CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội  xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến Quý khách.

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2002.  Thám tử Hà Nội là đơn vị thám tử đâu tiên áp dụng biện pháp kỹ thuật số, kỹ thuật điều tra tiên tiến nhất hiện nay, vào công tác điều tra. Việc học hỏi và áp dụng những phương pháp điều tra hiện đại và tiên tiến luôn được chúng tôi chú trọng.  Để làm đủ điều kiện làm việc tại Công ty thám tử Hà Nội cho các thám tử không chỉ giỏi nghiệp vụ, nhiệt tình mà còn phải  tính trung thực luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.

 

Với gần 100 nhân viên trải rộng khắp các tỉnh, từ lâu công ty dịch vụ thám tử Hà Nội đã trở thành một địa chỉ  thám tử tin cậy, giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình cũng như lợi ích của quý doanh nghiệp. Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội là tập hợp những thám tử giỏi nghiệp vụ, đạo đức tốt để mang đến quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những thông tin quý giá kịp thời với chi phí thấp canh tranh nhất.

 

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội tin tưởng rằng với phương châm Tận tâm – Uy tín – Trách nhiệm và tiêu chí: hoạt động vì hạnh phúc gia đình, chúng tôi  sẽ đảm bảo cho khách hàng sự an tâm cao nhất.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!