Chết lặng với mánh lới ngoại tình của chồng

Tôi cứ nghĩ rằng chuyện ngoại tình là chuyện nhà người ta, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ là mình lại rơi vào cảnh ngộ bi đát nhất. Tôi không ngờ chồng mình – người mà tôi luôn tin tưởng là người đàn ông tử tế, đứng đắn, đường hoàng, ai ngờ anh lại có mối quan hệ bất chính ấy với cô hàng xóm ngay sát nhà  mình.

Kết quả hình ảnh cho chồng ngoại tình

Tôi không ngờ một người  chồng như anh lại có thể lén lút ngoại tình gian dối như vậy

Sáng nào chồng tôi cũng dậy sớm tập thể dục. Tôi bắt đầu thấy có điều gì đó chẳng lành nên bám theo ngờ đâu tận mắt nhìn thấy chuyện động trời
Tôi và chồng lấy nhau 7 năm, sinh được 2 mặt con, trai có gái có, điều kiện vật chất gia đình no đủ. Chính tôi cũng luôn chăm chỉ làm tròn trách nhiệm người vợ của mình.

Kết hôn nhau được 4 năm thì hai đứa tôi ra ở riêng, cha mẹ hai bên giúp đỡ cộng với số tiền tiết kiệm, chúng tôi tậu được một căn hộ chung cư nho nhỏ, cuộc sống rất thoải mái. Ba mẹ chồng cũng ưng ý tôi, cho nên chẳng mấy khi tôi bị áp lực gì.

Chồng là người đam mê thể dục, thể thao, ngày nào đều đặn 4 rưỡi là anh dậy để đi chạy bộ. Lúc đầu anh rủ tôi nhưng tính tôi không thích thể thao, hơn nữa không quen nên không quan tâm, lúc anh trở về tầm 6 giờ tôi cũng vừa mới dậy nấu nướng đồ ăn sáng.

Cho đến một ngày, tôi tỉnh ngủ, thấy chồng chuẩn bị đi luyện tập. Ngoài trời mưa lộp độp, tôi khuyên anh hay bỏ một hôm đi nhưng chồng vẫn dậy ra khỏi chăn. Cho đến khi anh về, tôi vô tình nhìn thấy ra đôi giày của anh sạch như mới, một vết hoen bẩn cũng không thấy. Đột nhiên trong tôi bỗng bần thần lên nỗi nghi ngờ.

Tôi bắt đầu để ý, sáng hôm đó khi ăn sáng, tôi giả bộ nhắc với chồng, ngày hôm sau tôi muốn đi thể dục với anh cho khỏe mạnh, anh gạt phăng đi, bảo anh đi tập cùng với mấy thằng bạn, tôi đi làm gì không có gì vui cả.

Tôi càng thấy nghi nghi có điều gì mờ ám ở đây, hay anh đang ngoại tình bên ngoài mà tôi không biết.  Nên quyết bám đuôi anh bằng được, thấy anh mở cửa, mắt trước mắt sau lẻn vào nhà cô láng giềng đơn thân, tim tôi đau nhói lên, rụng rời cả chân tay.

Tôi không nghĩ rằng có ngày anh lại lén lút ngoại tình qua mặt tôi một cách dễ sợ như vậy. Không biết anh vụng trộm được bao lâu rồi, 1 tháng, hai tháng, 1 năm hay lâu hơn nữa. Càng nghĩ càng thấy tâm can như bị xé ra. Tôi ngu ngơ dại khờ làm vợ kẻ phản bội từ lúc nào không hay

Tôi về nhà, nhắn tin cho anh, dĩ nhiên 5 phút sau đã thấy anh vội vã chạy về. Anh quỳ xuống khẩn cầu tôi, tôi thấy nực cười như một trò hề, con người đớn mạt như anh, còn dám mặt dày mày dạn xin lỗi tôi sao. Tôi chỉ biết khóc, giờ tôi phải cư xử với anh sao đây

 

Bài viết liên quan