. Thời gian đầu khi bố mẹ mới đưa con về quê thì Lan nhớ con và rất hay về quê, cho đến thời gian gần đây cô không còn về nhà quê thường xuyên như trước nữa, với lý do phải đi công tác.

Mẹ chồng Lan đã có thời chờ đợi chồng suốt cuộc kháng chiến trống mỹ chiu đựng bao hy sinh gian khổ, nên bà hiểu hơn ai hết là cảm giác cô đơn mỗi khi đêm về nên cũng luôn động viên con dâu cố gắng rồi khó khăn sẽ qua. Một lần Lan về quê Bà thấy Lan về và đi rất vội vã, thái độ thoảng thốt khi không may đang nghe điện thoại thì bà bắt gặp.Vì là người phụ nữ sắc sảo nên bà nghi ngờ Lan ngoại tình.

image-3240

Âm thầm tìm đến thám tử tư hà nội nhờ theo dõi con dâu. Bà vẫn tâm niệm rằng dù con dâu có ngoại tình bà sẽ tha thứ cho nếu thực lòng hối cải. Sau hơn một tháng các thám tử chuyên theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp bám sát Lan thì họ cũng chỉ thu thập được chứng cứ là Lan chỉ thường đi uống nước với một ngươi con trai chứ chưa hề có vượt qua giới hạn.

Mẹ chồng quyết định làm tư tưởng cho con dâu, Chồng đang cố gắng vì một tương lai tốt đẹp phía trước, không nên vì một chút cô đơn trước mắt mà đạp đổ những gì đang có.

Lan đã nhòe nước mắt xin lỗi mẹ chồng, mong mẹ hãy cho cô một cơ hội, thực ra cô chưa có đi quá giới hạn với người con trai kia chỉ là buồn thì đi uống nươc tâm sự mà thôi. Lan đã gặ được người mẹ chồng tuy sắc sảo xong cũng khá tâm lý và tốt tính.

 

Blog Attachment
  • image-3240

Related Post