banner-tham-tu-ha-noi-3a

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình của công ty Dịch vụ thám tử Hà Nội sẽ giúp bạn hành động đúng đắn nhất. Hầu hết các vụ ngoại tình đều có giấu hiệu lạ, nhưng không phải người bị phản bội nào cũng nhận ra,  thậm chí nhiều người cố tình bỏ qua . Nhưng bỏ qua trước những dấu hiệu lạ của chồng sẽ làm mọi chuyện xấu hơn: tình cảm vợ chồng sứt mẻ, cuộc sống hôn nhân thành địa ngục, bạn sẽ luôn sống trong dằn vặt và đau khổ từ đó sức khỏe và sắc đẹp đều suy giảm nghiêm trọng, kinh tế gia đình càng ngày càng đi xuống.

DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI SẼ GIÚP BẠN TÌM RA SỰ THẬT

CHÚNG TÔI CAM KẾT

cam-ket-2

Để theo doi chong ngoai tinh Việc đầu tiên: Bạn nên thật bình tĩnh và và chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng như, phương tiện đi lại, biển số xe, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt. Bạn cũng nên cố gắng tạo ra cho chồng, (vợ) cảm giác chủ quan bằng cách ít chỉ trích anh ấy về việc đi sớm về muộn hoặc những chuyến đi công tác bất thường.

Bước tiếp theo: Để theo dõi ngoại tình tốt nhất bạn hãy thuê một đơn vị thám tử đáng tin cậy,  thám tử sẽ cung cấp cho bạn những thu hoạch bất ngờ. Thay vì thuê người theo dõi  Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, người thân theo dõi tuy nhiên dễ bị lộ vì không thành thạo công việc, hơn nữa việc theo dõi cần phải thực hiện trong thời gian cả ngày, một người khó có thể làm từ sáng đến tối. Khi bạn đã tìm ra sự thật mọi quyết định của bạn sau đó sẽ có cơ sở và đúng đắn hơn.

TẠI SAO PHẢI TÌM BẰNG CHỨNG NGOẠI TÌNH


nha nghi 4a1, Vì mục đích hòa giải: 
Nắm được chứng cứ ngoại tình sẽ giúp bạn thuyết phục chồng, vợ mình dễ hơn

2, Vì các mục đích xác nhận: cho phép gia đình, con của bạn cũng như những người xung quanh hiểu sự thật  3, Vì mục đích ly hôn: làm cho mình một vị trí thuận lợi để giành chiến thắng nhiều lợi ích hơn.
4, Vì mục đích kiện tụng: bạn có thể khởi kiện ly hôn liên quan đến việc phân chia tài sản, để giành chiến thắng trong việc tranh chấp nuôi con.

 

DICH VU THAM TU HÀ NỘI GIÚP GÌ CHO BẠN 

 

201312155240

Với phương pháp điều tra ngoại tình bằng các thiết bị và phần mềm hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chứng cứ ngoại tình nhanh chóng – bí mật – chi phí thấp

1, Dịch vụ theo dõi ngoại tình  Hà Nội sẽ giúp bạn tìm ra sự thật về cuộc sống hằng ngày của vợ hoặc chồng bạn như thế nào (diễn biến sinh hoạt đi lại làm việc hàng ngày, có ngoại tình hay không?)
2, Dịch vụ thám tử Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (video clip, ghi âm, tin nhắn…)

3, Nếu có người thứ ba xuất hiện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin như: Họ tên, cơ quan làm việc, qụan hệ xã hội,,,

CÁCH THỨC LÀM VIỆC VÀ CHI PHÍ

1. Cách thức làm việc: Bạn có thể chon một trong hai phương thức làm việc
2. Điều tra trọn gói một sự việc.
3. Giám sát theo ngày, số ngày làm việc tùy theo mong muốn của bạn.

CHI PHÍ THÁM TỬ (xem chi tiết tại chi phí thám tử)

Chi phí thám tử phụ thuộc vào: thời gian làm trong ngày, số lượng ngày, mức độ đi lại, vị trí làm việc ngoại thành hay trung tâm. Vì mỗi một vụ việc sẽ có tính chất khác nhau nên không thể có giá chung cho tất cả các vụ việc. 

tham-tu-an-gia-23 Miễn phí 100% tư vấn, lắp đặt phần mềm, thiết bị giám sát định vị trên điện thoại smartphone. Giúp bạn tiết kiện từ 30% chi phí trở lên

kkhach-hang-1

Trước khi sử dụng dịch vụ thám tử, nói thật tôi cũng rất do dự và băn khoăn và lo sợ thông tin bị lộ hay việc thám tử “ăn hai mang”. Nhưng khi đến văn phòng thám tử Hà Nội tôi bớt đi nhiều lo lắng khi thấy văn phòng chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Và chỉ sau 5 ngày  làm việc tôi đã có thông tin mình cần. Cảm ơn cty đã giúp đỡ tôi trong thời gian vừa qua.

Chị Dung, email: Dungnguyen…@gmail.com

 

khach hang cong ty tham tu ha noi

Kết quả làm việc 7 ngày qua làm tôi rất bất ngờ và shock. Tôi thuê các bạn giám sát vợ nhưng thực sự tôi vẫn còn tin và không nghĩ cô ấy có thể làm điều đó. Cũng có thể là lỗi một phần do tôi đã không quan tâm đến gia đình. Dù các bạn mang lại cho tôi thông tin không hề mong muốn nhưng tôi vẫn phải cảm ơn các bạn đã giúp tôi tìm ra sự thật.

Anh Hoàng, tranhoang….@gmail.com

khach-hang-tham-tu-1

Tôi đánh giá rất cao kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Thám tử Hà Nội. Tôi và gia đình đã rất sốc và lo lắng khi cháu bỗng tự nhiên bỏ học, bỏ nhà đi theo đám bạn xấu. Nhiều lúc tôi đã tuyệt vọng và nghĩ đến nhiều hậu quá xấu nhất. Thật may là các bạn đã tìm thấy cháu kịp thời nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xẩy ra.

Chị Lan, Lannguyen19…@gmail.com

 

 

hoan-tien

ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI KHI BAN CẦN SỰ TRỢ GIÚP

HOTLINE 24/7: 0989*559*563

hoanghai-dichvuthamtuhanoi1

TƯ VẤN DỊCH VỤ THÁM TỬ 24/7

HOÀNG HẢI

Văn phòng 1: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Mobile: 0989*559*563

Email: giaiphapthongminh.24h@gmail.com

 

trung-thanh-nhan-vien-tham-

 

TƯ VẤN THÁM TỬ 24/7

THÀNH TRUNG

Văn phòng 2: 68 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Hà Nội

Mobile: 0949*757*984

email: thamtuhanoi2000@gmail.com

 

minhthu-dichvuthamtuhanoi

TƯ VẤN PHÁP LÝ
THU LAN

Văn phòng 1: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  04 39958*840

 

Email: giaiphapthongminh.24h@gmail.com