Khi đàn ông ngoại tình thường hay nói gì?

Khi đàn ông ngoại tình, họ đã chuẩn bị sẵn cho mình một kế hoạch gần như là tương đối kỹ lưỡng. Tuy nhiên dù có che giấu đến đâu thì cũng không thể qua nổi trực giác tinh tế của người phụ nữ. Bởi họ đã từng sống với chồng mình họ hiểu về bạn đời của  họ là người như thế nào. Hơn nữa, người phụ nữ tuy yếu đuối nhưng về độ nhạy cảm thì có lẽ  họ hơn hẳn đàn ông. Do vậy khi có những thứ khác biệt hay sự thay đổi dù là rất nhỏ ở người chồng cũng khiến họ có sự nghi ngờ. Đơn giản như họ phát hiện có mùi nước hoa lạ, hay thói quen của  chồng bị xáo trộn là họ nhận ra ngay. Dù có che đậy thế nào, thì khi bị hỏi các ông chồng cũng rất lúng túng và đưa ra những câu nói kinh điển như:

Em chỉ nghĩ vớ vẩn, lo xa không phải kiểu. Anh không bao giờ có tính đấy. Anh thề anh chỉ có mình em

Khi bị vợ nghi ngờ thường các ông chồng ngoại tình sẽ trấn an vợ mình bằng những câu nói kiểu như thế  này. Vừa thể hiện sự cương quyết vừa thể hiện sự âu yếm nhẹ nhàng, khiến cho chị em nhất là những người nhẹ dạ cả tin khi thấy thái độ đó của chồng liền tưởng thật. Bởi chưa có một căn cứ nào, nên khi thấy chồng nói vậy thì vợ cũng ậm ừ cho qua, và coi như mình lo xa quá. Chị em đừng vội tin, mà hãy âm thầm quan sát mọi hành vi đến lịch trình của chồng, thì sẽ thấy mọi chuyện sáng tỏ. Không phải cứ nói những câu ấy thì đồng nghĩa với việc đàn ông ngoại tình. Tuy nhiên, cũng đừng lơi là khi thấy chồng bạn có những biểu hiện bất thường.

Kết quả hình ảnh cho đàn ông nói

Khi đàn ông nói dối chuyện ngoại tình

Em mà nghe thiên hạ thì có mà …Em tin họ hay tin chồng em…Người ta nói gì vợ cũng tin sao…

Khi có được một số manh mối, phong phanh từ phí bạn bè hoặc người thân, nhiều phụ nữ thường không kiềm chế được mà về nhà hỏi thẳng chồng. Và dĩ nhiên dù họ có thật thì chẳng dại gì mà họ lại thừa nhận, rằng “anh đang dan díu với một cô ở bên ngoài” sao. Vì thế vẫn là 1 sự phủ nhận đê trấn tĩnh tinh thần mạnh mẽ hơn, làm cho sự nghi ngờ trong vợ bị suy yếu đi. Họ cố tình biện minh đừng có tin vào lời đồn đại mà gia đình tan nát. Trên thực tế cũng vì không tỉnh táo từ những lời đồn đại mà nhiều cặp vợ chồng dẫn đến ly thân. Nhưng “không có lửa thì làm sao có khói”, chị em vẫn cứ nên cảnh giác và tự điều tra, âm thầm theo dõi, hoặc nhờ công ty thám tử điều tra theo dõi sẽ cho bạn kết quả về sự thực của chồng bạn, giúp giải tỏa mối nghi ngờ trong bạn. Hãy coi như bạn nghe lời anh ấy giải thích, nhưng bạn cũng nên có sẵn trong tâm mình một kế hoạch theo dõi tường tận để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Để xem những lời đồn đại kia có thật chỉ muốn chia rẽ vợ chồng bạn, hay họ đang muốn cho bạn biết về người chồng của bạn là người như thế nào. Quyết định như thế nào là tùy ở bạn

Anh chỉ nhỡ lần này thôi. Anh thề anh không bao giờ như thế nữa

Nếu bị phát hiện chứng cứ chồng ngoại tình không còn gì chối cãi nữa, thì các ông chồng nhanh chóng nói những lời như thế, như vừa xin tha thứ, vừa biện minh cho lỗi lầm của mình. Nào là “lần này anh trót dại, sẽ không bao giờ có lần sau nữa”, rồi “Chỉ vì đi công tác xa nhà dài ngày, anh chỉ giải khuây thôi. Chứ anh không hề yêu cô ta. Anh chỉ có gia đình này thôi”. Vâng thường là những lời thú tội có cánh của các ông chồng làm vợ mủi lòng. Vì biết rằng phụ nữ có lòng tha thứ và đức hy sinh bao giờ cũng rộng lớn hơn, nên các chàng tha hồ mà nỉ non bên tai vợ. Chị em cần cảnh giác với những lời nói có cánh ấy. Nếu như ông chồng nào biết lỗi mà sửa thì còn có thể chấp nhận được, hạnh phúc vẫn có thể hàn gắn lại được. Nhưng nếu như tình cảm giữ chồng bạn với cô bồ kia thực sự sâu sắc, đã qua lại một thời gian khá dài, và tệ hại hơn họ đã có con riêng mà bạn không hề hay biết thì thực sự những lời bao biện kia chỉ là sự giả tạo, không chừng  bạn sẽ phải là người ra đi tay trắng. Do vậy hãy xem xét thật kỹ mọi vấn đề rồi hãy quyết định. Cũng đừng vì một chút nông nổi mà làm mất đi những gì đang có bạn nhé.

 

Bài viết liên quan