Bất lực nhìn chồng ngoại tình

Bất lực khi nhìn chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình- những ghi chép có thật của dịch vụ thám tử Hà Nội

Nàng không buồn khóc  hay ầm lên đòi hỏi nói chuyện tôi có bồ nữa , xúc cảm đã chán chường nhưng con bé vẫn cần người cha.
11h đêm muộn , thấy người chồng của mình nghe máy rồi vù ga phóng xe đi, nàng thất thần người ôm bé con nhà, mắt lệ rơi xuống. Biết người chồng của mình chơi bời với bồ mà mình tôi không dám phản đối. Khoảng bốn năm vợ chồng chung sống , lần thứ ba nàng có cơ sở chứng minh rằng người chồng của mình  bồ bịch̀ . Việc làm chị chán nhất là từ sau cưới đến bây giờ , Mọi lúc anh cùng đều có người con gái khác, lắm khi có lần vài đứa. Lần thứ nhất tận mắt trông thấy việc này lúc mình đang có em bé ngã choáng váng , phải đi tiếp nước. người chồng của mình lúc đó đã xin tha thứ rồi thề thốt đủ điều. Được cả hai bên khích lệ , cũng không đành để bé con chưa đẻ mà gia đình đã lìa nhau , chị cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó dung thứ. Nhưng chồng chị sau thời gian ấy vẫn ngựa quen đường cũ.

“Bây giờ ông chồng quá đáng hơn , thừa nhận đang ngoại tình , và nói sẽ không bỏ vợ con , nhưng cũng chẳng thể bỏ ý trung nhân. Tôi đau lòng nhưng không dám nghĩ đến ly hôn vì thương con , không muốn con sống mà không có bố hoặc mẹ. Thằng bé mới hơn 2 tuổi” , chị Tâm thổ lộ.

Chồng ngoại tình

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình uy tín – chuyên nghiệp

Chị cho biết , bây giờ cuộc sống vợ chồng chị khôn xiết nhạt phèo , ai làm việc người nấy. Chồng vẫn đưa tiền đầy đủ để chị xài trong gia đình , thưa thoảng đón con , hai bên nội ngoại có việc gì cũng góp mặt , nhưng cũng thường xuyên vắng nhà , tương hỗ với ý trung nhân. “Tôi chẳng buồn gào khóc hay lồng lộn đòi gặp mặt tình địch hoặc nhất quyết bắt anh ta chọn tôi hoặc cô ta nữa. Tôi thấy lòng tê dại và không còn yêu chồng. Nhưng con tôi vẫn cần cha. Tôi cũng không rõ mình chịu đựng được cảnh này bao lâu” , người phụ nữ 32 tuổi chia sẻ.

Từng tuyên bố “đường ai nấy đi ngay nếu chồng không chung thủy” khi mới cưới nhưng lúc phát hiện anh ngoại tình với cô công chức làm cùng công ti , Tô Việt Minh Thanh đành ngậm đắng nuốt cay vì không muốn mất gia đình.

Chồng ngoại tình và nỗi đau của một gia đình

Cô công chức công ti bất động sản tại Trương Minh Thu Loan ( Tô Bảo Anh Hiếu ) cho biết , mới 34 tuổi nhưng anh xã đã rất thành đạt trong nghề nghiệp , lại có hình dáng điển trai và khiếu ăn nói nên được nhiều người ngưỡng mộ. Nhìn bề ngoài , ai cũng nắc nỏm trước cuộc sống sung túc và hạnh phúc của cặp vợ chồng trai tài gái sắc cùng hai đứa con đáng yêu của chị.

Bản thân chị Thanh cũng sốc khi biết chồng ngoại tình vì hằng ngày anh vẫn tỏ ra có bổn phận với gia đình , luôn dành thời kì cho vợ con khi có xác xuất , thường xuyên đưa chị và bọn trẻ đi chơi , ăn uống. Ban sơ , chị gào khóc , rủa xả anh không tiếc lời. “Chỉ lạ là tôi không hề nghĩ tới việc từ biệt. Sau khi trút hết cơn giận , tôi lại phải học cách lượng thứ lỗi lầm của chồng , chấp nhận sự giả dối để giữ lấy tổ ấm mình đã bao năm vun đắp” , chị lòng trong sạch sự.

bây giờ , mặc dù biết chồng không giữ đúng lời hứa cắt đứt với nhân tình , chị vẫn nuôi được tràn đầy hy vọng rồi anh sẽ dừng lại. Mới đây , khi nghe cô bạn cảnh báo “lỡ anh ta đem hết tiền nong cung phụng người thứ ba , hay có con với cô ta thì sao” , chị thấy ớn lạnh nhưng cũng chưa nghĩ ra cách gì có xác xuất kéo anh trở lại hoặc có đủ can đảm chia tay.

