Cách đánh ghen hiệu quả cho chị em có tính “hoạn thư”

Chồng ngoại tình ai mà ko buồn, ko tức, cảm giác như tâm can phèo phổi lồng lộn cả lên đó chứ. Nhưng dùng cách đánh ghen mù quáng cho hả cơn giận của mình, xấu mặt chồng thì vô hình chung chuyện đánh ghen này lợi hại cũng như nhau.

Kết quả hình ảnh cho học cánh đánh ghen

Cách đánh ghen thông minh khiến bồ của chồng phải nể mặt

Việc nổi nổi cơn ghen tức rầm rộ, đánh ghen có xây dựng kế hoạch, thì rốt cục mình nhận lợi gì chứ, không biết cái lợi lại về bên cô người tình của chồng cả thôi. Bản thân bạn tự vẽ xấu danh tiếng của bạn trong mắt chồng, gia đình chồng, bạn bè chồng… mà còn khi đối diện với bản thân, bạn cảm thấy nhục nhã ê chề.

Vậy cách đánh ghen như thế khác nào tự chuốc khổ cho chính mình, để chồng dựa vào mà xa lánh, xem việc “ngoại tình” là đúng, vì đang sống bên cạnh một mụ phù thủy hung tợn, thông tục. Thôi thì nhân lúc này, mình cho mụ ta lên đường, đó là phương án giải thoát duy nhất cho cả hai…

Những gì của mình sẽ là của mình, bạn càng cố trấn áp thì mọi việc sẽ càng rối tung lên, cốt yếu là chuyện tình cảm, càng cố cấm cản thì họ càng yêu mãnh liệt hơn và bất chấp mọi thách thức để được yêu.

Đối với đa số chị em khi thấy chồng mình mang tín hiệu “ngoại tình” thay vì chỉn chu ngoại hình, thật ưa nhìn,… thì lại ghen tuông vô cớ, lạu bạu, mặt lúc nào cũng ra vẻ khó ưa , thử hỏi không ông chồng nào mà ko chán cho được.

Là một người đàn bà thông minh, bản lĩnh phát hiện bị chồng cặp bồ đừng nên sử dụng chiêu đánh ghen thiếu lý trí lồng lộn lên mà hãy bình tâm xem xét, chồng mình cần gì ở cô người tình ấy, điểm gì của cô ấy lại có hấp dẫn chồng… Thay vì lúc nào cũng đầu bù tóc rối, nói cạnh nói khóe chồng vô lối thì hãy tự làm mới bản thân, nhẹ nhàng, ăn mặc cực đẹp, cực quyến rũ, ngọt ngào và chiều chuộng chồng. Thử hỏi ông chồng nào mà bên cạnh với người vợ xinh như thế thì sao mà còn dám đi ăn phở nữa chứ, ko chừng anh ta phải lo sốt sắng cả lên để giữ chân vợ nữa là đằng khác.

Hãy nhớ rằng, trước khi trách móc hay gán tội ai ấy, phải tự ngắm lại bản thân mình trước đã! Nên nhớ ông chồng nào cũng yêu bằng mắt, nên chị em ta ơi hãy luôn đẹp, không những đẹp ngoại hình mà còn đẹp đến cả tâm hồn thì anh đó, chồng của các chị ko còn cớ nào mà bỏ vợ đi vụng trộm cho được.

Nếu như chị em đã sử dụng mọi cách đánh ghen thông minh, nhưng vẫn ko giữ được chân anh ấy, thì xem như là duyên đã cạn, tốt nhất là ko nên níu kéo, cái gì ko thuộc về mình cố níu kéo cũng không hạnh phúc.

Quá khứ là cái có lẽ không xóa bỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể ghi thêm các ký ức mới lên. Hãy quên đi thứ ko thuộc về mình. ko có anh đấy, ko hẳn cuộc sống trở nên bế tắc, cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác lại mở ra… và duyên số luôn nở hoa. Đừng tự đnahs mất đi chính mình bằng những cách đánh ghen không nên có

Bài viết liên quan