Công ty thám tử tư Hà Nội uy tín

Công ty thám tử Hà Nội bắt đầu mở dịch vụ thu thập chứng cứ giúp các văn phòng luật sư vào năm 2007. Do vấn đề nhu cầu các vụ án được đưa ra tòa càng nhiều mỗi năm. Các văn phòng luật sư thì không có đủ thời gian để  thập tìm chứng cứ cho vụ án. Để giải quyết những vấn đề đó, văn phòng luật sư cần đến một đối tác tin cậy, uy tín như thám tử Hà Nội.

Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam, Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tindịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tửCông ty thám tử Hà Nội hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Công ty thám tử Hà Nội có quy mô và tổ chức lớn ở các địa bàn thành phố lớn và đứng đầu mỗi chi nhánh công ty thám tử, hay văn phòng đại diện có sự liên kết chặc chẽ tuân thủ theo nội quy quy chế ban lãnh đạo đưa ra.

CAM KẾT 7 NGÀY CÓ KẾT QUÁ

GỌI NGAY 0989.  559  .563  ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7

THÁM TỬ TỐT NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT

 

Công ty thám tử Hà Nội cung cấp cho khách hàng những loại hình dịch vụ sau:

DỊCH VỤ THEO DÕI CHỒNG, VỢ NGOẠI TÌNH

Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.

Tìm kiếm và cung cấp bằng chứng ngoại tình, giúp bạn có lợi thế trong việc tranh chấp tài sản, quyền nuôi con trước tòa. (có hình ảnh, videoclip)

Cung cấp những thông tin về người người thứ 3: nơi ở, nghề nghiệp, chỗ làm, gia đình, chồng con…

Cung cấp thông tin lịch trình đi lại : đi đâu, gặp ai, làm gì…

Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.

Giải đáp pháp luật.

DỊCH VỤ XÁC MINH TÌM KIẾM THÔNG TIN

Bạn không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?

Bạn muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn ?

Bạn  bị quấy nhiễu điện thoại, bị khủng bố, bị tống tiền hay những tin nhắn nặc danh làm bạn rất lo sợ ?

Bạn  không hiểu tại sao công ty mình làm ăn lại bị thua lỗ, bạn không hiểu biết nhiều về pháp luật, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu ?

Bạn muốn tìm lại gia quyến, người thân bị mất tích , mất liên lạc lâu ngày , trẻ bỏ nhà đi?

Bạn muốn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đất đai, bất động sản và các thủ tục hành chính khác ?

DỊCH VỤ XÁC MINH NHÂN THÂN

Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó. Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau : Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, công việc hiện tại, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình ), hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP XÁC MINH SAU ĐÂY LÀ PHỔ BIẾN:

  1. Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương.
  2. Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.
  3. Xác minh thông tin số điện thoại, facebook: Công ty thám tử Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó, hoàn cảnh gia đình … vvv
  4. Tìm kiếm người bảo hộ, thu thập chứng cứ tài liệu nhằm tìm hiểu đối tác , bạn hàng gồm về tư cách pháp lý , tình trạng và năng lực tài chính , nhân sự để quyết định giao kết hợp đồng hợp tác và đề ra các phương án kinh doanh cho các doanh nghiệp.
  5. Xác minh thông tin biển số xe:  là nhằm tìm ra chủ quyền đăng ký của một loại xe nào đó vì một số lý do như: tai nạn bỏ trốn, lừa đảo, cướp giật hoặc Bạn trông thấy người thân, chồng (vợ) bạn đi chung xe với một người nào khác và bạn muốn biết rõ về người chủ sở hữu chiếc xe đó (họ tên, nơi ở, tuổi, tình trạng gia đình…)
  6. Điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng: 

 

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử vui lòng liên hệ :

 Thám tử Hà Nội VDT

Địa chỉ: Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm  Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline  : 094. 368. 2399 – 1900. 599. 979

Email     : thamtuvdt@gmail.com

Bài viết liên quan