Cái giá của ham chồng Tây

Rất nhiều người vẫn cho rằng lấy chồng Tây sẽ được cuộc sống như mong muốn. Chỉ có ai ở trong cuộc mới biết hiểu được hạnh phúc là gì khi lấy chồng tây.

Những năm đầu, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc, qua nước ngoài lạ nước lạ cái chưa có công ăn việc làm, tôi được chồng nuôi. Đến lúc tôi kiếm được việc làm công việc ổn định, mặc dù lương không bằng lương chồng nhưng anh bắt tôi phải chia đôi hầu hết mọi khoản sinh hoạt hàng ngày

Kết quả hình ảnh cho lấy chồng tây

Giấc mơ hão huyền khi muốn đổi đời nhờ lấy chồng Tây của tôi

Anh là người nước ngoài nên sống rất thoáng tính. Anh hay qua đêm với các cô gái mới gặp, cả người châu Á lẫn châu Âu. Lúc được hỏi, anh nói rất thật rằng: “có rung động với họ”. Với người ngoại quốc, có lẽ chuyện ân ái chỉ là một nhu cầu như không thể thiếu. Họ có quyền thích người nào ấy và sẵn sàng lên giường, dù bạn không thích cũng chẳng thể được. Lúc cưa đổ được một ai đó,anh bắt đầu cho tôi biết: “Tôi đã thích cô gái ấy, tôi cần phải có một chút thời gian nghĩ suy về tình cảm của chúng ta”. lúc đó nếu như là bạn, bạn sẽ sống sao?

Tôi đã thẳng thừng anh ta rằng: “Nếu chọn ai thì anh cứ việc ly dị để chẳng phải gây thống khổcho cả hai“. Anh ấy ko bao giờ muốn điều đó, anh ta bảo cần phải có thời gian nghĩ suy, có lúc để anh ta sống tạm cùng người đàn bà kia. Tôi cũng chờ đợi một thời gian, sau những lần ấy anh ta quay về và kể rằng: “Cô gái kia không như anh ta nghĩ, ko tôn trọng anh ta”. Rồi anh ta lại làm hòa và sống chung với tôi, cứ thế hết lần này đến lần kia, không biết bao nhiêu lần anh đã đối xử với tôi như thế. Anh ta cứ ra đi rồi lại quay về van nài. Bây giờ anh ta lại chứng nào tật ấy, lại về Việt Nam gạ gẫm vài cô gái trẻ, lại chung sống cùng với họ và vẫn kiểu điệp khúc “Cần thời gian nghĩ suy cho mối quan hệ mới”.

Tôi thật sự rất chán về người chồng Tây như anh ta, muốn đưa đơn ly hôn nhưng sợ rắc rối khi ra tòa. Tôi cũng khá bận với việc làm của mình để khiếm chút tiền nên để anh ta quyết định chuyện này. Thỉnh thoảng nghĩ, tôi cũng thấy tủi thân và đau đớn khi lấy phải người chồng Tây như vậy. Nhưng tôi biết sống sao hơn. Sống ở nơi đất khách quê người mà mong tìm sự chung thủy rất khó. Tại đây, phụ nữ cũng như nam giới rất dễ dãi trong vấn đề dục tình. lúc nào chủ nghĩa tư lợi của họ cũng được đặt lên hàng đầu.

Bạn đừng nghe rằng lấy chồng Tây để đổi đời. Có thể lấy họ, bạn có dịp đi nước ngoài để kiếm tiền, nhưng đời của bạn tủi phận là vâyh, thì liệu bạn có thể vững tin chấp thuận mãi mãi được không?

 

Bài viết liên quan