Chuyên điều tra hàng giả hàng nhái nhanh nhất

Trong bối cảnh kinh tế thị trường như hiện nay, việc cạnh tranh không lành mạnh từ phía các công ty là điều khó tránh khỏi.

Từ lâu hàng giả, hàng nhái luôn là những vấn đề nhức nhối đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề sản xuất nào. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu điều tra đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái.

Với nhu cầu cần điều tra thông tin hàng giả, hàng nhái của doanh nghiệp, văn phòng dichvuthamtuhanoi.vn xin cung cấp dịch vụ Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Các dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái bao gồm:

* Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

* Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

* Bảo vệ, áp tải, hộ tống các cá nhân cơ quan đoàn thể.

* Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty. Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

Với một đội ngủ nhân viên thám tử chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thám tử chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quy khách một sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ các chứng cứ đã thu thập được.

– Khi chọn và đến với thám tử tư hà nội điều tra hàng giả hàng nhái, dịch vụ thám tử đảm bảo bạn sẽ nhận được những thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như nơi phân phối sản phẩm nhái ra thị trường.

bon phan lua 1 (1)

– Một khi đã có kết quả chuẩn xác Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Để đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho bạn dịch vụ thám tử sẽ hủy thông tin và các tài liệu có liên quan trước sự chứng kiến của bạn nếu bạn yêu cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có vướng mắc trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và cuối cùng tính phí theo các gói dịch vụ đã thỏa thuận ở trên.
Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái sẽ giúp bạn giữ vững được uy tín trên thị trường, sản phẩm của bạn sẽ chiếm được niềm tin đông đảo của đại đa số người đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của bạn. Đặc biệt việc triệt phá được tận gốc nơi sản xuất và cung ứng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng ra thị trường là bạn đã góp phần rất lớn vào bảo vệ sức khỏe, tài chính, và quyền lợi cho người tiêu dùng, cũng đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần xây dựng đất nước.

Ngoài ra tham tu ha noi chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về khía cạnh pháp lý mang tới giải pháp an toàn nhất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.

Blog Attachment
  • bon-phan-lua-1-1

Related Post