Đã ngoại tình còn muốn lên mặt chồng

Em ngoại tình, tôi biết đó cũng là một phần lỗi ở tôi. Nhưng em thật quá đáng khi đối xử với con em và gia đình tôi với một sự trâng tráo như thế

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ ngoại tình còn lên mặt chồng

Em trâng tráo công khai chuyện ngoại tình vì muốn sung sướng

Mình cưới nhau cũng được 7 năm rồi. Con giờ hơn sáu tuổi. Nó cũng đã lớn rồi, anh cũng rất tiếc, thấy có lỗi cho con và biết mình kém may mắn vì không được bên con hàng ngày, chăm con từng bữa ăn giấc ngủ, dạy con những bài học hay nhất.

Nhận quyết định của tòa án cho hai vợ chồng ly hôn, anh càng thêm thấm tất cả thống khổ và thiệt thòi mà con đang và sẽ phải trải qua.

Mọi người đôi lúc vô tình cứ hay trêu chọc hoặc hỏi han con về chuyện của ba má. Con chỉ nín thinh. Ai quen biết lắm nó mới lý nhí bảo, vẻ khó chịu: “Ông trẻ nhé, ông đừng động vào nỗi đau của cháu”. Nghe làm sao cầm lòng được không?

Anh tự thấy mình suốt bảy năm qua không làm gì ngang trái với lương tâm, tạo lỗi sở hữu vợ con, chỉ có điều do đặc biệt công việc, anh luôn phải sống xa nhà. Em và con đều thiếu thốn tình cảm, anh có hơn gì đâu, điều này anh ko phải muốn. Chỉ biết trấn an em và tự khích lệ mình hãy quyết tâm, chờ dịp thuận lợi sẽ chuyển công tác về gần.

Em biết anh đau đớn như thế nào lúc có một đàn bà gọi điện tới nhà để mắng nhiếc kẻ đã cướp chồng mình không? Biết anh là chồng em, cô ta nói: “Mỗi ngày thay vì cạo râu anh hãy tự mình mà ngồi mài sừng đi cho người đời đỡ biết, còn ko dạy được vợ thì để tôi dạy cho”.

Anh như muốn phát điên khi dì anh vô tình phát hiện ra em đang ngoại tình cùng với em chồng của dì ấy. Anh ta hiện có chức có quyền, rất lợi cho công tác mà em hằng nỗ lực. Anh từng nghe láng máng cho tới lúc có được bằng chứng dì gửi sang tận nơi cho, chính là tin nhắn em gửi cho “bồ” bị vợ người ta bắt được.

Sau phen đấy, tưởng rằng em sẽ ngại ngùng, biết lỗi mà cư xử mực thước hơn, thế mà em tỏ vẻ bất cần, em tuyên bố thẳng em chẳng muốn gì từ gia đình này, em cần người luôn ở bên lúc em cần, muốn có tiền và cả địa vị, các thứ này anh giải quyết được không? Anh lắc đầu, em cười khẩy, nhẹ nhõm rút tờ đơn xin ly hôn viết từ bao giờ để trong ngăn kéo: “Tôi muốn ngoại tình từ lúc ngay sau đám cưới miễn cưỡng vì trót nhỡ mang thằng Tèo”.

Anh choáng váng muốn khuỵu, ông bà nội thằng Tèo nghe được cũng xót xa.

Ra tòa, vì anh ở xa nên đành bằng lòng theo sự phân xử em sẽ nuôi con. Anh run run trong lòng vì sợ em sẽ “dạy” con ghét bố. Cũng may con đã đủ nhận thức, có thể nó đã biết phân biệt phải trái, anh cầu mong là vậy.

Mỗi lần về quê, tới đón con, anh thấy con vẫn cười đùa cùng bố vui vẻ, mẹ đón còn ngoái lại nhìn bố vẻ quyến luyến, điều đấy yên ủi anh phần nào.

một lần nó thắc mắc: “Bố ơi, vô trách nhiệm là thế nào ạ?”. Anh gặng hỏi thì con bảo: “Mẹ bảo bố là người vô tình, không nuôi nấng, dạy bảo con thì con chả việc gì phải có bổn phận với bố, con hỏi mẹ vô tình là sao thì mẹ quát mắng con”. Anh thấy buồn và thương con! Anh phải như thế nào mới là có nghĩa vụ với con đây?

Giỗ ông nội anh, em cho con về được một ngày rồi sang đón, mặt em nhăn lại vẻ khó chịu. Con đang ăn sáng em thúc giục, quát nó ăn mau lên để về, dù anh đã nhẹ nhàng bảo con vừa cầm bát lên, để từ từ cho nó ăn đã.

Anh chỉ phấn đấu làm sao để con ko bị thương tổn, ko tự cảm thấy bị khiếm khuyết, để con hiểu rằng ba mẹ không sống cùng với nhau vì hoàn cảnh, vì đường cùng, để con thấy rằng dù như thế nào nó vẫn đủ đầy cả bố, cả mẹ.

Con rất cần được sống trong tình yêu, tâm sinh lý của con khó vững mạnh toàn diện được giả dụ bố mẹ cứ người nọ kể xấu người kia, hòng chiếm tình cảm của nó. Sẽ chẳng ai thừa hưởng, chỉ có con là thiệt, với sự non nớt con nhỏ thiếu định hướng. Và anh cũng không muốn lớn lên nó khi biết sự thật khi có một người mẹ có tính lăng nhăng

Anh muốn nhận được sự đồng cảm ở phía em. Chẳng còn gì thì cũng còn con, đấy mới là điều quan yếu nhất.

 

 

Bài viết liên quan