chồng ngoại tình ngoại tình công sở

Chiêu độc bắt quả tang chồng ngoại tình chị em cần đọc ngay!

– Hôm ấy, Phương  chẳng phải đợi chờ lâu, chỉ 25 phút sau cuộc gọi “đánh úp” ấy, chồng Phương đã có mặt tại nhà và tự thú tất cả dù vợ không tra hỏi gì.

 

Yêu từ thời cấp ba và cưới sau khi có việc làm ổn định lúc đã tốt nghiệp đại học nên cuộc sống của vợ chồng Mai – Thành khá thoải mái, hạnh phúc.

Tuy có gia đình nhưng hai người vẫn như độc thân. Mai chẳng sợ anh chồng đẹp trai, có chút quyền (Thành làm phó phòng kinh doanh một công ty phần mềm) bị các cô trẻ đẹp vây quanh. Còn Thành cũng chẳng ngại cô vợ duyên dáng, thông minh và dí dỏm trao nhiều nụ cười, cái liếc mắt lúng liếng cho các đồng nghiệp nam.

Nói chung, hai vợ chồng tự do hoàn toàn trong thời gian ở công sở, khôngđiện thoại kiểm soát, không phải đưa đón vợ đi làm, không ghen tuông, nghi ngờ. Nhưng về nhà hay ngày cuối tuần thì vợ chồng quăng hết việc một bên, cùng nấu ăn, cùng làm việc nhà và đi xem phim, uống cà phê như những đôi mới yêu nhau.

Cuộc sống “tình nhân” của Mai – Thành chỉ gián đoạn khi Mai sinh con đầu lòng. Mai bù đầu bù cổ với cậu con trai bé bỏng hay thức đêm, ngủ ngày và thế giới của Mai thu hẹp lại chỉ còn mình con trai. Thậm chí, Mai nghỉ việc để ở nhà trông con.

Cho đến một ngày , khi con trai vừa qua 1 tuổi. Mai bắt đầu dành chút thời kì cho bản thân và “ngó nghiêng” chồng. Lúc này , Mai chợt nhận ra , từ lâu hai người đã không còn san sớt chuyện trên trời dưới đất như trước kia , có chăng chỉ là trò chuyện về con. Và Mai cũng thảng thốt nhận ra: từ khi nào chồng đã đặt pass chiếc iphone; sao về nhà chồng cũng hí hoáy tám với ai đó và sao chồng luôn giữ chiếc điện thoại bên mình- kể cả lúc đi vệ sinh.

Mai hồn nhiên hỏi thì chồng giải thích: “Sếp anh đi công tác ở Mỹ 3 tháng , nên thời kì này anh quản lý thay anh ấy , phải ôm ĐT để lính có hỏi gì thì anh giải quyết liền và sếp cần   thông tin , hỏi thăm về dự án thì cũng có ngay”.

Nghe chồng giảng giải vậy Mai cũng bán tín bán nghi. Rồi một đêm nọ , nhân lúc Thành đang say giấc , Mai lén lấy chiếc iphone của chồng tìm cách mở pass , sau một hồi “vật lộn” … nàng cũng tìm được pass là… chức vị công ti của chồng. Mở   nhật ký   cuộc gọi , Mai tìm thấy 1 số máy di động mà chồng không lưu tên có số lần gọi/ nhận rất nhiều ( có ngày  cả 10 cuộc ) , đặc biệt   mới nhất   là nửa tiếng trước khi Thành ngủ. “Tất nhiên , mình nghi và nghĩ đó là số máy nhân tình của chồng. Vì thế , lưu lại số máy đó ngay” – Mai nói.

Suốt đêm đó , Mai không ngủ được , đầu cô quay cuồng với những nghĩ suy , hình ảnh chồng tình tứ , thân tình với cô gái lạ. Và Mai lên “sách lược” bắt quả tang và kéo chồng trở về.

Suốt đêm đó, Mai không ngủ được, đầu cô quay cuồng với những suy nghĩ, hình ảnh chồng tình tứ, thân mật với cô gái lạ.(Ảnh minh họa)

Do không có nhiều chứng cớ  chồng cặp bồ , sợ nói ra chồng sẽ chối phăng , còn quay ngược quy chụp vợ “ghen tuông vớ vẩn”. Do vậy , Mai không muốn “bứt dây động rừng” và Mai muốn để chồng “tự sa lưới”. Nghĩ là làm , một ngày cuối tuần như bao lần khác , chồng Mai lại bảo đi cà phê với bạn , sẳn bàn nghề nghiệp. Chồng vừa ra khỏi nhà , Mai dùng ngay một sim  rác để gọi số máy lạ mà Mai nghi nhân tình của chồng.

