Chồng ngoại tình – tại anh hay tại ả!

Nguyên nhân vì sao chồng ngoại tình?

Gần như các ông chồng ngoại tình đều công nhận vì cảm thấy tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng. Liệu đấy có đúng thật sự là lí do? 1 điều tra tiến hành trên hơn 200 ông chồng đã hé lộ hầu hết bí mật đáng ngạc nhiên về chuyện ngoại tình. 48% đàn ông cho rằng mối quan hệ tình cảm ko tốt đẹp là lý do chính khiến họ lăng nhăng Khác với tư tưởng trước đây, cho rằng chuyện ngoại tình hầu như do ham muốn tình dục. Chỉ 8% nam giới biểu quyết việc ko thỏa mãn chuyện chăn gối là lý do khiến họ nhảm nhí bên ngoài. Nên nhớ rằng, tình dục chưa hẳn là thứ độc nhất vô nhị khiến cho đàn ông hạnh phúc. Họ cũng mang đời sống tình cảm phong phú, muốn được yêu, được quan tâm, và thấu hiểu. Sự lãnh đạm của người vợ đối với đời sống tình cảm khiến họ dần thành lạnh lùng và có thiên hướng tìm tới người phụ nữ khác. 68% đàn ông lén lút ăn phở cảm thấy tội lỗi sự thực có vẻ có phần đáng ngại cho các bà vợ: không chỉ mọi kẻ vô tâm mới bồ bịch. Trên thực tiễn, 68%  chồng cặp bồ không hẳn mong họ sẽ là kẻ bạc tình, và phần lớn ước rằng họ chưa từng thích như thế. Bên cạnh đó, cảm giác hối ko đủ kéo họ thoát khỏi cám dỗ. Bởi vậy, ngay cả khi chồng bạn là người thành tâm và đáng tin, anh ta vẫn có thể có nhân tình.

Kết quả hình ảnh cho ngoại tình công sở

40% sự cặp bồ bắt nguồn trong khoảng công sở (Ảnh minh họa) ...

77% đàn ông ngoại tình có bằng hữu cũng có nhân tình mới. Việc giao lưu với một (vài) người bạn tâm giao lăng nhăng làm cho đàn ông có xu hướng coi việc có bồ “Bạn mình là người tốt. Ngay cả một số người đàn ông tốt nhất cũng ngoại tình”. Là lẽ thông thường. Họ hình thành ý nghĩ trong đầu rằng: Bạn không hẳn sẽ cấm chồng mình giao lưu với bạn hữu của anh ấy, nhưng tốt nhất hãy hạn chế những thời điểm mẫn cảm như rủ nhau tụ tập ở quán bar, bia,… Hay các cuộc chuyện trò quá riêng tư.

40% mối tình ngoài luồng tới xuất phát từ nơi công sở “Thường thì người phụ nữ mà chồng bạn cặp bồ nơi công sở là người luôn ca tụng, để ý, và đánh giá cao thành tựu công việc của anh ta”. Đây cũng là lý do người vợ khéo léo phải biết đề cao vai trò của chồng mình. May mắn rằng việc chồng ngoại tình nơi công sở có dấu hiệu rất rõ ràng. Giả dụ chồng bạn thường khen ngợi một nữ đồng nghiệp có lúc nhiều hơn bình thường, bạn nên cảnh giác và để ý đến anh ấy nhiều hơn. Chỉ 12% đàn ông cặp bồ cho rằng nhân tình của họ trông hấp dẫn hơn vợ nói ý khác, đàn ông không nhăng nhít chỉ vì vẻ ngoài. Do đó hãy tỉnh táo với dấu hiệu chồng ngoại tình. Trong phần lớn các trường hợp, người đàn ông cặp bồ cảm thấy mối giao cảm gần gũi cùng với người phụ nữ khác, và sắc dục đi kèm như 1 lẽ ngẫu nhiên. thành ra, muốn giữ chồng, hãy để ý và khiến cho anh đấy yêu bạn thay vì quá chú trọng tới quan tâm ngoại hình.

 

Bài viết liên quan