Đạo Đức Của THAM TU HA NOI là lấy ĐỨC LÀM GỐC

Đạo đức nghề nghiệp thám tử là một khái niệm nhạy cảm đối với bất cứ ngành nghề nào trong xã hội, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái. Suy thoái kinh tế đã gián tiếp làm gia tăng hành vi sai phạm, lừa đảo và gian lận trong nội bộ doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể thành công và phát triển trong môi trường hiện nay, đạo đức nghề nghiệp thám tử tư lại chính là “tài sản vô hình quý giá nhất của người hành nghề”. Điều đó cho thấy đạo đức nghề nghiệp thám tử tư mang lại lợi ích cho cả cá nhân người hành nghề và công ty.

Mỗi một nghề nghiệp thám tử tư thường có một chuẩn mực đạo đức riêng biệt. Mỗi một công ty lại có một chuẩn mực đạo đức phù hợp với văn hóa công ty đó. Sự tiến bộ của xã hội đòi hỏi người hành nghề trong bất cứ lĩnh vực nào cũng phải tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cơ bản, nhằm đảm bảo cho nghề nghiệp, sản phẩm của ngành nghề và công ty được xã hội trọng dụng, tôn vinh. Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp nào cũng vậy, nó có đặc thù riêng. Chuẩn mực đạo đức nghề thám tử tư Hà Nội đã xây dựng các quy tắc đạo đức cơ bản bao gồm:

Chính Sách Bảo Mật Thám Tử Hà Nội

Tất cả các mối quan hệ với khách hàng và thám tử tư Hà Nội dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, vì vậy tham tu tu ha noi cam kết:

– Tuân thủ pháp luật của chính phủ và các tiêu chuẩn ở mọi quốc gia, nơi thám tử tư Hà Nội hoạt động.

– Chúng tôi luôn vận hành theo tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất

– Xác định, ngăn chặn, phát hiện, và báo cáo bất kỳ cáo buộc hành vi sai trái hoặc vi phạm pháp luật.

– Thực hiện các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng.

– Thám tử tư Hà Nội Giữ tất cả các thông tin bí mật hoàn toàn, trừ khi khách hàng chắc chắn cho phép chúng tôi chia sẻ.

Chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm tất cả thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng của Thám tử tư Hà Nội và ngược lại.

– Mọi thông tin liên quan đến và được cung cấp bởi khách hàng và nhân viên của Thám tử tư Hà Nội sẽ được giữ bí mật và được lưu trữ ở nơi an toàn và được kiểm soát an toàn, sử dụng các công cụ công nghệ thông tin phù hợp để kiểm soát. Những thông tin sẽ được lưu trữ trong hiện tại để thực hiện các nhiệm vụ liên quan.

– Thời hạn lưu trữ thông tin là trong vòng 5 ngày khi bạn đã nhận được kết quả từ chúng tôi. Nhân viên của Thám tử tư Hà Nội  sẽ chịu trách nhiệm tiêu hủy mọi giấy tờ bí mật và xóa tất cả các tập tin máy tính liên quan khi kết thúc công việc.

Dịch vụ thám tử Hà Nội  cam kết

1. Luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng.

2. Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp.

3. Trung thực, tận tâm với khách hàng.

4. Luôn giữ bí mật trong khi làm việc.

5. Thông tin thu thập phải chính xác – khách quan – có thật.

6. Đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo, có trình độ chuyên môn, sức khỏe, đạo đức, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật…

7. Phương trâm, nguyên tắc hoạt động của văn phòng Dịch vụ thám tử Hà Nội  : Uy tín – Bí mật – Khách quan.