Chuyện con rể ngoại tình với mẹ vợ thường được thuê dệt bởi các thông tấn xã “vỉa hè” nhưng câu chuyện tôi sắp kể sau đây là chuyện hoàn toàn có thật.

Bố tôi không còn  trong một vụ tai nạn xe máy. Khi đó , tôi đang học ở trường. Khi   cô giáo  báo tin , tôi bỏ  ,sách vở , vừa chạy bộ tới bệnh viện vừa khóc. Còn mẹ tôi thì ngất lịm khi nghe hung tin. Đám ma của bố vào một ngày trời giông bão khiến cho khí trời càng thêm  não nề . Sau đám ma , mẹ  ốm bẹp giường  còn tôi và bà ngoại thay nhau chăm chút. Phải mất một tháng sau , mẹ tôi mới đỡ buồn và bắt đầu đương với cuộc sống mẹ góa con côi đầy khó khăn   .

 

Mẹ tôi  không chạy   được vào  nhà nước và cũng không xin được việc  công ty , mẹ tôi  đành lên chợ hoa quả Long Biên lấy hàng về bán ở ngay  đầu ngõ . Mưa nắng , đắt ế bất thường nên tiền lãi của mẹ tôi chẳng đáng là bao. Tôi thương mẹ khôn cùng nên không bao giờ dám đòi hỏi áo quần đẹp hay những  điện thoại  , hay các trò chơi đắt tiền.

ngoai-tinh-voi-me-vo

                                                                                           Ngoai tinh voi me vo

Rồi tôi cũng  đỗ  vào trường  sư phạm . Vừa đi học  vừa đi làm gia sư nên đôi vai mẹ bớt nặng.  Sau 5 năm đại học , tôi được thày cô trong trường giữ lại    làm phụ giảng rồi thành giảng viên đại học . Thấy con công việc ổn định , mẹ tôi giục tôi lập lấy chồng . Lúc ấy , có một anh hơn tôi 12  tuổi , ( kém mẹ tôi 8 tuổi ) ngỏ lời yêu tôi. Phân vân vì tuổi tác khá chênh lệch , tôi đưa anh về nhà giới thiệu , và xin ý kiến mẹ.  Vừa mới nhìn thấy anh , mẹ tôi có vẻ ưng ngay bởi dáng người cao to , đứng đắn , ăn nói điềm đạm và khuôn mặt khá đẹp trai phong trần. Mẹ lại khuyên tôi , người nam phải đi đâu đi đó mới có cái nhìn phóng khoáng , chứ ru rú từ cơ quan tới về nhà thì chán chết. Thấy mẹ tôi nhiệt tình vun vào , tôi đã nhận lời cầu hôn của anh.

 

 

Chồng ngoại tình với mẹ vợ

 

Vì là con một , sợ mẹ buồn vì chẳng có người chăm chút khi tôi đi lấy chồng , tôi ra điều kiện phải ở rể , coi là người người nam đảm đương việc Nhà ở mình. Tôi lấy chồng mà vẫn ở bên mẹ , ngày cưới mẹ tôi hoan hỉ lắm. Sau khi cưới , mẹ tôi vui ra mặt vì tựa hồ mẹ không phải gồng mình làm chủ Nhà ở nữa mà đã có chồng tôi đảm đương những việc lớn nhỏ trong Nhà ở như sửa nhà , chữa điện hỏng , hay đi hồi trang bố tôi cách vài trăm cây số lo hiếu sự hỉ thay mẹ.

 

Rồi chúng tôi sinh bé trai khiến tổ ấm chúng tôi thêm ấm cúng. Lúc đấy , nghe nói đi buôn hoa quả lãi hơn bán lẻ , mẹ muốn kiếm thêm tiền lãi   đã bàn với chồng tôi cùng đi Lạng Sơn nhập hoa quả rồi về tiêu thụ ở một số kinh tiêu ( vì chồng tôi là lái xe đường dài ).

Sau chuyến đi đầu , hàng hóa tiêu thụ hết veo , trừ tiền chi phí , đi lại , xăng dầu , vồn liếng , lãi thu về gấp Hai ba lần bán lẻ khiến mẹ và chồng tôi phấn chấn khôn cùng. Thoạt đầu một tuần mẹ và chồng tôi đi 2-3 ngày , nhưng rồi , lịch đi ngày càng dày đặc

 

Cho tới khi , một lần , tôi đi chợ , một bà hàng xóm ghé tai tôi nói , con gái bà ấy đã nhìn thấy mẹ và chồng tôi vào một nhà nghỉ và ở chung một phòng. Tôi nghe câu nói đó định mắng té tát vào bà hàng xóm đó vì tội xúc phạm mẹ và chồng nhưng vì chốn đông người , tôi đành nuốt cơn bực , bỏ về.

 

Về đến nhà , nỗi tức tối của tôi ngày càng dâng cao cùng với đó là sự nghi ngờ bắt đầu xâm lấn trí tuệ tôi. Bỗng nhiễn tôi chợt nhớ lại , đã từ lâu , phu phụ chúng tôi không làm tình và tình cảm bắt đầu nguội lạnh    .

 

Một lần ,   trường tôi tổ chức tập huấn nâng cao chuyên môn giảng dạy , tôi  xin    đi một tuần  . Xa con , xa nhà vài ngày mà tôi nhớ  quay quắt  . Vì con   mọn nên tôi xin phép về sớm một ngày so với dự định. Nỗi nghi ngờ vưởng vất khiến tôi buồn chán nên cũng chẳng muốn thông báo gì.

 

Khi tôi về nhà là 11 giờ tối. Trời chưa khuya mà nhà tôi lại tắt điện đi ngủ sớm. Linh cảm chuyện chẳng lành , tôi lấy chùm thìa khóa riêng ra mở cửa. Cánh cửa bật mở , cảnh tượng đập vào mắt tôi là mẹ và chồng tôi đang quấn lấy nhau , người không một mảnh vải.

Dịch vụ thám tử Hà Nội