21 điều kiêng kỵ tháng cô hồn

Những điều cấm kỵ trong tháng cô hồn
Sắp đến “tháng Cô Hồn” rồi đấy…Mn cẩn thận Cô Hồn Dạ Quỷ vs những ng khuất mặt khuất mài lai vãng gần mình nhé…
21 điều cấm kỵ đây…
Dân gian có câu: ‘Có thờ có thiêng, có kiêng có lành’. Chúng ta ai cũng có lòng tin về ‘linh hồn’không nhiều thì ít, và sau đây là những điều cấm kỵ giúp bạn tránh khỏi việc ‘dẫn bước’ cho các ‘hồn ma’ xâm nhập vào ban đêm.
1. Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá…đặc biệt là ban đêm koh có gió mà nghe tiếng chuông gió kêu nhẹ là .hiểu nghen..
2. Người yếu bóng vía, không nên đi chơi đêm khuya, nếu không sẽ dễ gặp điều không may…đặc biệt là sẽ thấy những linh hồn trẻ nhỏ lang thang hoặc những ng mặc áo lính đi hành quân…những người họ đều là những vong linh chết lúc chiến tranh…
3. Không được nhổ lông chân vào ngày rằm, vì dân gian cho rằng “Một sợi lông chân quản ba con quỷ”, người càng có nhiều lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến gần.
4. Không tuỳ tiện đốt giấy, vàng mã vì như vậy sẽ khiến ma quỷ bu đến…vs tuyệt đối koh lật ngửa gương cầm tay vào ban đêm…đó là cánh cửa khiến ma quỷ vào nhà bạn…
5. Không ăn vụng đồ cúng, vì đó là đồ dành cho ma quỷ, nếu chưa cúng và cầu xin mà lấy ăn sẽ rước tai hoạ vào mình.
6. Không phơi quần áo vào ban đêm, vì ma quỷ trông thấy sẽ “mượn” và để lại “quỷ khí” trong các quần áo ấy..
7. Những người khi đi chơi đêm không được réo gọi tên nhau, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu…chúng sẽ theo phá bạn đấy…và cứ lâu lâu sẽ nghe ai đó kêu tên bạn 1 vài lần…+ thêm tiếng cường khách khách

nhung-dieu-kieng-ky-thang-co-hon

21 điều kiêng kỵ tháng cô hồn

8. Không nên mang ô.dù vào nhà…vì ma quỷ hay trốn dưới ô..như vậy sẽ giúp chúng “đường đường chính chính” đi theo bạn vào nhà.!
9. Không hù doạ người khác khiến họ giật mình “hồn bay phách lạc” dễ bị ma quỷ nhập…nhất là ban đêm…ko nên hù..đôi khi bạn hù thì ko sao nhưng ma quỷ sẽ tranh thù lúc bạn hù…họ sẽ “ké” 1 tý..khiến ng bị hù nhìn thấy…thứ ko nên nhìn..và hồn bay phách lạc…
10. Cây me trước nhà là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó. (Nếu để ý, 12-1h đêm thường hay có tiếng xì xào trên đó, và nếu may mắn sẽ thấy những chấm đỏ xanh vàng lớt phớt như mắt quỷ đang nhìn bạn)
11. Không nên thức quá khuya, vì như vậy tinh thần sẽ hao tổn suy nhược, dễ nhiễm “quỷ khí”- và biết đâu sẽ có cơ hội “gặp” họ :3.
12. Nơi góc tường xó tối là những chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, không nên đến gần những chỗ ấy..đặc biệt là Ma Xó hay ẩn mình ở đấy…nếu đi ngang góc tối ấy mà thấy nặng nặng bước chân vs cảm giác bất an…100% là ……..
13. Không nhặt tiền bạc rơi vãi trên đường, vì có thể đó là tiền người ta cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ gặp tai hoạ không chừng…
14. Khi đi đến qua những nơi vắng vẻ, không ngoái cổ quay đầu nhìn lại phía sau, dù có cảm giác “hình như” có người đang đi theo mình hoặc gọi tên mình. Vì đó có thể do ma quỷ trêu chọc, nếu nhìn lại….biết đâu đang thấy cái đầu sọ nhe răng cười :v
15. Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn….đang ngủ mở mắt ra trước mặt là cái mặt đen òm nhăn nhúm nhoẻn miệng cười…là hiểu lun ^^.
16. Không cắm đũa đứng giữa bát cơm, vì đó là hình thức cúng tế, cũng giống như kiểu thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung…và có thể chén cơm cắn đũa sẽ bị thiu hoặc hôi ê….chắc chắn rằng họ đang ăn cùng bạn…
17. Không nên ở một mình trong những ngày đêm tối ko có người ở, nếu không sẽ dễ bị ma quỷ dẫn dắt hoặc quấy phá…đặc biệt là tiếng lục đục sau nhà bếp vs tiếng chân hì hục chạy quanh nhà..
18. Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt…minh chứng cho thấy nhiều bức ảnh tự sướng có nhiều hình ảnh…….ko mấy là dương khí..
19. Khi ngủ ai đó ngủ không được tô vẻ lên mặt vì khi tỉnh dậy người bị vẽ k thể nhập lại hồn vào thể xác…và có thể hồn lìa khỏi xác…hoặc bị hồn khác nhập vào…đặc biệt là hồn đã khuất..hoặc âm hồn ko tan..
20. không được trả lời ai khi nghe gọi trong lúc ngủ nếu không ma sẽ dẫn bạn đi …đặc biệt là khi có ng thân mất…đêm ngủ tuyệt đối ko đc nghe tiếng gọi và trả lời lại….vì ng mất nhớ thương bạn vs tìm đến bạn để mang bn theo..
21. Điều cấm kỵ nhất…tuyệt đối koh onl Facebook vào nửa đêm…vì ánh sáng màn hình đt hoặc laptop sẽ làm chói mắt bạn…vs có thể sự sao nhãn đó khiến các vong linh hiện hữu trong xó góc tối nhà bạn sẽ len lói đến chùm sáng chiếu thẳng vào mặt bạn như ng cõi âm…họ sẽ tưởng là “đồng môn” vừa lên dương thế ăn rằm cô hồn….biết đau..họ sẽ đến gần giường bạn và nói rằng :”mới lên à, khi nào về” :v
Chia sẻ để mọi người được biết bạn nhé !!

DICH VU THAM TU

Related Post

Bình luận

  1. […] Xem thêm: 21 điều cấm kị tháng cô hồn […]