“Tôi thấy quá xót xa mỗi khi nhìn con nhỏ hạnh phúc khi ba nó ở nhà. Tôi cũng không muốn buông tay để đánh mất tất cả những gì mình đã gây dựng , rồi con cái mình người khác sai bảo , chồng mình người khác dùng , nhà mình người khác ở…” , chị viết trong lá thư chia sẻ.

Trong một tiêu chuẩn tham vấn qua radio cho những phụ nữ có chồng “bắt cá hai tay” , chuyên gia tâm lý học Lê Hiếu Minh Loan cho biết , thực tiễn có khá nhiều trường hợp khi chồng không giữ được chung thủy , có khi không chỉ là “say nắng” mà có con riêng , nhà riêng với ý trung nhân , nhưng người vợ khổ cực vẫn lấy lý do nghiến răng chịu đựng vì con.

“Nếu đi máy bay , bạn sẽ thấy có lời nhắc rằng: khi xảy ra sự cố , hãy Nguyên dưỡng khí cho mình trước , rồi sau thời gian ấy mới trợ giúp cho trẻ thơ. Sao người ta không nghĩ trẻ thơ là tất cả tương lai chúng ta nên phải Nguyên dưỡng khí trước cho con , dành tất cả ỗ ngon ngọt cho con trước? thực tiễn , mình có khỏe , sống thể hiện tâm trạng rất vui mới có xác xuất làm chỗ dựa cho con” , nhà tâm lý phân tích.

Ông ý là , những người mẹ chịu nín nhịn , khổ cực , thậm chí stress , trầm cảm… nhưng vẫn cố chịu đựng và lấy lý do vì con thì đó là cái “vì” sai trái. Theo ông , muốn chăm được con , tạo cho con tương lai ngh 5 thì mẹ phải thể hiện tâm trạng rất vui , hạnh phúc. “Bạn phải giải quyết vấn đề của mình trước , đừng lấn cấn vì con. Cứ việc thầm lặng , tích tụ khổ cực trong lòng thì con cũng đâu thể hiện tâm trạng rất vui , phát triển tốt được” , ông Đoàn chia sẻ.

Tán Phước Xuân Nương , chuyên gia tư vấn tâm lý đường dây 1088 TP HCM cũng ghi nhận thực tế nhiều phụ nữ biết rõ chồng ngoại tình nhưng vẫn cố gắng chịu đựng vì nhiều lý do như: có xác xuất vì tình cảm người vợ dành cho chồng còn sâu nặng , sợ sự đơn chiếc hay không còn con đường nào khác cho mình sau ly hôn , hoặc còn được tràn đầy hy vọng bạn trăm năm hết “say nắng” sẽ trở về với gia đình…

Có người không dám dứt tình với người đàn ông phản bội tình yêu vì thương con , vì thấy con quá yêu cha nên chấp nhận bị giết tình cảm riêng tây để giữ gia đình cho con. Đây là sự bị giết cử chỉ cao cả của người phụ nữ. Họ chấp nhận tất cả vì những gì mình thương yêu. Tuy nhiên , cũng có chị em nuốt nước mũi ngửi chồng ngoại tình vì cuộc sống của họ nước phụ thuộc quá nhiều vào chồng , có xác xuất về kinh tế , hoặc tinh thần bạc nhược. Họ nghĩ nếu không có người đàn ông này thì mình không tồn tại được.

“Trong cuộc đời bất kể ai cũng có lúc mắc sai phạm. Sự dung thứ là điều to lớn. Nhưng quá nhu nhược với người mắc lỗi , nhất là người không hối cải và biết được những thứ mình nhận được , thì có xác xuất lại có ý với khích lệ sự mắc lỗi lại. Đời này không cần phải níu một người đàn ông thiếu quan tâm về hậu quả với gia đình” , nhà tâm lý chia sẻ.

Ông ý là , khi bạn trăm năm ngoại tình , cả vợ lẫn chồng cần nhìn lại mình , xem có phần nào bổn phận trong sự “lạc lối” của người kia không , và bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết. Hãy lắng nghe lòng mình , và cho “nửa kia” thời cơ để sửa sai , chứng minh bổn phận với gia đình. Nhưng với những người mà thói trăng hoa đã trở nên bản chất , chẳng thể thay đổi , thì người phụ nữ cần tự quyết định cho cuộc sống của mình. “Hãy chung một tay cùng xã hội để thực hành quy luật đào thải cái xấu , không cho cái xấu ( sự thiếu quan tâm về hậu quả , ngoại tình… ) có thời cơ tồn tại” ông Sĩ nói. <

 

Công ty thám tử Hà Nội

Blog Attachment
  • ngoaitinh-thamtutamviet-com
  • 1-thamtutamviet

Related Post