Ai là Thánh troll – Game vui nhộn 2016

Ai Là Thánh Troll – Trò chơi Ai là thánh troll

Thanh Troll là một game giúp thư giãn cực tốt.
Đã có phiên bản Ai La Thanh Troll giao diện đẹp các bạn vào trang của mình tải nhé. Nếu các bạn thấy hay thì giúp mình vote 5 sao nhé , game này là nguồn thu nhập, cần câu cơm của mình 😀 … Cám ơn các bạn ^^
Giới thiệu:

ai là thánh troll

Ai là thánh troll là một game trí tuệ vui nhộn, không đòi hỏi người chơi phải có kiến thức uyên thâm trong các lĩnh vực. Với những câu hỏi có một không hai độc đáo nhưng không hề bố láo dành cho các bạn.

Bạn là một thanh niên nghiêm túc và vô cùng nguy hiểm, chưa chắc đâu. Nếu không tin, hãy thử đến với Ai là thánh troll và suy nghĩ lại điều đó đi. Với Ai là thanh troll để có những giây phút vui nhất, sảng khoái nhất với những câu hỏi cực troll, cực hài hước sau nhưng giờ học tập và làm việc mệt nhọc, với những câu hỏi và đáp án mang tính thử thách trí tưởng tượng của bạn. 

Game viết bằng tiếng việt nên tạo cảm giác thân thuộc, dễ hiểu. Trong quá trình chơi các câu hỏi khác nhau sẽ được cập nhật liên tục để tránh nhàm chán.

Thử xem bạn có trở thành thanh troll không?

 

Game Trí Tuệ

Bạn yêu thích những game hóc búa và đòi hỏi sự tư duy trí tuệ? Hãy đến ngay với tuyển tập Game trí tuệ trên Vui Game. Những game này sẽ giúp bạn phát huy tính tư duy sáng tạo và rèn luyện tính logic, khoa học với nhiều thể loại như: xếp hình, trốn thoát, đặt bom…. Game flash trí tuệ đơn giản và luôn luôn miễn phí phù hợp với tất cả mọi người!

gfr-download

Dịch vụ thám tử

Blog Attachment
  • ai-la-thanh-troll-4
  • ai-la-thanh-troll
  • gfr-download
  • ai-la-thanh-troll-3
  • ai-la-thanh-troll-2

Related Post

Bình luận

  1. […] Ai là thánh troll   là một game trí tuệ vui nhộn , không đòi hỏi người chơi phải có kiến thức uyên thâm trong các lĩnh vực. Với những câu hỏi có một không hai độc đáo nhưng không hề bố láo dành cho các bạn. […]