Dịch vụ theo dõi giám sát con cháu uy tín

Thời gian dành cho công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán đã chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn.Từng ngày từng giờ trôi qua, bạn không biết được con cái mình đang đi đâu, làm gì, đi học đầy đủ không, quan hệ với những thành phần như thế nào… Và bạn tự đặt vô vàn câu hỏi nữa, khiến bạn không thể yên tâm và tâm trạng đó làm bạn không thể nào tập trung cho công việc.

Thuê thám tử theo dõi, giám sát trẻ vị thành niên là điều nên làm nhưng cần thiết vẫn là sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bậc làm cha làm mẹ. Bạn là người kinh doanh luôn phải bận rộn với công việc,hay bạn đang định cư ở xa nơi con bạn sinh sống hoặc đơn thuần chỉ là vì con bạn đang tuổi mới lớn rất hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh, trong khi đó bạn không phải lúc nào cũng có điều kiện hoặc thuận tiện trong việc theo dõi, quản lý con em mình. Điều này đã làm cho bạn không ít khó khăn và lo lắng.

benh dom nau 1

– Khi bạn quá bận rộn với công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán đã chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Bạn đang vô cùng lo lắng về con cái khi:

– Con bạn bỏ nhà đi, không biết hiện đang ở đâu?
– Bạn đang thắc mắc con bạn đang đi học hay đang đi chơi ?
– Bạn đang thắc mắc con bạn đang giao lưu với những thành phần bạn bè như thế nào ?
– Bạn đang thắc mắc con bạn có đang bị xa ngã vào các tệ nạn xã hội không ?
– Con bạn thường đi chơi về muộn .
– Bạn đã thật sự yên tâm và tin tưởng về con bạn chưa ?
– Con bạn vốn là đứa học giỏi, biết nghe lời bỗng dưng thay đổi
– Có những ghi ngờ bạn bạn ăn trộm vặt ở nhà cũng như ở trường….

Thấu hiểu được điều này, Công ty Thám tử tư Hà Nội rất hân hạnh là người bạn đồng hành cho tất cả những ai đã và đang quan tâm đến thế hệ tương lai của chính gia đình mình … những ai có định hướng, và lên phương án giáo dục con em, trước khi sự giáo dục của gia đình vuợt ra khỏi tầm tay …

bon phan lua 1 (1)

Khi phát hiện con em đã rơi vào guồng quay không lành mạnh do mặt trái của xã hội đem lại. Các bậc cha mẹ, ông bà, … cần làm gì ?

Hành động đầu tiên là hãy thật bình tĩnh. Sau đó đặt mình vào tình huống xấu nhất có thể – dám chấp nhận hậu quả sắp tới mà con em mình đang xa lầy. Và hãy chuẩn bị các thông tin liên quan (hình ảnh, phương tiện di chuyển, địa chỉ cư ngụ, thói quen …)

– Bước 2: Liên lạc với Thám tử tư Hà Nội : để được tư vấn sơ bộ

– Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

– Bước 4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất.

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Chúng tôi luôn làm bạn hài lòng với hai phương pháp làm việc như sau:

– Điều tra trọn gói (có kết luận).

– Giám sát theo, giờ, ngày.

Bảo mật thông tin:

Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Chúng tôi! Công ty thám tử tư hà nội đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí của thám tử tư Hà Nội:

Chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. Chi phí sẽ được thảo luận với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu, và giá cả khác nhau tùy thuộc vào địa điểm giám sát sẽ diễn ra ở nội thành hay ở ngoại thành, thời gian giám sát trong một ngày dài hay ngắn giờ hành chính hay làm cả ngày.

Blog Attachment
  • bon-phan-lua-1-1-13
  • benh-dom-nau-1-11

Related Post