Chuyện người đàn bà thông minh giữ chồng

Chị là trưởng phòng một công ty về xuất nhập khẩu của nước ngoài tại Hà Nội, xinh đẹp, sang trọng, và khôn ngoan. Lấy chồng khi tình yêu đủ chín , những tưởng sẽ được sống trong hạnh phúc đó mãi mãi. Thế nhưng, chỉ sau 2 năm chung sống, thời gian gần đây chị thấy chồng có nhiều thay đổi, từ thói quen ăn uống, ngủ nghỉ đến sinh hoạt vợ chồng.

Là người phụ nữ nhạy cảm chị nhanh chóng cảm nhận, nghi ngờ chồng thay đổi chị quyết định đến văn phòng thám tử. Thế nhưng khi nhờ công ty thám tử (thứ nhất) theo dõi xem thực hư thế nào, chị đã bị lừa. Công ty không biết thiếu người hay không này có lẽ thiếu người nên thuê một ông xe ôm hành nghề thám tử, bị chồng chị phát hiện và đưa vào đồn công an.

Nghệ thuật giữ chồng của người đàn bà thông minh

Chồng chị tức giận nói rằng “nếu cô không tin tôi và thuê người theo dõi tôi 1 lần nữa thì ly dị”. Song vì mối nghi ngờ quá lớn nên chị vẫn không bỏ cuộc. Chị quyết tâm tìm cho ra được chân tướng, chị quyết tâm nhờ đến dịch vụ thám tử một lần nữa. Rút kinh nghiệm cho ‘’cú lừa’’ lần trước, lần này chị tham khảo từ bạn bè, từ thông tin trên mạng, chị đã quyết định đến văn phòng thám tử tư hà nội, không mấy khó khăn chị tìm đến được địa chỉ mà chị tin tưởng có trong tay.

Không mất thời gian, chỉ sau 3 ngày, chị nhận được điện thoại của các tham tu thông báo cụ thể địa chỉ nhà nghỉ mà chồng chị đang ở cùng nhân tình.
Chị bắt vội xe lao đến. Máu ghen nổi lên, chị đã đòi thắng thua xông vào phòng. Sau khi được hai thám tử trực tiếp theo dõi có mặt lúc đó ngăn cản và phân tích chị đã bình tĩnh lại, đứng ngoài chờ đến lúc chồng ra. Khi ông chồng vừa phi xe ra, chị đứng chắn ngay đầu xe và chỉ nói ngắn gọn 1 câu: “Anh để em đợi lâu quá!”.

Trong lúc nóng giận được khuyên nhủ chị đã bình tĩnh và nghĩ thấu đáo hơn. Chị quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ thám tử tư hà nội nhưng không phải để theo dõi chồng nữa mà theo dõi cô nhân tình kia. Chị muốn tất cả thông tin về người đàn bà đang phá hoại hạnh phúc gia đình chị.

1010188_525375864165517_354969327_n

Khi biết cô này đã có chồng và đang ở cùng bố mẹ chồng, chị vợ tiếp tục nhờ văn phòng thám tử theo dõi thêm các mối quan hệ của cô ta. Và chị vợ đã gọi điện cho cô bồ hẹn gặp mặt. Buổi gặp đó có cả 3 người, chồng chị, cô bồ và chị, ngay tại quán café mà cô kia và chồng chị vẫn thường hẹn.

Tại cuộc gặp này, trong cuộc nói chuyện, chị đọc tên chồng cô ta, bố mẹ chồng và số điện thoại từng người…vừa ngọt nhạt nói thiệt hơn, đồng thời cũng không kém cứng rắn. Chị đưa ra các bức ảnh chứng minh chồng chị và cô ta ngoại tình.

Sau đó, chốt lại vấn đề chị hỏi chồng : Em và cô ấy anh chọn ai? câu hỏi này buộc cho chồng chị phải nói ra trước mặt cô nhân tình rằng không bao giờ anh ta có ý định bỏ vợ con và chỉ xem chuyện ngoại tình này là trò vui công sở, từ nay sẽ không liên hệ gì với nhân tình nữa.

Quá ức hận, cô nhân tình chỉ cần nghe mấy lời đó từ chính miệng người tình của mình thốt ra thì đau đớn đứng dậy ra về không nói thêm lời nào cả.
Anh chồng hối hận, xin lỗi vợ, chị cũng không phải người hẹp hòi, không có long vị tha. Chị đã tha thứ cho anh vì chị thực long vẫn còn yêu chồng, thương con, nếu chị muốn mất đi gia đình của mình thì chị đã lên phòng nhà nghỉ hôm đó làm ầm ĩ lên cho anh mất mặt.

Blog Attachment
  • 1010188_525375864165517_354969327_n-7

Related Post