Giá dịch vụ thám tử sẽ được tính dựa theo các tiêu chí sau:

+ Mức độ phức tạp của vấn đề (mà mỗi trường hợp lại có những vấn đề khác nhau, nên bạn hãy gọi điện theo số hotline để được tư vấn trực tiếp và cụ thể).

+ Thời gian làm việc trong ngày dài hay ngắn, 9 tiếng hành chính hay cả ngày

+ Địa điểm thực hiện việc giám sát ở đâu: Nội thành hay ngoại thành

+ Sự di chuyển nhiều hay ít

Dich vu tham tu là một dịch vụ đặc biệt, vì mỗi một trường hợp, vụ việc lại có tính chất khác nhau, nên không thể có giá dịch vụ chung cho tất cả các trường hợp.
tiết kiệm chi phí với dich vu tham tu Ha Noi

dich vu tham tu tu ha noi, tiet kiem chi phi toi da

TIẾT KIỆM CHI PHÍ  VỚI DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI

Chúng tôi làm việc với phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” thám tử Hà Nội đưa ra nhiều gói dịch vụ linh hoạt nhằm giảm thiểu chi phí : làm trọn gói, làm theo ngày, giám sát có kết luận… Chúng tôi luôn nỗ lực điều tra nhanh để có kết quả nhanh chóng, giảm chi phí cho khách hàng. Để làm được điều này phải cần những điều tra viên dầy dặn kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại.

Thám tử Hà Nội không cam kết có mức giá thấp nhất, và chúng tôi cũng không theo đổi mục tiêu này. Vì nhiều đơn vị thám tử thiếu đạo đức nghề nghiệp sẵn sàng đưa ra “mức giá bèo” để lấy khách sau đó lại quay ra “ăn” hai mang, hoặc kéo dài thời gian điều tra. Khi đó khách hàng vừa tốn thêm thời gian và tiền bạc. Rất nhiều khách hàng đã ký hợp đồng với đơn vị thám tử khác nhưng cuối cùng phải quay lại với Thám Tử Hà Nội. Với đội ngũ thám tử 90% xuất phát từ lực lượng vũ trang, được đào tạo bài bản và giầu kinh nghiệm. phẩm chất đạo đức tốt. Khi làm việc với chúng tôi, chắc chắn Quý khách cảm nhận được sự chuyên nghiệp và thân thiện từ mọi thành viên trong Thám Tử Hà Nội.

Phương thức thanh toán phí dịch vụ thám tử

Đặt 50% giá trị hợp đồng khi hợp đồng dịch vụ thám tử được ký kết

Số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi bạn đã nắm được đầy đủ mọi thông tin mà bạn cần.

Hình thức thanh toán phí dich vu tham tu

Tiền mặt hoặc chuyển khoản