Nhớ về kế hoạch tuyệt hảo của mình , Mai cười bảo: “Tất nhiên , mình chẳng dại gì mà cho cô ta biết mình là vợ của ông Thành mà cô ta đang cặp bồ. Mình xưng là công chức tiếp thị của hãng bánh ngọt X , hiện công ti mình đang có thời hạn tặng hàng cho khách dùng thử. Cô ta chẳng nghi và mình dễ dàng có được địa chỉ , tên tuổi của cô ta. Cô ta tên Phượng , ở quận 2. Mình cũng nói là cần những thông tin cụ thể ấy để chuyển quà tặng. Nói vậy thôi , chứ mới nghe giọng bên kia là phụ nữ  tim như ai bóp nghẹt”.

Vì đã có thông tin về nhân tình của chồng , nên ngay sáng ấy , Mai thầm lặng đến địa chỉ trên tìm hiểu về nhân tình của chồng và tìm chồng. Ngôi nhà đóng cửa thin thít. Cũng chẳng có xe hay dấu tích gì của chồng. Đến 11g trưa , cửa xịch mở , một phụ nữ trông lớn hơn Mai vài tuổi mở cửa và ngay cạnh đó là Thành- chồng Mai đang lúi húi dẫn xe ra.

Và trước khi chồng nổ máy xe , cô gái toài người hôn Thành và anh cũng ngọt ngào đáp trả. Cảnh này mai mối chỉ muốn xông tới , la lên cho cả trần gian biết kẻ cặp bồ , kẻ giựt chồng và giằng xé hai người cho hả cơn giận. Nhưng nghĩ đến con , đến sĩ diện của mình và của chồng nên Mai cố giữ bình tĩnh , cố nghĩ ra cách để chồng thức giấc quay về.

CN tuần sau , chồng Mai lại bảo đi uống cà phê. Mai biết thỏm là chồng lại đến nhà nhân tình. “Khoảng 10g , mình dùng số lạ gọi cho Phượng- xưng là lính của anh Thành có việc gấp cần gặp anh. Mới đầu , nhân tình của chồng ấp úng , như muốn chối bỡ ngỡ biết anh Thành. Nhưng mình tấn công luôn , không để cô ta có thời kì nghĩ suy , mình bảo có trục trặc l giao kèo làm ăn hàng tỉ đồng , nên cần xin nói chuyện ngay. Nghe gấp bách vậy , cô ta đưa máy cho chồng mình. Chồng vừa nghe máy , mình nhỏ nhẹ nói: “Anh uống cà phê xong chưa , sắp về chưa?”

Nói về độc chiêu bắt quả tang này , Mai kể tiếp: “Khi nghe tiếng tôi , anh ú ớ bất ngờ vài giây giây ấp úng bảo: “Ừ , anh về liền đây”. Tuy không thấy mặt chồng khi đó , nhưng mình có xác xuất mường tưởng ra anh sợ và luống cuống và lo âu thế nào khi mình lại biết số của nhân tình và biết anh đang đến nhà cô ta”. Hôm ấy , Mai chẳng phải mong mỏi lâu , chỉ 20 phút sau cuộc gọi “đánh úp” ấy , chồng Mai đã hiện diện tại nhà.

Và chẳng cần phải gạn hỏi , điều tra một câu hỏi nào , vừa về đến nhà , chồng Mai đã xin được tha thứ vợ và nhận tội tất cả. Anh kể , đó là em họ của một người bạn thân , hay nhờ anh đến sửa   máy tính   và trong khi Mai “bỏ quên” chồng khi sinh con thì anh hay   tâm tư , chuyện trò với cô này và đã đi “lạc đường”.

Mai đã cho chồng một thời cơ dù thật lòng Mai chẳng biết chồng có cắt đứt hẳn như anh đã hứa không , nhưng đến nay đã hơn 1 năm , chồng Mai chưa có dấu hiệu “tái phạm” và có một kết quả rỏ rành là anh rất nể vợ- nhất là chị đã không làm ầm ỉ , chì chiết anh và làm anh mất mặt dù lỗi ở anh mười mươi.

 

Vậy đấy, trị tội ngoại tình của chồng chẳng phải đi đánh ghen hay bắt tại trận, mà đôi khi sự nhẹ nhàng, tinh tế và lòng vị tha của người vợ sẽ là phương thuốc đặc trị- tuy nhiên, như nhân vật chính là Mai nói: “Khi ghen, mỗi người mỗi kiểu, mềm mại hay đanh đá đều có những hiệu quả hay bất lợi riêng. Nhưng điều cốt lõi là phải tùy “đối tượng” và hiểu chồng mà có sách lược phù hợp”.

Related Post